Với nền kinh tế thị trường hiện nay thì website đang trở thành công cụ đắc lực cho doanh nghiệp chinh phục thị trường kinh doanh mà khó có cái gì, có thể thay thế được! Và ngành in ấn cũng vậy, bạn muốn nhiều người biết đến công ty, doanh nghiệp in ấn của mình với mức chi phí hợp lý, không hề đắt đỏ như chi phí quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, thì thiết kế website in ấn chính là giải pháp bạn cần lúc này. Một trang web in ấn đẹp và chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp mang tên tuổi, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến với người dùng nhiều hơn. Nó mang lại hiệu quả kinh doanh cao mà chi phí lại hợp lý, giúp khẳng định vị thế của công ty, doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh, đúng kiểu một vốn bốn lời mà các công ty đang tìm kiếm và áp dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm hay băn khoăn khi thiết kế web in ấn cho công ty mình thì hãy cùng WIO giải đáp các vướng mắc mà bạn đang gặp phải qua bài viết dưới đây nhé!

1. WEBSITE IN ẤN MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

thiết kế website in ấn

Càng ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp thấy được hiệu quả của thiết kế website trong kinh doanh nói chung và kinh doanh in ấn nói riêng, WIO đã có thời gian làm việc với nhiều khách hàng, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, được họ nói về những hiệu quả mà doanh nghiệp, công ty họ đã đạt được khi sử dụng website trong kinh doanh của mình, nhất là mảng kinh doanh in ấn, WIO rút ra được một số lợi ích khi thiết kế và sử dụng website in ấn như sau:

Có được số lượng lớn khách hàng trên internet

Đây là thiết kế trang web in ấn sử dụng trên mạng xã hội là chính lên, khách hàng của website là người dùng truy cập trên tất cả mọi miền đất nước, có nhu cầu hay tìm kiếm doanh nghiệp in ấn sản phẩm cho mình. Và cũng là nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng đối với doanh nghiệp,một khách hàng sử dụng dịch vụ tốt, có trải nghiệm tuyệt vời với công ty nào đó, thì họ sẽ giới thiệu cho bạn bè của họ, sự quảng cáo này mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các loại quảng cáo truyền thông khác. Để đạt được điều này thì doanh nghiệp cần một website thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng đây chính là bước đầu của sự thành công trên thị trường kinh doanh online.

Khả năng tiếp cận khách hàng được nâng cao đáng kể

Một website in ấn đẹp, chuyên nghiệp từ hình thức đến nội dung sẽ là điềm chinh phục thu hút khách hàng đầu tiên khi truy cập vào trang web. Vậy lên thiết kế website in ấn giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp, công ty hơn, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện

Website có thể là tiếng nói của doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh online, nhờ có các mục hỗ trợ khách hàng tối đa, khi họ gặp khó trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty, như hộp góp ý, thăm dò, giải đáp thắc mắc của khách hàng…

Nâng cao hiệu quả kinh doanh nghiệp, cửa hàng

Là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trên thị trường kinh doanh trực tuyến, lên thiết kế trang web in ấn giúp hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong kinh doanh. Từ khâu tiếp cận khách hàng đến hỗ trợ giải đáp thắc mắc, hướng dẫn khách hàng khi sử dụng sản phẩm, hay trải nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí marketing, quảng bá thương hiệu

Thay vì phải bỏ ra rất nhiều chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty mình nhưng hiệu quả mang lại đôi khi không cao, mà còn gây lãng phí và khó khăn cho những công ty doanh nghiệp mới bắt đầu vào con đường khởi nghiệp. Việc sử dụng website như một trang quảng cáo, giới thiệu công ty đến với khách hàng vừa chân thực, chuyên nghiệp, tiết kiệm cho công ty rất nhiều, lâu dài…

Tăng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cửa hàng

Công ty, doanh nghiệp sử dụng và thiết kế website in ấn đẹp mắt, tạo cho khách hàng ấn tượng tốt rằng, đây là một công ty làm ăn uy tín,chuyên nghiệp, từ hình ảnh đến nội dung và chất lượng phục vụ khách hàng. Việc thiết kế trang web in ấn, chính là cách ghi điểm đầu tiên của doanh nghiệp chuyên ngành in ấn với khách hàng, đơn giản và hiệu quả.

Nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường

Thương trường được ví như chiến trường bởi sự cạnh tranh khốc liệt của nó, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì phải nâng cao sức cạnh tranh của công ty doanh nghiệp mình lên, một trong những cách dễ dàng, đơn giản nhất là thiết kế một website mang bản sắc riêng của công ty mình. Vì mỗi thiết kế website sẽ thể hiện thông tin, sản phẩm thương, thương hiệu riêng của công ty, lên sự khác biệt và thu hút lớn hơn sẽ mang lại sự cạnh tranh cao cho công ty, doanh nghiệp mình đối với các đối thủ khác.

2. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP TẠI WIO

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website nói chung và website in ấn nói riêng, WIO rất vui và tự hào khi được đồng hành cùng các doanh nghiệp, công ty in ấn trong việc cung cấp các dịch vụ, thiết kế trang web đẹp mắt và chuyên nghiệp. Để khách hàng có thể dễ dàng hình dung và tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị hỗ trợ trong việc thiết kế trang web in ấn của mình, WIO gửi đến bạn những điểm mạnh, ưu điểm công ty chúng tôi so với các công ty khác.

2.1 Ưu điểm của WIO

 • Sau đây là các ưu điểm khi thiết kế website in ấn tại WIO;
 • Với nhiều năm trong ngành thiết kế website nhất là mảng thiết kế trang web cho công ty, doanh nghiệp in ấn. Chúng tôi đã có thời gian ít nhất là 5 năm, tiếp xúc với hàng nghìn công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ và người dùng. WIO hiểu rõ những khó khăn, nhu cầu của doanh nghiệp và người dùng, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất trong thiết kế website cho các công ty.
 • Có đội ngũ nhân viên, lập trình viên,viên nhà thiết kế, nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp rất am hiểu trong lĩnh vực thiết kế trang web nói chung và website in ấn nói riêng. Chúng tôi rất tự tin sẽ đem đến cho các doanh nghiệp và công ty những trải nghiệm tuyệt vời nhất, lấy sự hài lòng và đánh giá của khách hàng làm thước đo để điều chỉnh để phục vụ tốt cho khách hàng hơn.
 • WIO sẵn sàng tư vấn, lập kế hoạch chi tiết các nhu cầu, góp ý của doanh nghiệp, định hướng để tạo ra được một trang web chuẩn SEO, chuyên nghiệp mang bản sắc và tạo sự khác biệt, giúp tạo cạnh tranh lớn với các công ty đối thủ.Chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng và doanh nghiệp trong bước tư vấn và lập kế hoạch chi tiết này.
 • Lấy bản sắc thương hiệu, tạo dấu ấn riêng của các công ty làm phương châm khi thiết kế, website được chúng tôi thiết kế sẽ mang thương hiệu riêng của khách hàng, công ty, doanh nghiệp, từ giao diện web cho đến hình thức và nội dung nhưng không hề kém đi sự chuẩn SEO và chuyên nghiệp.
 • Với kinh nghiệm đã làm việc nhiều năm, với nhiều khách hàng và người dùng lên chúng tôi hiểu website có cấu trúc tối ưu và chuẩn SEO sẽ giúp trang web của doanh nghiệp dễ lên top tìm kiếm của google, khả năng quảng cáo tốt hơn cho doanh nghiệp. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu trong thiết kế website cho khách hàng của chúng tôi.
 • WIO sau khi thiết kế xong website in ấn cho khách hàng chúng tôi sẽ vẫn đồng hành, cung cấp chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trì miễn phí trong quá trình sử dụng, cho người dùng trang web của công ty WIO thiết kế.
 • Chúng tôi xin cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng hết sức trong quá trong trình vận hành và sử dụng trang web.
 • Bản quyền sử dụng website in ấn sau khi hoàn thành thiết kế, sẽ được chúng tôi trao lại toàn bộ cho khách hàng trực tiếp quản lý và sử dụng.
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa trong sử dụng, vận hành trang web, vào tất cả các giờ và ngày trên tuần, không để khách hàng phải mất thời gian chờ đợi.

2.2 Tại WIO chúng tôi có quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Việc thiết kế website đạt mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh in ấn của doanh nghiệp đòi hỏi WIO phải xây dựng một quy trình thiết kế chặt chẽ và kế hoạch xây dựng chi tiết các bước, đảm bảo thời gian hoàn thành thiết kế giao cho khách hàng, với các bước sơ bộ như sau:

 • Bước 1: Tư vấn và phân tích nhu cầu thiết kế website đây là bước định hình để thiết kế trang web đi sát với mục tiêu cần làm hơn.
 • Bước 2: Lập kế hoạch thiết kế trang web chi tiết việc này giúp cho website được thiết kế chi tiết cụ thể và không bị bỏ sót ít nào.
 • Bước 3:Thiết kế bản vẽ giao diện website đây là phần quyết định hoạt động hiệu quả, tương tác của trang web.
 • Bước 4: Lập trình website chi tiết theo yêu cầu khách hàng việc này giúp cho website mang nét riêng biệt của công ty, thương hiệu của doanh nghiệp mình.
 • Bước 5: Hoàn thiện và kiểm tra hệ thống website hoạt động đã đạt yêu cầu, có tốt không trước khi giao cho khách hàng, bước này rất quan trọng, thể hiện tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp của công ty thiết kế.
 • Bước 6: Hướng dẫn quản lý và bàn giao website cho khách hàng, bước này là bước cuối cùng hoàn thiện và hướng dẫn chủ trang web sử dụng, quản lý đạt hiệu quả.

2.3 Bảo hành và bảo trì trọn đời

Với cam kết là sẽ đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sử dụng website in ấn do WIO thiết kế, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thời gian bảo trì, bảo hành trang web in ấn của WIO như sau:

 • Chúng tôi xin cam kết bảo hành một năm cho website in ấn do WIO thiết kế, tính từ ngày khách hàng nhận được trang web.
 • WIO bảo hành miễn phí và vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng trang web, khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi
 • Với đội ngũ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ người dùng hết sức tận tình chu đáo, phục vụ tất cả các ngày trong tuần và 24 giờ mỗi ngày( 24/7 để khách hàng không phải đợi lâu hay lo lắng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

2.4 Mức chi phí khi thiết kế website tại WIO

Website in ấn được thiết kế bởi ba phần là Tên miền, hosting, phí thiết kế, trong đó thì chi phí tên miền và hosting thì phải trả chi phí hàng năm theo quy định, giống như tất cả các trang web thiết kế khác, duy chỉ có phí thiết kế là chỉ phải trả một lần duy nhất lúc thiết kế website, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá nhiều so với khi đầu tư vào quảng cáo.

Vì thiết kế của chúng tôi linh hoạt theo nhu cầu khách hàng lên chi phí của trang web do WIO thiết kế sẽ tính phí theo nhu từng nhu cầu của khách hàng.

Còn về chi phí tên miền sẽ tính theo tên miền mà khách hàng lựa chọn, tên miền dùng trong nước sẽ có giá thành thấp hơn so với tên miền quốc tế, khách hàng căn cứ vào phạm vi hoạt động mà lựa chọn tên miền hợp lý.

Đối với hosting sẽ tính phí theo dung lượng của từng gói, mỗi gói bao gồm hai thông số quan trọng là dung lượng và băng thông, lên tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn gói dung lượng phù hợp tránh lãng phí, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo giá của hosting trên website.

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mình, mà khách hàng lựa chọn các gói thiết kế website in ấn phù hợp với chi phí, sử dụng của doanh nghiệp và công ty. Gói thiết kế website in ấn của WIO có giá thành tối thiểu là 6 triệu VNĐ cho gói có module website cơ bản, và với gói cao cấp thì sẽ có giá thành cao hơn, mỗi tính năng nâng cao sẽ tính phí riêng lên bạn cần lựa chọn gói thiết kế hợp lý cho công ty, doanh nghiệp mình.

2.5 Các dự án thiết kế website do WIO thực hiện

Thêm các dự án của bạn vào đây

thiết kế website in ấn 2

3. Đăng ký ngay để được tư vấn

Nếu bạn đang cần thiết kế website in ấn hoặc gặp khó khăn trong việc thiết kế trang web in ấn thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website, điện chỉ Email, hoặc đến tận nơi công ty chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hướng dẫn, tư vấn miễn phí và có những trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác cùng WIO, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng tất cả quý khách hàng trên mọi miền đất nước.