Việc thiết kế website quản lý nhân sự là điều cần thiết góp phần giúp doanh nghiệp thành công hơn trong công tác quản lý, đồng thời có định hướng chính xác phát triển công ty. Bởi nhân viên – nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của mỗi công ty. Đặc biệt, với những doanh nghiệp có nguồn nhân lực lớn mạnh thì việc sử dụng website quản lý nhân sự là lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm nhất.

thiết kế website quản lý nhân sự

WIO là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và thiết kế website quản lý nhân sự nói riêng. Các website mà chúng tôi thiết kế cho khách hàng luôn hoạt động ổn định và được hỗ trợ một cách tốt nhất khi có vấn đề phát sinh.

Thế nào là Website quản lý nhân sự?

Website quản lý nhân sự được biết đến như một phần mềm giúp doanh nghiệp thực hiện tốt các công việc liên quan đến nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, phát triển hay chấm dứt hợp đồng lao động… Ngoài ra, trang web nhân sự còn cung cấp, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm trong hoạt động nhân sự.

thiết kế website quản lý nhân sự 2

Thiết kế website quản lý nhân sự chuyên nghiệp, nhà quản lý có thể sử dụng các tính năng trực tiếp trên nền tảng của đơn vị cung cấp. Điều này đồng nghĩa với việc nhà quản lý sẽ không phải tải và cài đặt website. Chủ doanh nghiệp chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet là có thể sử dụng các tính năng hoặc đọc các thông tin chia sẻ trên web quản trị.

Web quản lý nhân sự có tầm quan trọng như thế nào?

Thiết kế website quản lý nhân sự đóng vai trò quan trọng khi mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp như:

Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

So với việc hàng ngày nhân viên phải bỏ thời gian làm báo cáo công việc cho cấp trên thì nhân viên sẽ trực tiếp điền các công việc hoàn thành theo khung mẫu KPI có sẵn. Người quản lý chỉ cần một click đã có thể nắm hết được công việc mà nhân viên mình đã hoàn thành hay không.

Nhờ vào kết quả làm việc của nhân viên, cấp trên sẽ đánh giá được các công việc hàng ngày có đem lại kết quả thực sự về doanh số cho công ty không, hay nhiều việc hoàn thành nhưng kết quả chính là lợi nhuận doanh nghiệp lại không đảm bảo. Qua đó, sẽ đánh giá các công việc đem lại hiệu quả cao để cải tiến, và những công việc không cần thiết để xóa bỏ.

Tiện dụng

Bạn có thể mở máy tính ở bất cứ đâu, cho dù không ở công ty nhưng bạn vẫn có thể nắm bắt được kết quả làm việc của nhân viên, hỗ trợ việc quản lý tối đa.

Thước đo chính xác cho năng lực của nhân viên

Bạn có thể dựa vào kết quả của nhân viên để đánh giá khả năng của nhân viên đó và thực hiện khen thưởng hay kỉ luật hay không. Đồng thời, theo dõi những công việc của nhân viên đã làm và so sánh với những tiêu chuẩn đề ra trong dự án để duy trì tiến độ công việc đảm bảo kịp deadline đề ra với khách hàng. Điều này đem lại cho công ty bạn uy tín, tin cậy trong mắt khách hàng.

thiết kế website quản lý nhân sự 3

Tính năng cơ bản cần có của website quản lý nhân sự

Một website quản lý nhân sự chất lượng cần đảm bảo đầy đủ những tính năng cần thiết đem lại giá trị, lợi ích lớn nhất:

 • Tính bảo mật thông tin tuyệt đối: Thiết kế website quản lý nhân sự cần được an toàn cao để đảm bảo mọi thông tin về công việc, nhân viên trong công ty không bị rò rỉ ra ngoài. Do đó, website cần được cài đặt chứng chỉ SSL (Secure Sockets Layer), Tường lửa Website (Web Appication Firewall – WAF), Trust E, GeoTrust, bộ hosting mạnh mẽ…
 • Trang Admin linh hoạt: Trang quản lý là nơi để ban điều hành công ty thực hiện lên kế hoạch công việc cần làm cho nhân viên của mình. Bao gồm các công việc cần thực hiện, kết quả cần đạt được để đem lại lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh công ty, tổng nhân sự cần tham gia, thời gian cần để hoàn thành công việc… Ngoài ra còn có các tính năng giao quyền cho các quản lý khác cùng tham gia quản trị, tính năng đánh giá năng lực của từng nhân viên.
 • Tính năng tương tác trực tuyến: Phần mềm sẽ theo dõi tiến độ làm việc cần được tích hợp tính năng tương tác trực tiếp ngay tại báo cáo công việc của từng nhân viên. Giúp cho nhân viên có thể đưa ra những đề xuất cần thay đổi trong quá trình làm việc. Đồng thời, ban quản trị có thể để lại đánh giá cho nhân viên tại kết quả làm việc, hoặc hai bên có thể trao đổi với nhau trên chatbox của website.
 • Tính năng tìm kiếm nhanh chóng: Chức năng tìm kiếm thông minh cần phải có trong website quản lý công việc cá nhân, giúp cho người quản trị dễ dàng tìm kiếm thông tin nhân viên công ty để theo dõi công việc của họ đã thực hiện.
 • Web quản lý công việc responsive mobile: Thiết kế website quản lý nhân sự cần được cài đặt AMP- Accelerated Mobile Pages. Đồng thời sử dụng công nghệ Flutter để thiết kế giao diện web thân thiện trên di động, giúp cho mọi thành viên của công ty có thể truy cập theo dõi tiện lợi nhất.
 • Tính năng đa ngôn ngữ cho web quản lý nhân sự dễ dàng sử dụng: Website của bạn cần được chuyển đổi ở nhiều ngôn ngữ khác mà hiện nhân viên hay các quản lý khác đang sử dụng. Điều này giúp cho quá trình trao đổi công việc không bị bất cứ khó khăn nào.

thiết kế website quản lý nhân sự 4

Một số mô hình website quản lý nhân sự phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website quản lý nhân sự khác nhau. Song để đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những website có uy tín, phù hợp và chia sẻ thông tin chân thực.

Dưới đây là tổng hợp web dành cho hoạt động quản lý nhân sự tin cậy và phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam như:

 • Hiệp hội nhân sự
 • Web quản lý nhân sự Testcenter
 • Blog quản trị nhân sự
 • Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam
 • HR share – Website quản lý nhân sự
 • Society of Human Resource Management
 • Website Brl.com
 • HR Minion – Website quản lý nhân sự
 • Website quản lý nhân sự HR Morning
 • HR Bartender

Tất cả những web này đều chia sẻ các tài liệu, thông tin và công cụ để hỗ trợ cho các hoạt động quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Các thông tin chia sẻ thường được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của doanh nghiệp và các chuyên gia nhân sự. Bên cạnh đó, có một số website còn chia sẻ các thông tin liên quan đến quy định của pháp luật về nhân sự. Vì vậy, những website nhân sự này sẽ rất hữu ích cho những người đã và đang thực hiện các công việc liên quan đến nhân sự.

Lựa chọn nào là phù hợp?

Rất nhiều web nhân sự khác nhau để bạn chọn lựa. Thông qua những thông tin chia sẻ, bạn sẽ thấy được mỗi website có những đặc điểm riêng biệt. Hầu hết các website đều chia sẻ các thông tin, dữ liệu và công vụ hỗ trợ cho công việc quản trị nhân sự. Đặc biệt nhất vẫn là phần mềm thiết kế web nhân sự.

thiết kế website quản lý nhân sự 5

Phần mềm thiết kế website quản lý nhân sự này không đơn thuần là cung cấp công cụ để theo dõi, giám sát và đánh giá nguồn nhân lực. Mà trang web còn có thể được sử dụng như một trang thông tin giới thiệu của doanh nghiệp. Với tính năng bảo mật thông tin, phân quyền truy cập, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm cho các hoạt động nhân sự của doanh nghiệp.

Khi sử dụng phần mềm thiết kế trang web nhân sự, về cấu trúc sẽ không khác gì một trang web của Công ty. Các nội dung có trên web bao gồm: trang chủ, giới thiệu công ty, cơ cấu tổ chức nhân sự, hồ sơ nhân viên, chấm công, tiền lương, bảo hiểm, tuyển dụng và đào tạo, báo cáo và các tiện ích bổ sung.

Việc lựa chọn giải pháp quản lý nhân sự nào sẽ là câu hỏi dành riêng cho nhà quản lý. Bởi mỗi website sẽ có những đặc điểm riêng biệt và sự phù hợp riêng với từng doanh nghiệp. Để tìm được một sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu đặt ra trong quá trình sử dụng. Doanh nghiệp cần dựa vào đặc điểm hoạt động và quy mô để đưa ra sự lựa chọn. Thay vì một sự lựa chọn tốt nhất, sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất. Tiêu chí giúp doanh nghiệp khai thác triệt để lợi ích của web quản lý nhân sự.

WIO – Dịch vụ thiết kế website quản lý nhân sự chuyên nghiệp

Thiết kế website quản lý nhân sự đang trở thành nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Muốn có được phần mềm chất lượng đưa vào sử dụng thì việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp là yêu cầu quan trọng cần được đảm bảo.

WIO với nhiều năm kinh nghiệm, được biết tới là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả hàng đầu hiện nay. Sở hữu đội ngũ lập trình viên năng động, trẻ trung và chuyên môn giỏi, các website do WIO xây dựng luôn mang đến hiệu quả tốt nhất trong quản lý và phát triển doanh nghiệp.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

 • Tư vấn đầy đủ cho khách hàng để việc cân nhắc, chọn thiết kế website quản lý nhân sự phù hợp nhất với nhu cầu, hỗ trợ tốt cho công việc của từng doanh nghiệp.
 • Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng với đầy đủ những tính năng cần thiết, hỗ trợ toàn diện… nhằm tạo ra những giải pháp quản lý nhân lực tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp.
 • Chú trọng tới bảo mật thông tin của khách hàng, không để xảy ra bất kỳ những vấn đề, sự cố nào liên quan tới lộ thông tin, ảnh hưởng không tốt tới các doanh nghiệp.
 • Ứng dụng những công nghệ tiên tiến, mới và phù hợp nhất trong thiết kế để việc tạo ra những website chất lượng, đem tới lợi ích lớn và sự hài lòng lý tưởng từ phía người dùng.
 • Không ngừng sáng tạo để mang tới những điều hữu ích nhất trong từng phần mềm được hoàn thiện và cung cấp tới khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng cho các doanh nghiệp đầy đủ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: