Tổng quan về thiết kế website trường mầm non

thiết kế website trường mầm non

Thiết kế website trường mầm non đang là điều rất cần thiết. Bởi mầm non là cấp học được đánh giá là rất quan trọng đối với con trẻ, là nền móng tiền đề phát triển cho con trẻ sau này. Vì vậy, việc lựa chọn môi trường học lành mạnh, chất lượng được các bậc phụ huynh đặt lên hàng đầu. Website chính là kênh thông tin các bậc phụ huynh lựa chọn để tìm hiểu thông tin không chỉ chất lượng học tập và giảng dạy, họ còn muốn tham khảo chi tiết về đội ngũ giáo viên cũng như các hoạt động ngoại khóa cho con em mình.

Thiết kế website trường mầm non tại WIO là gói thiết kế web đặc thù dành riêng cho các trường mầm non công lập và dân lập nhằm nâng cao quảng bá và tăng khả năng tiếp cận khách hàng, là cầu nối với khách hàng và các phụ huynh tiềm năng. Mẫu website trường mầm non đẹp, chuyên nghiệp là các quảng bá hiệu quả hiện nay, giúp trường có thêm nhiều học sinh theo học.

Những lý do nên thiết kế website trường mầm non

thiết kế website trường mầm non 2

Ngày nay, không chỉ các trường đại học, cao đẳng cần website mà trường mầm non cũng cần thiết kế website để đáp ứng nhu cầu quản lý học sinh của nhà trường. Mặt khác, việc tìm một môi trường mầm non tốt, đội ngũ giảng viên tận tình, cách giáo dục chất lượng đem lại hứng thú đi học cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, nền tảng học tập tốt cũng làm vấn đề mà các bậc cha mẹ, phụ huynh quan tâm. Để hỗ trợ phụ huynh thực hiện được nhu cầu đó, sự cần thiết của việc thiết kế website trường mầm non là không thể phủ nhận.

Hơn nữa, hiện nay, các trường mầm non đang “mọc lên như nấm”. Trong đó, có quá nhiều trường mầm non kém chất lượng, bạo hành trẻ em khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng khi lựa chọn môi trường tốt cho con em mình theo học. Việc thiết kế website trường mầm non chính là một công cụ giúp quảng bá uy tín, hình ảnh của trường một cách tốt nhất. Phụ huynh sẽ không ngần ngại bỏ thời gian để tìm hiểu thật kỹ về trường sẽ cho con em mình theo học. Chính vì thế, đừng ngần ngại đầu tư xây dựng một website trường học hiện đại, tiêu chuẩn, chuyên nghiệp tại WIO.

Lợi ích khi sở hữu một website trường mầm non chuyên nghiệp

Thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp sẽ mang tới nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà trường: Khi website là nơi cung cấp thông tin giới thiệu, các hình ảnh liên quan. Thông qua website, việc giới thiệu tới các bậc phụ huynh về không gian dạy và học của trường mầm non được thực hiện tốt. Điều này sẽ giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng và thu hút phụ huynh cho con em tới tham gia học tập tại cơ sở giáo dục.
 • Giúp tạo nên cầu nối cho các mối quan hệ trong xã hội: Thông qua thiết kế website trường mầm non, các thông tin đầy đủ và chi tiết về cơ sở vật chất, không gian học tập, thông tin về học phí, hay thời gian các khóa học… đều được thể hiện cụ thể. Điều này sẽ giúp tạo nên khả năng tương tác hiệu quả giữa gia đình và nhà trường một cách dễ dàng và liền mạch.
 • Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí một cách hiệu quả: Khi phụ huynh không có nhiều thời gian để tham quan trường lớp thì thông qua website, việc tìm hiểu về các trường mầm non mà mình quan tâm sẽ dễ dàng, tiện lợi hơn. Từ đó, việc lựa chọn được trường đáp ứng đủ những yêu cầu mà cha mẹ mong muốn trước khi cho con cái tham gia học sẽ chủ động, tiết kiệm thời gian.
 • Bên cạnh đó, với các trường thì website là kênh quảng cáo hiệu quả, khả năng tiết kiệm chi phí một cách toàn diện.

Với những ưu điểm nổi bật, lợi ích chính và thiết thực kể trên thì việc thiết kế website trường mầm non đưa vào sử dụng là điều quan trọng, cần chú ý thực hiện chuyên nghiệp và ấn tượng.

Website trường mầm non cần những chức năng gì?

thiết kế website trường mầm non 3

Hiện nay, nhu cầu sử dụng website là rất lớn, dẫn tới sự cạnh tranh cao. Do đó, khi thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp, thu hút cần có những tính năng nổi bật, cần thiết sau:

 • Quản lý danh mục chương trình đào tạo:

Chức năng chính là cung cấp thông tin cho phụ huynh có thể theo dõi được chương trình đào tạo của trường, biết được những kiến thức mà con em mình học tại trường, đánh giá xem chương trình đào tạo có thực sự tốt và phù hợp hay không.

Đối với đội ngũ quản lý, bạn có thể thêm, sửa, xóa những môn học, cập nhật lịch học hoặc chương trình đào tạo cũng như cập nhật nhanh nhất những thay đổi về học phí của từng học kỳ.

 • Chức năng đăng ký và ghi danh trực tuyến:

Hiện nay, mọi thứ đều được công nghệ hóa, mọi hoạt động đều hầu như có thể thực hiện trực tuyến. Đã có nhiều trung tâm, trường học cho phép học viên của mình đăng ký môn học, khóa học trực tuyến… Chính vì vậy, đăng ký và ghi danh trực tuyến là chức năng không thể thiếu khi thiết kế website mầm non.

Với chức năng này, quý phụ huynh có thể đăng ký và, ghi danh cho con em mình theo học tại nhà trường. Mọi thông tin đăng ký đều gửi về email của ban quản trị.

 • Chức năng quản lý tin tức:

Nhà trường có thể tạo ra những mục tin tức để phụ huynh có theo dõi những hoạt động ngoại khóa của con em, bao gồm thông tin về các lễ hội hay các hoạt động cuối tuần đặc biệt… Đồng thời giúp lưu trữ hình ảnh, thông tin, tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho đơn vị đào tạo.

 • Quản lý thông tin giáo viên và công nhân viên:

Cập nhật, cung cấp thông tin về đội ngũ giáo viên và công nhân viên của nhà trường, bao gồm đầy đủ các tính năng thêm, sửa xóa để cập nhật dễ dàng quản lý nhân sự.

 • Kết nối với các kênh mạng xã hội:

Đơn vị thiết kế sẽ đặt những button liên kết đến các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook hay Instagram… khi xây dựng website trường mầm non.

Ngoài ra, điều này sẽ giúp hỗ trợ quảng bá hình ảnh cũng như tăng tương tác SEO khi thực hiện dự án SEO cho website trong tương lai.

 • Kết nối với hệ thống camera:

Đây là một trong những tính năng cần thiết khi thiết kế website mầm non hiện nay. Bởi hầu hết những trường mầm non đều đang triển khai chức năng xem camera trực tuyến này cho những phụ huynh có con em đang theo học tại trường.

 • Chức năng Responsive:

Đây là tính năng quan trọng đối với bất kỳ website nào. Bởi hiện nay khách hàng không chỉ truy cập vào website thông qua PC hay máy tính để bàn mà họ có thể truy cập bằng rất nhiều thiết bị khác như laptop hay tablet, đặc biệt là smartphone… Tính năng này sẽ đảm bảo website của bạn hoàn toàn có thể hiển thị hình ảnh, văn bản tốt trên mọi thiết bị công nghệ hiện nay.

Ngoài ra, WIO còn hỗ trợ thiết kế tính năng cho website trường mầm non theo yêu cầu. Nếu bạn có bất kỳ tính năng nào hoặc cần những tính năng hỗ trợ để giúp quá trình hoạt động kinh doanh của mình được tốt hơn, chúng tôi sẵn sàng đưa ra giải pháp và giúp bạn thực hiện hoá chúng bằng những tính năng hữu ích nhất.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp WIO

Là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín, WIO đã chiếm được cảm tình và sự tin cậy của khách hàng với gói thiết kế website giới thiệu công ty, thiết kế website bán hàng giá rẻ, chất lượng cao. Chúng tôi không ngừng nâng cao, cập nhật công nghệ thiết kế web mới nhất nhằm đem đến những mẫu website ưu việt nhất tới khách hàng. Bên cạnh đó là chi phí thiết kế website trường mầm non vô cùng hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

WIO chúng tôi xin cam kết:

 • Bạn sẽ luôn có cho mình một trang web không chỉ đẹp mà còn chuẩn SEO, hỗ trợ bạn nâng tầm tên tuổi cũng như đưa tên tuổi tới với khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi luôn nỗ lực cho ra đời những mẫu website độc đáo, ấn tượng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất của mình.
 • Cam kết không chỉ đẹp về phần nhìn, nội dung cô đọng chuẩn Seo, mẫu website giáo dục mầm non tại WIO sẽ đem đến cho quý khách hàng hiệu quả quảng bá cao nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên của WIO luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng 24/24h, bảo hành trọn đời.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm đơn vị thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với WIO để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Thêm thông tin liên hệ