Có phải bạn đang muốn quảng cáo hình ảnh cho khách sạn của mình? Bạn đang thực hiện truyền thông đưa dịch vụ khách sạn đến gần với khách hàng hơn? Vậy thì đây là nơi giúp bạn giải quyết những vấn mắc ấy – WIO là nơi giúp bạn thiết kế website uy tín và chất lượng. Đặc biệt chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt để khách hàng trải nghiệm: Miễn phí hosting, dùng thử 15 ngày với mức giá 0đ, với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Tổng hợp những công cụ thông minh và chính xác giúp website có thể phát triển đưa tay đến người tiêu dùng. Cuối cùng, khi website gặp một lỗi bất kì thì chúng tôi cam kết bảo hành website khách sạn đến trọn đời, để khách hàng có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Bạn đã biết về tầm quan trọng của thiết kế website khách sạn?

Thiết kế web khách sạn

Trong đại dịch covid này, nhiều gia đình không có chỗ cách ly đành sử dụng khách sạn là nơi cách ly nên vì vậy nhờ công nghệ đã hỗ trợ chúng ta tìm gặp các số điện thoại của các khách sạn trên trang web của họ. Thế là dịch vụ thiết kế website khách sạn của chúng tôi phát triển mạnh hơn. Khách hàng không cần đến trực tiếp khách sạn mà chỉ cần một cú click trên điện thoại là có một căn phòng như ý rồi nhé!

 • Đối với doanh nghiệp:
 1. Đây có thể nói là một công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh khách sạn. Khi thiết kế website đặt phòng khách sạn được hoàn thành, người tiêu dùng có thể để lại những ý kiến cá nhân của mình. Điều đó giúp doanh nghiệp thấy được đóng góp của khách hàng, cải thiện tốt hơn khách sạn của mình.
 2. Bên cạnh đó nhiều khách sạn vẫn chưa có website riêng, nên đó là một điều kiện tốt để chúng tôi phát triển. Đến với WIO, nơi giải quyết hết những vấn đề của bạn, thiết kế những website khách sạn chuyên nghiệp với mức giá phù hợp giúp doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trên thị trường, tạo sự khác biệt trong mắt khách hàng. Đặc biệt, trong thời đại Internet bùng nổ, người người đều mang chiếc smartphone theo cạnh bên người, thì thiết kế website khách sạn đẹp là một yếu tố rất cần thiết.
 3. Website khách sạn giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, không chỉ ở địa phương mà ở cả các tỉnh thành trên đất nước. Như khi một du khách ở tỉnh khác muốn đặt phòng, cũng chỉ cần thông qua một chiếc điện thoại di động là có thể trải nghiệm được các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp. Ở khách quốc tế cũng không kém cạnh, ta có thể tiếp xúc với du khách ở nước ngoài thông qua một trang WIO đầy chuyên nghiệp và cùng nhau trao đổi thông tin.
 4. Đến với WIO chúng tôi, để thiết kế một web cho khách sạn đẹp, doanh nghiệp không cần bỏ ra một số tiền quá lớn để chi trả truyền thông cho khách sạn. Chẳng hạn để quảng cáo cho khách sạn hầu như các doanh nghiệp sử dụng các chiến lược truyền thống như: In tờ rơi, thiết kế pano, chạy quảng cáo cho các kênh truyền hình,… Những hoạt động này tốn khá nhiều chi phí nhưng không đem lại kết quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Thay vì vậy chúng ta có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như sử dụng trang mạng xã hội, thiết kế một web khách sạn đầy chuyên nghiệp. Vừa giảm thiểu rủi ro vì sai thông tin vừa tiếp cận nhiều hơn với khách hàng.
 5. Không những vậy, thiết kế web cho khách sạn còn giúp quản lí thông tin dễ dàng hơn. Khách hàng có thể theo dõi lịch trình đặt phòng trên web, check in sửa đổi thông tin của mình nếu có sai sót. Về phía doanh nghiệp, giúp quản lí và kiểm soát thông tin dễ dàng hơn, điều chỉnh những đơn trùng lịch hay hết phòng.
 • Đối với khách hàng:

Khách hàng không cần sợ hết phòng trong các mùa lễ, hay giờ cao điểm. Chỉ cần đặt phòng trước thời gian mà khách sạn yêu cầu, là có một căn phòng trong những ngày nghỉ. Không cần đi đâu xa, chỉ cần vào trang web resort, click chuột là đã có thể nhanh chóng đặt phòng.

Những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế website khách sạn

Thiết kế web khách sạn đẹp và sang trọng

Khi vào trang web này, có lẽ bạn đã có ý định thiết kế website khách sạn rồi đúng chứ? WIO sẽ lưu ý cho bạn một số điều khi thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp.

 1. Giao diện khách sạn là nơi đầu tiên đập vào mắt của khách hàng, nên cần cẩn trọng trong phần thiết kế. Website khách sạn dễ dàng thao tác, không cần quá cầu kì nhưng cũng phải sang trọng và tinh tế. Điều đó giúp cảm nhận của khách hàng cảm thấy mình được phục vụ một cách đặc biệt và tận tình.
 2. Hình ảnh là một yếu tố không kém cạnh gì, nó quyết định trong khâu chọn dịch vụ của khách hàng. Doanh nghiệp cần lựa chọn tỉ mỉ với những bức ảnh có độ sắc nét cao. Phải cho khách hàng thấy được, những ưu điểm nổi bật từ đó thấy được sự độc đáo của doanh nghiệp và resort.
 3. Để thiết kế web khách sạn đầy chuyên nghiệp, mang đến người tiêu dùng nhiều trải nghiệm, web đặt phòng khách sạn phải có những tính năng đặt phòng online và thanh toán thẻ qua trang web ngoài ra cần có đầy đủ thông tin cơ bản, liên lạc của khách sạn. Công cụ phải dễ dàng, khoa học giúp khách hàng thao tác một cách nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian.
 4. Tốc độ tiếp nhận dữ liệu của trang web phải thật nhanh chóng, hoạt động ổn định. Khi có quá nhiều người truy cập, thì đòi hỏi tốc độ xử lý của trang web phải cao để khách hàng không phải chờ đợi với thao tác đặt phòng.
 5. Thiết kế website cho khách sạn chuyên nghiệp cho phép mọi thiết bị di động có thể truy cập vào như smartphone, laptop,… Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, cần bảo mật thông tin để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp và khách sạn, cần hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng nước ngoài cũng như dễ dàng trong quá trình đặt phòng,…

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại WIO

Mẫu web khách sạn đẹp

 • WIO chúng tôi là hoạt động trên thị trường 20 năm, có nhiều thành tựu giải thưởng trong nước: Giải thưởng Sao Khuê năm 2014, Giải thưởng Thương hiệu uy tín – Trusted Brand năm 2010 và 2012,… Ngoài ra, nhà đăng ký tên miền chính thức của ICANN và VNNIC, chuyên cung cấp tên miền, hosting, server, chứng chỉ SSL, Umail email theo tên miền riêng doanh nghiệp,… Được sự tin tưởng của người tiêu dùng, chúng tôi có những thế mạnh riêng trên thị trường.
 • WIO thiết kế website không chỉ về mảng khách sạn, resort mà còn nhiều ngành nghề khác như bán hàng, thời trang, bất động sản,… Nếu bạn có nhu cầu tìm một website cho mình, thì đừng chần chờ gì nữa, hãy gọi lại cho chúng tôi hotline XXX, để đưa cho khách hàng những gói sản phẩm tối nhất. Bạn có thể cùng chúng tôi trao đổi về vấn đề lựa chọn giao diện, nội dung thu hút cho website khách sạn đẹp của bạn. Vì được chủ động về hệ sinh thái tên miền, hosting lưu trữ, server,… nên chúng tôi có thể dễ dàng giải quyết những vấn đề đó dễ dàng.
 • Web được thiết kế chuẩn Responsive giúp dễ dàng hiển thị trên mọi thiết bị di động (PC, laptop, mobile, tablet).
 • Thiết kế website khách sạn tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc kinh doanh của đơn vị: Trang chủ, Giới thiệu, Liên hệ, Booking online (đặt phòng trực tuyến), Thanh toán online; tích hợp các công cụ quản lý/ báo cáo thông minh (CRM, Google Analytics…) và các công cụ tương tác khách hàng (Livechat, boxchat).
 • Thế mạnh của chúng tôi trên thị trường hiện tại là chính sách bảo hành web trọn đời, nếu gặp vấn đề lỗi khi sử dụng web
 • Bất cứ thời gian nào, bạn muốn thắc mắc hay có vấn đề thì hãy liên hệ chúng tôi, luôn phục vụ 24/24.
 • Để quý khách có thể sử dụng trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi có hỗ trợ khách hàng dùng thử web trong 15 ngày trước khi nâng web dùng phục vụ cho doanh nghiệp và đưa ra những yêu cầu của mình.

Quy trình chuyên nghiệp tại WIO khi thiết kế website khách sạn

Mẫu web khách sạn đẹp_1

 1. Bước 1: WIO tiếp nhận nhu cầu website của khách hàng, thu thập đầy đủ thông tin về giao diện, cách thiết kế khách sạn,…
 2. Bước 2: Nhân viên kinh doanh báo giá, gửi các mẫu thiết kế website đẹp để khách hàng tham khảo và chọn giao diện phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của mỗi đơn vị.
 3. Bước 3: WIO và khách hàng thỏa thuận, thống nhất ký kết hợp đồng làm web khách sạn.
 4. Bước 4: Đội ngũ phụ trách dự án thiết kế web khách sạn, resort trao đổi với khách hàng về kế hoạch làm các trang cụ thể: Trang chính, trang phụ, thanh menu…
 5. Bước 5: Tiến hành xây dựng và phát triển website cho khách hàng.
 6. Bước 6: Kiểm tra và chỉnh sửa web (nếu có) trước khi vận hành chính thức.
 7. Bước 7: Bảo trì web khách sạn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng tại WIO.

Một số mẹo nhỏ cho website của bạn để được khách hàng chú ý

Mẫu web khách sạn đẹp_2

Tối ưu các yếu tố trong thiết kế website khách sạn

 • Liên tục cập nhật đầy đủ, chính xác những nội dung lên website, kiểm tra lỗi chính tả lẫn chất lượng của hình ảnh. Từ đó giúp trang web của bạn trở nên sống động, nổi bật trên các công cụ tìm kiếm.
 • Sử dụng công cụ Google My Business (Google Doanh nghiệp của tôi) để hỗ trợ việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên website miễn phí, giúp web khách sạn nhanh chóng lên vị trí hàng đầu, từ đó tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Khi làm web khách sạn, bạn cần đảm bảo trang web của bạn được tích hợp công cụ đặt phòng trực tuyến (booking online) và một số tính năng cần thiết khác để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Thường xuyên tương tác trên mạng xã hội: Facebook, Instagram, Zalo,… bằng việc đăng tải nội dung hữu ích với người dùng, chính sách ưu đãi/ khuyến mại, hỗ trợ khách hàng trong việc đặt phòng, đặt món ăn, sử dụng dịch vụ,…
 • Web được thiết kế chuẩn Responsive giúp dễ dàng hiển thị trên mọi thiết bị di động (PC, laptop, mobile, tablet).
 • Gia tăng trải nghiệm của người dùng trên website qua việc tối ưu hóa các thao tác đặt phòng, thanh toán hay cung cấp các dịch vụ khác… nhằm mang lại sự hài lòng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

 

Giải đáp thắc mắc về việc thiết kế website khách sạn

 TÔI ĐANG BĂN KHOĂN KHÔNG BIẾT CÓ NÊN THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN KHÔNG?

Với sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ 4.0, website là kênh quảng cáo thương hiệu miễn phí và bền vững cho khách sạn, vì vậy việc tạo một website chuyên nghiệp là rất quan trọng và cần thiết, đặc biệt là đối với các khách sạn. Ngoài ra, trang web này giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng nghìn khách hàng không chỉ trong một khu vực, mà cả trong nước cũng như nước ngoài.

Có thể xây dựng một trang web khách sạn cho một doanh nghiệp với nguồn vốn hạn chế?

SAU BAO LÂU, TÔI CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC WEB KHÁCH SẠN?

Đối với website khách sạn, WIO sẽ giao toàn bộ website cho bạn trong vòng 7-10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

HỆ THỐNG WIO CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN THÔNG TIN CHO WEBSITE CŨNG NHƯ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CỦA TÔI KHÔNG?

WIO cam kết bảo mật thông tin khách hàng, bảo mật dữ liệu cho website với việc sao lưu dữ liệu định kỳ 7 ngày 1 lần, cài đặt chứng chỉ bảo mật tên miền SSL cho website.

TÔI MUỐN NÂNG CẤP WEBSITE CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Hoàn toàn ổn. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu nâng cấp web lên phiên bản cao hơn, WIO sẵn sàng trợ giúp, 100% dữ liệu được giữ lại và 100% liên kết được bảo vệ bởi các công cụ tìm kiếm và xếp hạng web mà tôi có thể hoàn toàn chắc chắn.

WIO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% CHO KHÁCH HÀNG

Nếu WIO không đáp ứng được tiến độ tạo trang web, hoặc nếu các tính năng trong hợp đồng không được tích hợp đầy đủ, chúng tôi hứa sẽ hoàn trả mọi chi phí cho bạn.