thiết kế web showroom

Xây dựng các showroom để trưng bày sản phẩm là điều cần thiết. Showroom sẽ là nơi khách hàng đến xem sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, chi phí để setup một showroom không hề nhỏ. Vậy thì tại sao bạn không tiết kiệm chi phí làm một showroom online để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng hiệu quả, nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn? Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này với dịch vụ thiết kế website showroom chuyên nghiệp của chúng tôi.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE SHOWROOM

thiết kế web showroom 2

Showroom là gì có lẽ là thắc mắc của nhiều người. Bạn có thể hiểu đơn giản, showroom chính là một nơi để doanh nghiệp trưng bày sản phẩm. Tại đây doanh nghiệp sẽ có nhân viên tư vấn sản phẩm, giới thiệu sản phẩm khi có khách hàng ghé thăm. Các sản phẩm ở showroom thường sẽ được trưng bày đẹp mắt, sang trọng, hiện đại để thu hút và thuyết phục khách hàng.

Một thiết kế website showroom chuẩn cũng sẽ dựa trên ý tưởng showroom thực tế để tạo dựng một website showroom chuyên nghiệp hiện đại. giúp doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm đến khách hàng hiệu quả hơn.

Thiết kế website showroom là dịch vụ thích hợp dành cho các đơn vị hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như: ô tô, nội thất, bất động sản, mỹ phẩm, đồ công nghệ, đồ gia dụng…

Ưu điểm của thiết kế website showroom là bạn có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm đến khách hàng bằng hình ảnh, video sinh động. Và cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng bằng những bài viết mô tả chi tiết.

Tuy nhiên, để có được một mẫu thiết kế website showroom đẹp, hiện đại, sang trọng. Đòi hỏi bạn cần phải tìm một đơn vị thiết kế website uy tín, sáng tạo làm việc chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ WEBSITE SHOWROOM MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả

thiết kế web showroom 3

Sử dụng internet để tìm kiếm sản phẩm yêu thích là xu hướng của nhiều người tiêu dùng. Chỉ cần ngồi tại nhà, người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua hàng được mọi khu vực, mọi quốc gia, tỉnh thành… chỉ cần có thiết bị công nghệ kết nối internet. Do đó, việc tạo dựng website showroom là điều cần thiết cho các doanh nghiệp. Thiết kế website showroom sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng lợi nhuận.

Đặc biệt, nếu website showroom được thiết kế chuẩn SEO. Sẽ đảm bảo được lưu lượng truy cập nhiều hơn, từ đó ngày càng gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Website là không gian trưng bày sản phẩm tốt nhất trên Internet

thiết kế web showroom 4

Có thể coi website chính là “mặt bằng” online giúp doanh nghiệp dễ dàng setup showroom. Đây chính là kênh marketing sản phẩm tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp. Khi ghé showroom online, khách hàng hoàn toàn nhìn thấy được hình ảnh, video mô tả sản phẩm. Kèm theo đó là những thông tin mô tả chi tiết. Ngoài ra, người tiêu dùng còn dễ dàng đưa ra được quyết định lựa chọn mua sản phẩm thông qua những đánh giá trên website. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được tư vấn online nhiệt tình.

Như vậy có thể thấy rằng, thiết kế website showroom sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể cập nhật không giới hạn số lượng sản phẩm lên website. Bởi website có thể chứa đựng được nhiều thông tin, hình ảnh. Và những thông tin hình ảnh này sẽ được trình bày chuyên nghiệp, đẹp mắt theo đúng phong cách của doanh nghiệp.

Thể hiện uy tín và hình ảnh chuyên nghiệp của đơn vị sở hữu website

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet. Do đó, thiết kế website sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ uy tín, chuyên nghiệp của các công ty. Sẽ thật tệ nếu như khách hàng truy cập vào website của bạn, nhưng giao diện lại thiếu thẩm mỹ, thô sơ, hình ảnh kém thẩm mỹ, nội dung kém chất lượng… chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng. Họ sẽ không thể đặt niềm tin vào một shop online sơ sài như vậy. Do đó, doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn đơn vị thiết kế website showroom chuyên nghiệp, hiện đại. Đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp sự uy tín, chuyên nghiệp thông qua website.

Ngày nay xu hướng khách hàng truy cập website để tham khảo dịch vụ sản phẩm, sau đó mới quyết định mua hàng. Đây là xu hướng hiện tại và trong thời gian tới. Vì vậy, nếu doanh nghiệp có được mẫu thiết kế showroom đẹp mắt, hiện đại, chuyên nghiệp thì sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với khách truy cập, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi hơn.

Tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian cho chủ sở hữu website

So với việc đầu tư chi phí xây dựng showroom thì việc thiết kế website showroom sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức rất nhiều. Bạn sẽ không mất thời gian để setup showroom, bạn sẽ không mất công theo dõi, khảo sát dự án xây dựng showroom. Bạn cũng sẽ không mất chi phí để thuê nhân viên đứng trực tại showroom. Với thiết kế website showroom, bạn sẽ tiết kiệm được tất cả những thứ đó. Đặc biệt, năng suất làm việc lại vượt trội, khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, cung cấp thông tin sản phẩm cho khách đầy đủ hơn, tăng độ uy tín chuyên nghiệp cho khách hàng.

Những Module cần có để website showroom trở nên thu hút và bắt mắt

Trang chủ của website

thiết kế web showroom 5

Trang chủ của một website showroom chứa rất nhiều thông tin, giới thiệu về doanh nghiệp, thương hiệu. Ngoài ra trang chủ cần thể hiện những điều nổi bật nhất về dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi, giao diện bắt mắt,…

Trang chủ sẽ là thứ đập vào mắt người dùng, khách hàng đầu tiên. Vì vậy, một thiết kế website showroom bắt mắt sẽ trở thành điểm thu hút, nổi bật của doanh nghiệp. Trang chủ chính là yếu tố quyết định sự thành công của một website, người dùng đi hay ở lại đều do trang chủ quyết định.

Giới thiệu

Phần giới thiệu cần khách quan, rõ ràng, đầy đủ thông tin để khách hàng có thể nắm bắt, hiểu hơn về doanh nghiệp. Các thông tin mà trang giới thiệu của một website showroom cần có như:

– Thông tin giới thiệu chung về doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp

– Lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp

– Mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp

– Các công ty mà doanh nghiệp đang hợp tác

– Những nhân vật trụ cột của doanh nghiệp

– Tầm nhìn, mục tiêu và sứ mệnh doanh nghiệp hướng tới

– Những thành tựu, giải thưởng mà doanh nghiệp đã đạt được

Trưng bày sản phẩm

thiết kế web showroom 7

Đây sẽ là nơi khách hàng tìm thấy mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Mỗi mục sản phẩm sẽ có đầy đủ hình ảnh, thông tin chi tiết, góc đánh giá sản phẩm,… Khách hàng có thể xem vào những đánh giá, video, hình ảnh chân thực nhất từ website để có thể sẵn sàng mua sản phẩm mình mong muốn.

Dịch vụ

Tương tự như trang sản phẩm, trang dịch vụ sẽ là nơi các dịch vụ của doanh nghiệp được giới thiệu, giải thích rõ ràng.

Dự án

thiết kế web showroom 6

Đây sẽ là nơi cho người dùng thấy rõ ràng về các dự án, dự tính tương lai của doanh nghiệp. Những dự án doanh nghiệp đã từng hợp tác và chuẩn bị hợp tác sẽ được hiển thị ở trang này. Dự án càng rõ ràng, càng minh bạch thông tin thì độ tin cậy của khách hàng gửi cho doanh nghiệp càng lớn.

Tin tức nổi bật

Cung cấp mọi tin tức liên quan của hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thông tin các loại sản phẩm, blog đánh giá, mẹo lựa chọn sản phẩm, phương thức bạo hành sản phẩm,… tất tần tật thông tin khách hàng mong muốn tìm hiểu.

Để xây dựng một trang tin tức rõ ràng, hấp dẫn cần phải là những người có kiến thức, chuyên gia để có thể cập nhật thông tin rõ ràng, chuyên nghiệp nhất.

Kho Media (hình ảnh, video,…)

Ngày nay, nhu cầu xem những hình ảnh, video đẹp và rõ ràng là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Kho Media sẽ là nơi quản trị viên đăng tải, cập nhật những hình ảnh, video để người dùng có thể tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ công ty.

Đây cũng là nơi những khoảnh khắc công ty, hình ảnh hợp tác, hình ảnh thực hiện dự án, các hình ảnh khách hàng mua hàng công ty, những video khoảnh khắc,…

Trang Liên hệ

thiết kế web showroom 8

Cung cấp địa chỉ, thông tin liên hệ, địa chỉ, chi nhánh, số điện thoại,… và mọi thứ liên quan của showroom.

Một số tính năng cần thiết khi thiết kế web showroom sang trọng và chuyên nghiệp

Hỗ trợ khách hàngtrực tuyến

Hiện nay hầu hết bất kỳ một showroom nào cũng cần phải có lực lượng hỗ trợ trực tuyến, nhanh chóng cho khách hàng. Nếu tất cả thông tin có sẵn trên website không thoả mãn nhu cầu khách hàng, thì việc hỗ trợ trực tuyến sẽ giúp khách hàng có thể tìm hiểu về thông tin, dịch vụ một cách chi tiết nhất.

Việc xử lý thông tin thông qua website sẽ xử lý khó khăn của khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Tối ưu giao diện web

thiết kế web showroom 9

Tối ưu giúp website trở lên chuyên nghiệp hơn, thu hút hơn. Một website có giao diện tối ưu sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, thời gian trên trang, đẩy mạnh quá trình chuẩn SEO, điều mà bất kỳ một showroom nào cũng cần. Website cũng cần tối ưu để có thể phù hợp, tương thích với tất cả mọi loại thiết bị, thu hút đa dạng khách hàng.

Tốc độ load dữ liệu nhanh

Tốc độ tải trang có vai trò cực kỳ quan trọng. Tốc độ tải trang quyết định thứ hạng trang web trên google. Tốc độ tải trang ảnh hưởng rất lớn đến hành vi người truy cập cũng như là tỷ lệ thoát trang. Đừng để đánh mất những khách hàng chỉ vì thiếu tối ưu tốc độ tải trang nhé.

Tối ưu chất lượng hình ảnh trên website

thiết kế web showroom 10

Trên website showroom, hình ảnh chính là yếu tố chủ chốt để khách hàng có thể nhìn vào, quyết định có mua sản phẩm hay không. Những hình ảnh ấn tượng được tối ưu sẽ thu hút, tạo ấn tượng cho khách hàng. Một website có những hình ảnh đầu tư nghiêm túc sẽ giúp khách hàng nhìn vào, đảm bảo sự chuyên nghiệp của showroom.

Trên đây là những thông tin cần biết khi thiết kế website showroom chuyên nghiệp, thu hút và bắt mắt. Hi vọng với tất cả những chia của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về loại hình website showroom, chọn lọc được những tính năng thiết kế, cơ sở uy tín để thiết kế website showroom mang lại hiệu quả kinh doanh cao.