Sự phát triển nhanh chóng của hình thức bán vé máy bay trực tuyến

Đời sống phát triển kéo theo nhu cầu vui chơi du lịch của con người ngày càng tăng cao. Cũng từ đó việc sử dụng máy bay và đi lại bằng đường hàng không ngày càng được ưa chuộng. Bởi lẽ máy bay là phương tiện chuyển nhanh an toàn và bạn có thể đi đến bất kỳ đất nước hay thành phố nào cho dù nơi đó cách nơi bạn sinh sống cả nửa vòng trái đất. Những việc mua vé máy bay tại sân bay thì không bao giờ là dễ dàng, nó quá mất thời gian và rất nhiều thủ tục phải xử lý. Hiểu được e ngại đó nhiều nhà doanh nghiệp đã bắt đầu sáng tạo không ngừng đổi mới nền công nghệ, để rồi đã tạo ra vô số web bán vé máy bay trực tuyến. Hình thức này ngày càng phổ biến khi trong năm 2016 đã có hơn 80% số vé máy bay được đặt mua bằng hình thức trực tuyến và chỉ có khoảng 20% số vé được mua trực tiếp tại sân. với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và nhu cầu tăng cao của mọi người các doanh nghiệp hay đại lý trung gian bán vé máy bay làm ăn rất ổn định vfa ngày càng phát triển hơn. Vậy thì bạn còn do dự gì nữa mà không tham gia ngay vào thị trường này. Có phải bạn cũng rất muốn tham gia nhưng lại không biết phải làm như thế nào không? Trước hết để có thể bán vé máy bay trực tuyến bạn cần phải xây dựng website đặt vé máy bay trực tuyến. bạn là người không quá giỏi về công nghệ và không biết phải làm thế nào để sở hữu 1 website cho mình. Không cần lo lắng! bạn chỉ cần sẵn sàng việc thiết kế web bán vé máy bay cứ để WIO lo.

WIO – Nền tảng thiết kế web vé máy bay trực tuyến tiện ích và chuyên nghiệp.

website bán vé máy bay

Bán vé tiện lợi và quản lý chuyến bay chính xác với dịch vụ của WIO

Hình thức quản trị thân thiện với người dùng

Đối với các loại hình khác nhau thì việc thiết kế web cũng rất khác nhau. Các hình thức kinh doanh trực tiếp khác, các web phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu như màu sắc, giao diện phức tạp, diện tích để trưng bày sản phẩm… nhưng riêng đối với website bán vé máy bay thì không. Các website bán vé máy bay cần cung cấp được cho khách hàng những thông tin cần thiết như thông tin về chuyến bay, hãng máy bay, giờ bay, giá tiền và có các thông tin về voucher, khách sạn, taxi… Các thông tin phải luôn được cập nhật đầy đủ, liên tục. Và với WIO Web thì điều này quá dễ dàng khi trang quản trị đã được đơn giản hóa giúp bạn update dễ dàng, dù bạn là người mới lần đầu sử dụng.

website bán vé máy bay 2

WIO có hơn 400 giao diện ấn tượng

Với kho giao diện khổng lồ, WIO Web cho bạn thoải mái lựa chọn giao diện phù hợp với bản thân. Các giao diện của WIO được sáng tạo bởi các chuyên gia thương mại điện tử hàng đầu giúp cho bạn sở hữu 1 web bán vé máy bay chuyên nghiệp, hiện đại. Các giao diện được thiết kế tỉ mỉ, đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm trang web, thiết kế web bán vé máy bay của bạn. Đặc biệt hơn các giao diện của WIO đều được ứng dụng công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên mọi loại thiết bị. Dù cho khách hàng của bạn online bằng bất kỳ loại thiết bị thông minh nào dù cho là smartphone hay máy tính cho đến máy tình bảng thì các web này đều hiển thị rất đẹp mắt.

Độ bảo mật cao và tốc độ website hoàn hảo

Tốc độ tải trang trong tíc tắc nhờ sử dụng giải pháp lưu trữ đám bay số 1 thế giới _ Amazon Cloud Service. chính vì thế bạn có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, mà khách hàng của bạn lại có thể đặt vé máy bay 1 cách dễ dàng. Các thông tin được bảo mật tuyệt đối 100% với HTTPS và SSL.

Có sự hỗ trợ chuyển đổi đơn hàng chưa hoàn tất

Bạn có thể lưu lại các thông tin cá nhân của khách hàng như số điện thoại email của khách hàng chưa hoàn thành đơn hàng, hỗ trợ bạn gửi email marketing về tận tay khách hàng, chương trình khuyến mãi, mã coupon. Từ đó bạn có thể bán thêm được 1 số lượng lớn sản phẩm mà ban đầu khách hàng do dự hoặc không có ý định mua

Tích hợp ứng dụng chăm sóc khách hàng

Đối với các đại lý bán vé máy bay thì việc chăm sóc khách hàng, tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng là vô cùng cần thiết. WIO cung cấp cho bạn rất nhiều ứng dụng chăm sóc khách hàng 24/24 và các ứng dụng tiện ích khác như thanh toàn marketing…

Chăm sóc khách hàng luôn được đảm bảo 24/7

WIO web luôn có mặt mọi nơi mọi lúc để hỗ trợ bạn 24/7. Đội ngũ nhân viên tư vấn của WIO luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đội ngũ của WIO sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình bạn làm website bán vé máy bay, tư vấn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng và tạo sản phẩm đầu tay của riêng mình. Không chỉ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình mà WIO còn có tổng đài 19006750 luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn từ thứ hai đến chủ nhật trong khung giờ từ 7h00 đến 22h00. Bên cạnh đó WIO còn có hệ thống livechat sticker, chỉ cần bạn gửi sticker thì đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trả lời và hướng dẫn bạn các thao tác để có thể tạo ra website bán vé máy bay của riêng bạn một cách dễ dàng nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Một Website chuyên nghiệp cho đại lý bán vé máy bay cần phải đảm bảo được các tính năng quan trọng sau:

  • Tính năng tìm kiếm
  • Tính năng đặt vé kết hợp thanh toan online
  • Tin tức
  • Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng
  • Liên hệ tư vấn

Các bước thiết kế web bán vé bay trực tuyến bằng WIO

  1. Đăng ký dùng thử. WIO hỗ trợ các đại lý doanh nghiệp vừa và nhỏ mới bắt đầu với tính năng dùng thử miễn phí 7 ngày. Và để bắt đầu việt thiết kế Web bán vé máy bay trực tuyến bạn chỉ cần click vào Đăng ký dùng thử điền đầy đủ các thông tin vào form là có thể khởi tạo website cho riêng mình.
  2. Lựa chọn giao diện. Với kho hơn 400 giao diện bạn thoải mái lựa chọn một giao diện phù hợp và dễ dàng tùy chỉnh sao cho phù hợp với mong muốn bản thân.
  3. Đăng thông tin sản phẩm. Sau khi lựa chọn được giao diện thì bạn có thể đăng những thông tin liên quan đến chuyến bay các voucher, khách sạn lên website
  4. Đăng ký tên miền. Bạn có thể đăng ký mua tên miền tại các trang mua bán tên miền. Hoặc WIO web sẽ hỗ trợ bạn.
  5. Sẵn sàng bán hàng. Sau khi hoàn tất các bước trên thì bây giờ là lúc bạn sẵn sàng để hỗ trợ, bán vé máy bay qua website vừa mới tạo lập.

Trên đây, là những ưu điểm khi bạn sử dụng WIO thiết kế web vé máy bay để tham gia vào kinh doanh vé máy bay online. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp cho bạn thêm hướng dẫn để có thể tạo lập web dễ dàng cùng với WIO. Vậy bạn còn e ngại gì nữa mà không bắt tay ngay vào việc tạo web bán máy bay cho riêng mình cùng với WIO đi nào. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng với WIO.

Hi vọng với những thông tin trên mà chúng tôi đưa ra sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng bạn và mang đến những thông tin cần thiết cho bạn. Trân trọng cảm ơn!