5 diễn đàn thiết kế website uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Hiện nay mỗi hộ gia đình đều có máy tính kết nối Internet, bạn muốn có diễn đàn giao lưu, trò chuyện, học tập hay thành lập diễn đàn mua bán, kinh doanh, muốn mở cửa hàng buôn bán. trực tuyến,… chờ nó… Thiết kế website diễn đàn: nền tảng trao đổi thông tin của mọi người, chọn chủ đề, các chuyên gia của công ty thiết kế website sẽ giúp bạn có được một diễn đàn như mong đợi. Cài đặt, quản lý, thiết kế các dịch vụ như diễn đàn, cửa hàng bán hàng trực tuyến, lớp học, trường học và các trang tin tức tập thể khác bằng mã nguồn mở hiện tại (ví dụ Joomla, wordpress, opencart)…

Trong bài viết hôm nay, WIO xin tổng hợp 5 diễn đàn thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam để bạn đọc tham khảo. Đây đều là những diễn đàn trang có rất nhiều thành viên tham gia và những thảo luận hữu ích cho người dùng trong lĩnh vực lập trình và thiết kế web cũng như nhiều lĩnh vực khác.

WIO tổng hợp các diễn đàn, mời các bạn cùng xem

WordPress Việt Nam – Cộng đồng WordPress lớn nhất Việt Nam

Diễn đàn WordPress chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách các diễn đàn thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đây là một cộng đồng với nhiều thành viên, nơi bạn có thể thảo luận, trả lời các câu hỏi về WordPress, chia sẻ các thiết kế website miễn phí, chủ đề, plugin, thủ thuật WordPress, Discourse, backlinks chất lượng và kiến ​​thức SEO.

Trong diễn đàn WordPress Việt Nam, bạn có thể tự do đặt câu hỏi, bình luận và thảo luận về các vấn đề liên quan đến WordPress và thiết kế trang web trong phần Câu hỏi thường gặp về WordPress. Tất cả các câu hỏi của bạn đều được cộng đồng WordPress trả lời bằng cách cung cấp nhận xét/bình luận. Các chuyên mục được sắp xếp khoa học, rõ ràng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm kiến ​​thức mình cần.

diễn đàn thiết kế website wordpress

Việt Designer một diễn đàn uy tín

Nói đến các diễn đàn website chuyên nghiệp tại Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc đến Việt Designer hay còn gọi là cộng đồng nhà thiết kế Việt Nam. Diễn đàn này đã “lâu đời” được 10 năm.

Quyền lợi: Nhiều chủ đề thảo luận: Diễn đàn tập trung vào các chủ đề liên quan đến thiết kế đồ họa, phần mềm thiết kế, thiết kế website… Chất lượng các bài viết trên diễn đàn thiết kế website Vietdesigner luôn được kiểm soát chặt chẽ về nội dung nên rất hữu ích cho người dùng. Phần giải đáp: Mọi thắc mắc đưa ra đều được hỗ trợ đầy đủ.

Hạn chế: Các danh mục không cụ thể và rõ ràng. Thông thường số lượng phản hồi là ít.

diễn đàn thiết kế website việt designer

Diễn đàn Tin học – nơi cung cấp nhiều kiến thức CNTT

Đây không phải là một diễn đàn thiết kế website “thực sự”, nhưng bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin và bài viết chất lượng về lĩnh vực CNTT trên các diễn đàn khoa học máy tính. Đây là diễn đàn lâu đời nhất, đã có tuổi đời 21 năm, là nơi gặp gỡ thân tình của các bạn trẻ yêu thích khoa học máy tính nói chung và các vấn đề liên quan đến Internet, lập trình web, thiết kế website và đa phương tiện nói riêng.

Cho đến nay, diễn đàn tin học vẫn có lượng thành viên tham gia ổn định và duy trì hoạt động thảo luận, chia sẻ kiến ​​thức sôi nổi. Nội dung được cung cấp có chất lượng cao, thiết thực và hữu ích cho người tham gia. Đăng các câu hỏi chuyên môn cho phép bạn nhanh chóng nhận được câu trả lời, câu trả lời và mẹo từ các thành viên. Thử nó!

diễn đàn thiết kế web tin học

Diễn đàn Việt Nam Overnight (VNO) – một địa chỉ tin cậy

VNO là một diễn đàn mới chạy trong sáu năm so với các diễn đàn dài khác, nhưng đó là một diễn đàn uy tín với các cuộc thảo luận về thời gian thực về công nghệ tín đồ. Ngoài thiết kế web diễn đàn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều giá trị được chia cho nhiều chủ đề như một loạt các chủ đề. Trung tâm điều hành cung cấp sự hiểu biết tốt hơn về các quy tắc và sự kiện của công việc năng suất và đề nghị đề xuất. diễn đàn; Tôi biết để nuôi một người bạn. Nhà cửa hàng VNO; Thư giãn giải trí; Tham gia câu lạc bộ (giáo dục, thể thao, trò chơi, giải trí, tổng hợp); Thư viện điện tử (Công nghệ thông tin, Lập trình, Phần mềm, Mã nguồn chung); Mua và bán thay thế…

Nó cũng có số lượng thành viên trực tuyến cao nhất và là một trong những diễn đàn công nghệ đáng tin cậy nhất. Các diễn đàn cũng thường tạo cơ hội cho những người trẻ tham gia viết, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm tại các sự kiện khác nhau. Cái hay của diễn đàn Qua đêm Việt Nam là mọi thắc mắc đều được các thành viên diễn đàn giải đáp, đóng góp ý kiến ​​rất nhiệt tình và hiệu quả.

diễn đàn thiết kế web Việt Nam overnight

Diễn đàn BuaXua- một diễn đàn khá hay

Một trong những diễn đàn thiết kế web cũng được giới IT và người dùng Internet khá yêu thích đó là BuaXua. BuaXua không được thiết kế như một diễn đàn thiết kế website, nhưng nó cũng có một mục riêng dành cho các website: Joomla! (Chuyên thảo luận về cài đặt và sử dụng Joomla!); CMS khác (được thảo luận trong các diễn đàn như CMS khác, WordPress, Drupal, v.v.); HTML và CSS (thảo luận về thiết kế web HTML và CSS); Chia sẻ mã nguồn và kinh nghiệm lập trình PHP, JavaScript, jQuery SEO và tối ưu hóa web; Máy chủ, hosting, tên miền… bạn có thể chuyển sang BuaXua và bổ sung những kiến ​​thức phù hợp nhất với mình.

Mặc dù SEO VietMoz là diễn đàn dành riêng cho SEO nhưng diễn đàn vẫn có chuyên mục dành riêng cho thiết kế web, nơi bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc và vấn đề liên quan đến thiết kế website chuẩn SEO. Hãy xem phần FAQ này bạn sẽ tìm được những kiến ​​thức cần thiết, đặc biệt là tối ưu hóa web theo chuẩn SEO.

Tuy nhiên, nhược điểm của diễn đàn thiết kế website VietMoz SEO là các câu hỏi ít cặn kẽ, ít câu trả lời, không có nhiều bài viết chất lượng. Bạn nên chọn những thông tin hữu ích nhất cho bạn.

diễn đàn thiết kế website buaxua

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế diễn đàn chuyên nghiệp tại WIO

Nếu bạn muốn có một trang web tương tự như diễn đàn thiết kế website, bạn chỉ cần trình bày ý tưởng của mình. WIO sẽ giúp biến ý tưởng này thành hiện thực.

Một đối tác xây dựng trang web phải đạt được mức độ chuyên nghiệp nhất định và hiểu được những gì khách truy cập muốn từ trang web của bạn để họ có thể truyền tải tất cả những thông tin bạn muốn gửi đến khách hàng của bạn. Một đối tác chuyên nghiệp thực sự có thể kết hợp suy nghĩ và mong muốn của bạn với đánh giá và lời khuyên của họ để giúp bạn có trang web tốt nhất có thể. Bạn cần biết rằng việc tham khảo ý kiến ​​về giao diện và hệ thống tính năng hữu ích của website đôi khi có thể tác động không nhỏ đến chi phí phát triển website và nâng tầm giá trị website của bạn. Vì vậy, hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để đảm bảo bạn có được những tư vấn chính xác và một sản phẩm chất lượng để một website thực sự là vấn đề tiết kiệm tốt nhất cho doanh nghiệp.

Những lý do bạn nên chọn làm website tại WIO

Sự bùng nổ của mạng xã hội khiến cho sự cạnh tranh giữa các thương hiệu trở nên vô cùng gay gắt, và hầu hết các công ty đều chọn kinh doanh trực tuyến. Vì vậy, hãy tìm hiểu những điều bạn cần biết về các trang web cạnh tranh và khách hàng tiềm năng để thiết lập các tiêu chuẩn mà trang web của bạn phải đáp ứng.

WIO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn SEO, có đội ngũ lập trình viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tự tin có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế diễn đàn website tối ưu nhất. WIO đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong đó có giải thưởng Nhà đăng ký tăng trưởng tốt nhất VNNIC 2 năm liên tiếp (2015-2016); giải Thương hiệu đáng tin cậy (2010, 2012); Sản phẩm WIO đạt giải Sao Khuê (2014). Gói thiết kế website diễn đàn giá rẻ: chỉ từ 9k/ngày, bao gồm gói VIP chuyên nghiệp cơ bản để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu đầu tư và kinh phí cá nhân. Thời gian hoàn thành một dự án thiết kế website diễn đàn: 7 đến 15 ngày, tùy theo độ đơn giản hay phức tạp của sản phẩm. Trang web chạy ổn định, độ bảo mật cao, tải trang nhanh. Thiết kế web đáp ứng hiển thị dễ dàng trên mọi thiết bị (PC, laptop, thiết bị di động, máy tính bảng…), chuẩn UX, UI.

Hy vọng rằng với WIO và thêm 5 Diễn đàn thiết kế website hàng đầu hiện có, độc giả của chúng tôi sẽ có thêm kênh thông tin để tìm hiểu thêm về web, cũng như các kiến ​​thức liên quan đến CNTT và nhiều ngành khác.