thiết kế website sự kiện

Thiết kế website tổ chức sự kiện ấn tượng được đánh giá là một trong những yếu tố mang lại sự phát triển của công ty. Tuy nhiên, để xây dựng một website chuyên nghiệp, nội dung phong phú, chuẩn SEO… là điều không dễ dàng. Thiết kế web công ty tổ chức sự kiện tại WIO tạo nên sự khác biệt, nổi bật nhất với những ý tưởng độc đáo và phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Từ đó mang lại hiệu quả hoạt động cao cho các cá nhân, công ty tổ chức sự kiện.

Thiết kế website tổ chức sự kiện có tầm quan trọng ra sao?

Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mới luôn được các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý quan tâm hàng đầu. Chính vì thế mà nhu cầu tổ chức sự kiện của mọi người ngày một nhiều.

Hiện nay, có hàng chục, hàng trăm sự kiện quan trọng diễn ra mỗi ngày như: sự kiện ra mắt sản phẩm mới, lễ khánh thành công ty, hội thảo… Mỗi một sự kiện được tổ chức sẽ là cách khẳng định thương hiệu, đẳng cấp, đánh dấu sự lớn mạnh cũng như sự chuyên nghiệp của công ty, tập đoàn, cá nhân. Chính vì thế mà công ty tổ chức sự kiện ra đời ngày một nhiều hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của người dùng.

thiết kế website sự kiện 2

Tuy nhiên, việc tìm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, mang lại kết thúc tốt đẹp vẫn luôn là câu hỏi khó. Chính vì thế, các công ty tổ chức sự kiện luôn không ngừng xây dựng và phát triển cả về thương hiệu và uy tín của mình qua nhiều hình thức, trong đó phải kể đến việc thiết kế website tổ chức sự kiện.

Website sẽ là đại diện cho một hoặc nhiều sự kiện sắp diễn ra, bao gồm các thông tin như quy mô, loại hình hoạt động, số người tham gia, địa điểm… ngày ra với một số thiết kế website tổ chức sự kiện chuyên nghiệp còn được tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích khác như bán vé, giao dịch trực tuyến… hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng trên website.

Lợi ích khi bạn sở hữu một website tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thiết kế trang website tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:

 • Quảng bá chương trình, sự kiện một cách hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí nhân công.
 • Tạo sự uy tín cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp trong lòng khách hàng.
 • Truyền tải dịch vụ event của doanh nghiệp một cách trực quan nhất.
 • Tăng tính tương tác với khách hàng.
 • Tăng lượng khách hàng tiềm năng biết đến doanh nghiệp.

Thiết kế website tổ chức sự kiện cần những yếu tố nào?

thiết kế website sự kiện 3

Để tạo nên một website tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, ấn tượng cần đảm bảo tối ưu các yếu tố sau:

 • Thiết kế ấn tượng: Để khách hàng cảm thấy bị thu hút và mong muốn tham gia chương trình, thiết kế website bán vé sự kiện, tổ chức sự kiện cũng như thiết kế sân khấu sự kiện, rất cần sự sáng tạo đột phá. Đừng bỏ qua yếu tố này nếu bạn muốn chương trình thành công ngoài mong đợi.
 • Thiết kế Responsive: Hiện nay, truy cập internet bằng smartphone đã trở thành thói quen của mọi người, không chỉ riêng các bạn trẻ. Bên cạnh đó, Tablet và các thiết bị di động khác cũng được sử dụng không ít, không chỉ máy tính bàn. Công nghệ Responsive ra đời để đáp ứng tốt nhất nhu cầu trải nghiệm website của người dùng trên mỗi thiết bị khác nhau. Hơn thế nữa, nó cũng là yếu tố được Google xếp vào danh sách các tiêu chí để đánh giá và xếp hạng website.
 • Chuẩn SEO: Đây là tiêu chí quan trọng tối thượng đối với bất kì website nào muốn truyền thông trên kênh Online. Và tất nhiên, bạn sẽ thấy nó phát huy tác dụng cực kỳ hiệu quả đối với website truyền thông sự kiện.
 • Nội dung thông tin: Bên cạnh những thông tin như thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện, những nội dung thông tin chi tiết sẽ giúp định hướng người xem trước khi quyết định. Đó là ý nghĩa mà nội dung thông tin mang lại. Hãy đầu tư sao cho những gì bạn trình bày thu hút được khách hàng của bạn.
 • Yêu cầu hành động: Có thể hiểu yêu cầu hành động như nút “Đăng ký tham gia chương trình”. Người tham gia sẽ đăng ký thông tin khi xác định sẽ tham gia sự kiện. Bằng cách này, ban tổ chức sẽ có con số tương đối về lượng người tham gia.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website tại WIO

thiết kế website sự kiện 4

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website tổ chức sự kiện? Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thiết kế website vì thế khiến người dùng phân vân, lo lắng không biết nên lựa chọn công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp nào để có thể nhận được cho mình những sản phẩm web chất lượng với mức giá hợp lý. Dịch vụ thiết kế website truyền thông sự kiện tại WIO được thực hiện chuyên nghiệp từ chính các chuyên gia lập trình và thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm, mang đến những mẫu website tổ chức sự kiện giá rẻ, dễ lên Top Google, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Cam kết của WIO:

 • Chi phí thiết kế website là hợp lý nhất với quy trình thiết kế website khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Chất lượng web luôn được đặt lên hàng đầu, chỉnh sửa giao diện phù hợp với yêu cầu, phong cách hoạt động của quý khách.
 • Website tích hợp nhiều tính năng vượt trội giúp việc bán hàng và quảng bá thương hiệu trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Trang web được thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng lên Top Google.
 • Website được thiết kế chuẩn di động, giúp khách hàng dễ dàng truy cập và đặt dịch vụ một cách đơn giản, thuận tiện.
 • Website được tích hợp nhiều công nghệ làm web hiện đại hiện nay như: HTML5, CSS3.. nhằm đảm bảo tốc độ truy cập của người dùng nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tư vấn giải pháp Marketing online phù hợp với doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng, bảo hành website trọn đời.

Mẫu website tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hiện đại:

(Mẫu ảnh)