A. Tại WIO Chúng Tôi Có Quy Định Chung Về Dịch Vụ Thiết Kế Website

Điều khoản dịch vụ

Điều 1: Quy định về sử dụng dịch vụ

Đây là những quy định được đặt ra mà khách hàng phải tuân thủ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Điều 2: Khi có sự điều chỉnh và thay đổi về quy định

Các chính sách của chúng tôi có thể được thay đổi để phù hợp với sự phát triển của công ty. Và khi có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản trên trang web của chúng tôi và chúng sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm đó. Nếu bạn vẫn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau khi các quy tắc đã thay đổi thì xem như bạn đã chấp nhận tất cả các quy tắc mới mà chúng tôi đưa ra.

Điều 3: Quy định về việc quản lý thông tin

Khi hướng dẫn xong cho khách hàng cách quản trị các dịch vụ, chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không đảm bảo tính chính xác của thông tin trên trang web của khách hàng, mọi nội dung đăng tải trên website của khách hàng sẽ do khách hàng tự chịu trách nhiệm. Nếu người dùng và bên thứ ba chịu một số thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, không cố ý, đặc biệt, đạo đức, lợi nhuận, doanh thu và mất uy tín khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi cũng không bồi thường hay chịu trách nhiệm về mặt pháp lý cho những thiệt hại này.

Điều 4: Quy định về việc quản lý tài khoản quản trị

Khách hàng phải giữ thông tin về tài khoản của mình (ID, password…) an toàn và thông báo cho chúng tôi một cách nhanh nhất có thể khi xảy ra các sự cố như truy cập trái phép bằng tài khoản của mình, hay phát hiện các vấn đề về bảo mật như bị mất, bị đánh cắp dữ liệu hoặc có sự thay đổi về thông tin tài khoản.

Điều 5: Quy định về việc sử dụng email

Nội dung được gửi đi từ hộp thư tài khoản email của khách hàng sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm

Điều 6: Khi xảy ra các vấn đề tranh chấp

Nếu xảy ra tranh chấp giữa khách hàng và chúng tôi trong quá trình sử dụng các dịch vụ, chúng tôi sẽ lên phương án giải quyết bằng cách thương lượng trên tinh thần hữu nghị và tôn trọng lẫn nhau. Nếu vẫn không giải quyết được tranh chấp thì sẽ đưa vụ việc ra tòa án kinh tế để giải quyết.

B. Giới Hạn Về Quyền Sử Dụng Dịch Vụ Của Khách Hàng

WIO sở hữu tất cả nội dung, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, tên thương mại, biểu tượng và các quyền sở hữu trí tuệ khác được hiển thị trên trang web. Không ai được phép sử dụng hoặc sao chép bất kỳ nội dung, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, tên thương hiệu, logo hay bất kỳ tài sản trí tuệ nào khác. Khi sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp, bạn đã đồng ý tuân thủ các quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ đối với vấn đề bảo hộ bản quyền, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, các dịch vụ, website và nội dung của website đó. Nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi thì bạn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật khi sao chép hay chỉnh sửa… các tài sản trí tuệ của chúng tôi như đã nêu trên.

C. Chính Sách Thay Đổi Dịch Vụ – Nâng Cấp Thiết Kế Website Như Thế Nào?

Bạn không được thay đổi Dịch vụ thiết kế website mà hai bên đã đồng ý và ký kết hợp đồng. Nếu bạn muốn thay đổi hoặc bổ sung thông tin, cấu trúc của trang web, WIO và bạn sẽ thực hiện một hợp đồng bổ sung hoặc hợp đồng mới. Khách hàng của WIO sẽ được thông báo về chi phí phát sinh khi chỉnh sửa, thay đổi giao diện website sau khi kiểm tra mức độ xử lý. Dành cho khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của WIO khi nâng cấp, thay đổi giao diện thì WIO giảm ngay 20% chi phí cho tổng đơn hàng của bạn.

D. Khi Nào WIO Sẽ Tạm Ngưng Cung Cấp Dịch Vụ?

Điều khoản dịch vụ 2

Chúng tôi có quyền ngừng cung cấp dịch vụ mà không phải hoàn trả chi phí nếu khách hàng vi phạm các điều sau:

  • Khách hàng sử dụng website cho các mục đích/hình thức vi phạm pháp luật Việt Nam, ví dụ như vi phạm bản quyền phần mềm, âm nhạc, v.v…
  • Khách hàng gửi hoặc tạo liên kết có tính chất đe dọa, gây hiểu lầm, thù hận, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hoặc bất kỳ hình thức nào khác không được pháp luật Việt Nam cho phép.
  • Khách hàng lưu trữ hoặc truyền dữ liệu vi phạm bằng sáng chế, nhãn hiệu, thiết kế, bản quyền, các quyền sở hữu khác, quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền cá nhân.
  • Khách hàng sử dụng website của mình để can thiệp và gây ảnh hưởng đến website khác. 
  • Khách hàng sử dụng phần mềm có thể làm ảnh hưởng đến sự an toàn của toàn bộ hệ thống (làm tắc nghẽn hoặc khóa hệ thống, làm cạn kiệt tài nguyên hệ thống, gây quá tải cho bộ xử lý và bộ nhớ…). 
  • Khách hàng sử dụng một trang web hoặc tài khoản của mình gây ra những ảnh hưởng và thiệt hại tới những khách hàng khác của WIO.
  • Khách hàng không thanh toán hoặc không thanh toán đúng hạn khi sử dụng các dịch vụ của WIO