Tìm hiểu thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại cùng WIO

thiết kế website giáo dục

Thiết kế website giáo dục uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO đang trở thành một xu hướng, một công cụ không thể thiếu để các đơn vị giáo dục khẳng định thương hiệu và thu hút học viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp và thông, WIO mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc triển khai và phát triển website một cách hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Website giáo dục chuyên nghiệp có tầm quan trọng thế nào?

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi vào hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân. Việc các trường học, trung tâm đào tạo ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động giáo dục đã góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy. Nhận ra điều này, nhiều đơn vị kinh doanh giáo dục, trường học đã và đang ứng dụng website làm công cụ truyền thông hiệu quả.

thiết kế website giáo dục 2

Mặt khác, việc thiết kế website cho trường học, trung tâm giáo dục còn mang ý nghĩa giới thiệu tổng quan về một đơn vị giáo dục. Cụ thể là một trường học bao gồm những thông tin liên quan như: mục liên hệ, thông tin tham khảo… Đặc biệt với những trường học giảng dạy nhiều bộ ôn như kiến thức phổ thông, ngoại ngữ, kiến thức về chuyên ngành… Việc thiết kế website chính là một giải pháp giúp cho tổ chức đó có thể quảng bá những dịch vụ mà bạn cung cấp.

Lợi ích của website giáo dục mang lại

Có thể nói, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thiết kế website giáo dục là một trong những giải pháp ưu tiện đi đầu của các đơn vị giáo dục. Bởi nó không chỉ là bộ mặt của đơn vị trên mạng internet mà còn mang đến nhiều lợi ích tích cực:

Tăng khả năng cạnh tranh của đơn vị, tổ chức giáo dục:

Cũng giống như các ngành nghề kinh doanh khác, khi hàng trăm trung tâm đào tạo nghề, kỹ năng được mở ra mỗi năm, sự cạnh tranh trong việc tuyển sinh học viên là không hề nhỏ. Chính sự cạnh tranh này đã đòi hỏi nhiều đơn vị giáo dục phải chủ động hơn trong các chiến lược marketing. Chứng minh sự tồn tại của mình và mở rộng quy mô qua thời gian. Và thiết kế website giáo dục hay trang web giáo dục là một trong những chiến lược quan trọng.

Tăng hiệu suất công tác, tiết kiệm chi phí: 

Với website, bạn có thể đăng lên mọi thông tin cần thiết về lịch học, học phí, bảng điểm, tin tức mới nhất, hoạt động của trường lớp, trung tâm để học viên theo dõi một cách nhanh nhất và kịp thời. Bạn cũng không cần phải mất công trả lời các câu hỏi giống nhau ở cùng một chủ đề. Mọi thứ đã có trong website, giúp bạn tối ưu hóa thời gian làm việc.

Ngoài ra, website còn tạo nên sự gắn kết giữa nhà trường, trung tâm giáo dục với phụ huynh. Phụ huynh có thể dễ dàng biết tình hình học tập của con mình để đưa ra biện pháp phối hợp với nhà trường kịp thời nhắm nâng cao thành tích học tập của con.

Tăng tương tác giữa đơn vị giáo dục với học viên:

Với nhiều tính năng tương tác trực tuyến được tích hợp trên website, việc xây dựng và thiết kế website giáo dục trường học sẽ giúp đơn vị giáo dục dễ dàng kết nối với sinh viên hơn, từ đó tăng khả năng tương tác, giúp thông tin cập nhật nhanh chóng và được phổ biến rộng hơn.

Giúp bảo mật thông tin hệ thống:

Hầu hết các thông tin, dữ liệu được lưu trữ tại các trường học, trung tâm giáo dục đều là tài liệu bí mật và cần được bảo tồn lâu dài. Tuy nhiên, việc bảo tồn dữ liệu bằng giấy lại xuất hiện nhiều rủi ro khác nhau. Vì thế, lựa chọn bảo mật tài liệu trên các thiết bị công nghệ ngày càng được tin dùng. Các website giáo dục được thiết kế và xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình ASP.NET, hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server sẽ đảm bảo dữ liệu của trường học được thông suốt và an toàn nhất.

thiết kế website giáo dục 3

Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế website giáo dục

Để thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản. Bởi website được thiết kế ra không chỉ mang lại sự tiện lợi cho đội ngũ cán bộ của trường, trung tâm mà còn giúp các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh dễ dàng nắm bắt thông tin một cách hiệu quả. Hiểu được điều này, bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp của WIO để lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế uy tín, phù hợp.

Dịch vụ thiết kế website giáo dục uy tín tại WIO là dịch vụ được phát triển chuyên biệt dành cho các cá nhân doanh nghiệp, các tổ chức, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Tuỳ theo từng nhu cầu, cách thức cũng như tính chất hoạt động của đơn vị mà mẫu thiết kế website cũng như các tính năng có thể thay đổi cho phù hợp.

thiết kế website giáo dục 4

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dịch vụ thiết kế website của WIO áp dụng tính năng công nghệ mới nhất như HTML5, CSS3. Đây là những công nghệ nền tảng để giúp xây dựng một website tốt nhất hiện nay, nó còn là điều để đánh giá về tính chuyên nghiệp của một website của bạn.

Ngoài ra, WIO còn sử dụng các công nghệ làm web khác như công nghệ thiết kế layout, chuẩn SEO nhằm giúp cho website của bạn dễ dàng tiếp cận được đến đối tượng người dùng. Đồng thời tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

Vì sao WIO xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn?

Sử dụng dịch vụ thiết kế trang web giáo dục tại WIO, bạn sẽ nhận được những lợi thế sau:

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Được triển khai trên nền tảng công nghệ tiên tiến với khả năng chịu tải lớn, thiết kế website trường học cho ngành giáo dục từ WIO mang đến tốc độ tải trang nhanh chóng, loại bỏ nguy cơ bị lỗi, bị chậm đường truyền… ngay cả trong các dịp cao điểm, có nhiều khách hàng truy cập cùng lúc.

Tối ưu chuẩn SEO

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và phụ trách SEO cho hàng loạt các trang web nổi tiếng, thiết kế trang web giáo dục tại WIO giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng qua công cụ tìm kiếm Google. Theo đó, mọi vấn đề từ nội dung, giao diện đến tốc độ truy cập đều được đảm bảo tối ưu nhằm giúp website được thân thiện nhất với nhu cầu của người dùng.

Bảo mật đa tầng

Nhờ lợi thế bảo mật 2 lớp, thiết kế web giáo dục do WIO thực hiện có thể giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin tối ưu. Đặc biệt, công nghệ cảnh báo xâm nhập sớm còn giúp website của bạn thoát khỏi những nguy cơ bị đánh cắp hoặc xâm nhập dữ liệu ngoài ý muốn.

Công nghệ thiết kế hiện đại

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào thiết kế website trường học giáo dục nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Theo đó, ngoài việc đảm bảo website tương thích với mọi thiết bị truy cập để tiếp cận tối đa người dùng, các giao diện website từ WIO còn được tối ưu nhằm mang đến giao diện sinh động cùng hình ảnh sắc nét, hoàn hảo nhất, gây ấn tượng và sự thích thú cho người dùng.

Chi phí hợp lý

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế trang web giáo dục với chi phí hợp lý và tùy biến theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Một số mẫu website giáo dục chuyên nghiệp để bạn tham khảo

Bạn có thể tham khảo để chọn lựa loại website, giao diện cũng như chi phí cho phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như đơn vị của mình.

 1. Thiết kế website trường đại học
 2. Thiết kế website trường cao đẳng
 3. Thiết kế website trường trường trung cấp
 4. Thiết kế website cho Khoa trực thuộc các trường
 5. Thiết kế website trường trung học phổ thông
 6. Thiết kế website trường trung học cơ sở
 7. Thiết kế website trường tiểu học
 8. Thiết kế website trường mầm non
 9. Thiết kế website trung tâm đào tạo
 10. Thiết kế website công ty, trung tâm tư vấn du học
 11. Thiết kế website tuyển sinh
 12. Thiết kế landing page tuyển sinh
 13. Thiết kế website trường quốc tế
 14. Thiết kế website đào tạo trực tuyến – Học online
 15. Thiết kế website giáo dục cho Công ty bán thiết bị giáo dục
 16. Thiết kế website giáo dục cho Viện nghiên cứu, khoa học

(Sử dụng Hình ảnh 16 mẫu website trên)

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thiết kế website giáo dục tại WIO. Quý khách hàng nếu muốn xem thêm nhiều mẫu website nữa hoặc lấy báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ: