Thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp, ấn tượng cùng WIO

Thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp, ấn tượng làm một điều hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân hoạt động trong lĩnh vực phòng khám chữa bệnh. Bởi website không chỉ là bộ mặt của phòng khám mà còn là kênh để tạo dựng năng lực cạnh tranh, đồng thời quảng bá thương hiệu của đơn vị kinh doanh phòng khám đến với người dùng.

thiết kế website phòng khám 1

Để tạo dựng được năng lực cạnh tranh trên internet thì buộc doanh nghiệp phải đầu tư cả vào nội dung website và thiết kế của website. Tại WIO, chúng tôi thường xuyên nghiên cứu, cập nhật những mẫu website mới nhất, thiết kế hoàn hảo nhất. Đồng thời nghiên cứu những kiến thức thuộc các ngành liên quan như y tế để đem đến cho khách hàng giải pháp thiết kế website phòng khám hoàn thiện nhất, mang tính ứng dụng cao.

Sẽ ra sao khi bạn sở hữu một website phòng khám chuyên nghiệp?

Có thể thấy, dịch bệnh Covid-19 đã làm thay đổi cách sống và cách làm việc của nhiều người. Làm online, mua sắm online hay thăm khám online… đang trở thành thói quen và xu hướng của mọi người. Chính vì vậy, việc có một website chuyên nghiệp để kinh doanh, tìm kiếm khách hàng sẽ là điều tất yếu. Các dịch vụ, phòng khám chữa bệnh hay bệnh viện cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Ngoài việc, không ngừng nâng cao chất lượng, uy tín khám chữa bệnh thì các phòng khám cần đẩy mạnh truyền thông, quảng báo trên môi trường internet có hàng chục triệu người Việt. Việc có một website tốt, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ công tác quảng bá, góp phần tạo ra lượng khách hàng thường xuyên và liên tục cho phòng khám dần trở thành việc quan trọng cần thực hiện.

thiết kế website phòng khám 2

Mặt khác, sở hữu một thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp còn là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu của bạn. Thông qua website, những thông tin, hoạt động của phòng khám, thông điệp và năng lực khám chữa bệnh sẽ được truyền tải đầy đủ, chân thực đến cộng đồng. Từ đó tạo sự uy tín, đồng thời còn giúp bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng để phát triển phòng khám của mình.

Website phòng khám chuẩn seo có những lợi thế gì?

Thiết kế website phòng khám không những giúp quảng bá được thương hiệu, dịch vụ và thu hút được nhiều khách hàng mà còn mang đến nhiều lợi ích như:

Sự tiện lợi khi bệnh nhân truy cập vào website:

 • Tạo nguồn thông tin dữ liệu đáng tin tưởng để tham khảo.
 • Thao tác tìm hiểu đơn giản về phòng khám cũng như đánh chất lượng dịch vụ, thiết bị.
 • Nắm rõ đầy đủ thông tin về thông tin cũng như chi phí dịch vụ của phòng khám.
 • Website phòng khám chuyên nghiệp giúp người truy cập đặt lịch khám đơn giản, tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

thiết kế website phòng khám 3

Doanh nghiệp phòng khám có được nhiều thuận lợi hơn:

 • Website phòng khám uy tín là nơi để cơ sở y tế truyền tải thông tin chi tiết đến người truy cập về những dịch vụ được cung cấp cũng như những thông tin về dịch vụ như công dụng, chi phí…
 • Website phòng khám còn là bộ mặt của đơn vị trên internet. Tại đây, người bệnh có thể hiểu được thiết bị công nghệ hiện đại của phòng khám, quy trình khám bệnh, đội ngũ nhân viên bác sĩ…
 • Thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp là kênh phát triển truyền thông hiệu quả, giúp quảng cáo hình ảnh cũng như chất lượng của phòng khám.
 • Làm website phòng khám giúp tăng độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị trong mắt bệnh nhân nhờ giao diện bắt mắt, ấn tượng, dễ thao tác.
 • Giúp bạn có thể kết nối với nhiều nguồn bệnh nhân ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.
 • Tăng hiệu quả của chiến lược marketing online như website phòng khám chuẩn SEO, Google Ads… Từ đó, xác định chính xác đối tượng mục đích và đo lường được hiệu năng của từng chiến dịch.
 • Hạn chế lượng bệnh nhân quá tải khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến.

Bạn đang trăn trở khi dự định làm website phòng khám?

Việc sở hữu một thiết kế website phòng khám mang đến rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, làm thế nào để có được một website chuyên nghiệp, ấn tượng và chuẩn seo, tạo sự tin tưởng của khách hàng là điều không dễ, gây trăn trở cho nhiều người có nhu cầu làm website phòng khám. Chẳng hạn như:

Phải tốn bao nhiêu chi phí khi thiết kế một website phòng khám chuyên nghiệp?

Bên cạnh chất lượng hình ảnh, nội dung khi xây dựng website, chi phí làm website phòng khám có cao không cũng là một trong những băn khoăn hàng đầu của rất nhiều người. Tại WIO, chi phí thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố như chi phí đăng ký tên miền, chi phí thuê nơi lưu trữ website (hosting), chi phí thiết kế, duy trì và phát triển website…

Ngoài ra, tuỳ vào từng yêu cầu khác nhau của khách hàng khi thiết kế web mà báo giá website phòng khám cũng sẽ có sự chênh lệch.

Bạn không biết phải làm những gì khi thiết kế website phòng khám

Để xây dựng một website phòng khám chuyên nghiệp, thu hút, khách hàng cần xác định rõ mục tiêu của trang web cũng như khách hàng mục tiêu của phòng khám. Bên cạnh đó, cần lựa chọn các tính năng phù hợp cho website, từ đó lên ý tưởng bố cục, giao diện và chuẩn bị nội dung để hoàn thiện thiết kế website.

Tìm một địa chỉ thiết kế website đáng tin cậy ở đâu?

Đây cũng là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website phòng khám. Bởi trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị viết web nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý lại không dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai trên hàng nghìn website cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, công ty… WIO tự tin luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu website chuyên nghiệp, chuẩn seo và ấn tượng nhất. Với đội ngũ tư vấn viên, đồ hoạ, lập trình dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo, năng động sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên thiết kế website phòng khám với giao diện thương hiệu ấn tượng, phù hợp với lĩnh vực khám chữa bệnh. Giao diện bắt mắt thu hút khách hàng, cấu trúc website tối ưu, chuẩn SEO giúp trang web phát triển nhanh chóng.

WIO mang đến sự yên tâm cho khách hàng với quy trình chuyên nghiệp

 • Hiệu quả: Cấu trúc website tối ưu cho người sử dụng. Từ đó, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng thực tế.
 • Tiết kiệm thời gian: Luôn cung cấp từ 3 – 6 phương án giao diện cao cấp, với nhiều phong cách khác nhau giúp quý đơn vị tiết kiệm thời gian triển khai.
 • Bảo mật: WIO sử dụng các công nghệ mới nhất, an toàn nhất của Microsoft – công ty hàng đầu thế giới về công nghệ nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu & hệ thống công nghệ cho phòng khám
 • Năng lực: Với đội ngũ nhân sự đông đảo, giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của phát triển và nâng cấp website cho phòng khám.
 • Kỹ thuật: WIO có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, tính năng website cho mọi quy mô phòng khám.

Các tính năng quan trọng trong thiết kế website phòng khám

Một website phòng khám sẽ mang đến rất nhiều lợi ích nếu sở hữu đầy đủ những tính năng sau:

 • Trang chủ website: Tổng quát về website, thể hiện danh sách các menu, logo, header, slide, dịch vụ nổi bật, sản phẩm nổi bật, tin tức, chương trình khuyến mãi, video, mạng xã hội, footer website…
 • Trang giới thiệu phòng khám: Giới thiệu chi tiết về phòng khám như lịch sử hình thành, đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, các dịch vụ phòng khám…
 • Trang dịch vụ phòng khám cung cấp: Chi tiết danh sách các dịch vụ phòng khám cung cấp, các danh mục được sắp xếp rõ ràng… giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm.
 • Trang hình ảnh hoạt động: Đăng tải các hình ảnh, bài viết về hoạt động của phòng khám trong thời gian thành lập và phát triển.
 • Trang video hoạt động: Video giới thiệu phòng khám, dịch vụ và các hoạt động nổi bật của phòng khám.
 • Trang ý kiến khách hàng: Kết nối khách hàng, tiếp nhận đánh giá và phản hồi.
 • Trang tin tức – kiến thức – chia sẻ: Các bài viết về tin tức chuyên ngành y tế, các chương trình tại phòng khám, các bài viết tư vấn sức khỏe…
 • Trang liên hệ: Thông tin liên hệ với phòng khám, form để khách hàng gửi email liên hệ, bản đồ liên hệ phòng khám.
 • Trang tư vấn hỏi đáp
 • Trang câu hỏi thường gặp
 • Module tư vấn – hỗ trợ khách hàng

thiết kế website phòng khám 4

Bảng báo giá khi thiết kế website phòng khám của WIO

Tuỳ vào từng gói thiết kế website phòng khám sẽ có mức chi phí khác nhau. Trước khi lên báo giá thiết kế website phòng khám của bạn, WIO sẽ tiến hành trao đổi để đánh giá hoặc tư vấn giải pháp thiết kế website phòng khám phù hợp với từng khách hàng. Thường thì chi phí này được chia ra thành các gói theo tính năng. Tại WIO thì chúng tôi có cung cấp các gói thiết kế website cao cấp theo yêu cầu như sau:

(Báo giá)

Mẫu website phòng khám chuyên nghiệp, ấn tượng

Dưới đây là các mẫu thiết kế website phòng khám đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn seo đang yêu thích sử dụng. Các mẫu website phòng khám này không chỉ hút hồn người xem bởi giao diện ấn tượng, đẳng cấp mà còn bởi các tính năng hiện đại, chuyên nghiệp. Người xem vô cùng thích thú khi được trải nghiệm các tiện ích vô cùng thú vị và tinh tế mà website mang lại.

(Ảnh mẫu)

Nếu bạn đang cần thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút khách hàng, vui lòng liên hệ: