Dịch vụ thiết kế website giới thiệu nhanh tin tức doanh nghiệp WIO với giao diện hiện đại, đẹp mắt. Chi phí tạo một trang web cho tin tức công nghệ, tin tức thương mại và các phần thích hợp. Miễn phí SSL, Chứng chỉ Email, Tên miền, Hosting với WIO… Đăng Ký Nhận Bản Tin Thiết Kế Web Ngay!

thiết kế website tin tức

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC CHUYÊN NGHIỆP

thiết kế website tin tức 2

  • Cơ quan/tổ chức/đơn vị doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận độc giả trên Internet khi tạo website tin tức.
  • Chúng tôi đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin đa dạng và nhanh chóng cho người dùng trong thời đại công nghệ thông tin.
  • Website tin tức là kênh thông tin liên lạc và quảng bá thương hiệu cơ quan/doanh nghiệp nhanh chóng và tiện lợi nhất.
  • Bằng cách thiết kế và xây dựng các trang web tin tức theo yêu cầu cụ thể của mình, bạn có thể hỗ trợ hiệu quả các công ty đa ngành trong thị trường kinh doanh ngày càng mở rộng.

Thiết kế web tin tức dành cho những ai?

thiết kế website tin tức 3

  • Các cơ quan/tổ chức thông tấn, báo chí chuyên nghiệp cần tạo ra các website tin tức, báo điện tử để cung cấp cho người dùng Internet những thông tin hữu ích bên cạnh các hình thức báo giấy truyền thống.
  • Các tổ chức/cá nhân có nhu cầu tạo website tin tức phục vụ công việc kinh doanh trực tuyến của mình.
  • Các tổ chức cá nhân/doanh nghiệp muốn thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu, hỗ trợ quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin nâng cao hiệu quả kinh doanh trên môi trường Internet.

THẾ MẠNH CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC TẠI WIO

thiết kế website tin tức 4

Trang web tin tức chuyên nghiệp Tất cả những thứ cần thiết cho các thiết kế đều hấp dẫn và có thể nhiều hơn so với nhiều WIO.

Khoảng 8 năm liên quan đến giao dịch và doanh nhân được vận hành trong tất cả các lĩnh vực/ngành công nghiệp tại Việt Nam. +15000 thực hiện một dự án web tin tức thành công.

Web Speed ​​Load Web: Bởi vì đó là yếu tố quan trọng nhất đối với tờ báo, thực hiện WIO sẽ được bảo đảm đầy đủ bởi web được lưu trên hệ thống máy chủ đa năng chất lượng cao. Các giới hạn băng thông phải luôn ổn định, dữ liệu tải tốc độ, bảo mật và đảm bảo rằng các cuộc tấn công của hacker nên tránh.

Trang web này dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, tích hợp các công cụ quản lý thông minh và cải thiện trải nghiệm người dùng và thoải mái cho kinh doanh chủ web.

Khách hàng cung cấp tài khoản quản trị trang web, tài liệu chi tiết và hướng dẫn quản trị trực tiếp của công ty hoặc UltraView, TeamView, v.v.

Cung cấp các công cụ tiêu chuẩn SEO thông qua một quy trình sử dụng các dịch vụ thiết kế web, chẳng hạn như mô-đun, nâng cấp web và sao lưu dữ liệu.

Các gói trang web không bao gồm giao diện web, lưu trữ và tên miền. Giao thông miễn phí và băng thông. Tối ưu hóa mã nguồn web để hỗ trợ tối ưu hóa SEO Web. Tùy thuộc vào gói chủ đề, khách hàng sẽ nhận được tên miền quốc tế, chứng chỉ bảo mật SSL, email, biểu ngữ dành riêng cho tên miền, v.v.

Chi phí thiết kế website tin tức: Công ty WIO cung cấp ba gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ gồm Cơ bản, Chuyên nghiệp và VIP, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo tình hình tài chính và nhu cầu của mình.

Thời gian hoàn thành một nhiệm vụ website tin tức: 5-15 ngày tùy theo mức độ đơn giản hay phức tạp của website. Để đảm bảo tính bảo mật và hoạt động trơn tru của website, dữ liệu trên web được backup thường xuyên.

Bảo Hành Trọn Đời: Website Tin Tức WIO hoặc Mọi Loại Hình Thiết Kế Website: Thiết Kế Web Bán Hàng, Thiết Kế Web Bất Động Sản, Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu..

Khách hàng sẽ được hỗ trợ để nhập 2530 tin, đây là sản phẩm chuẩn SEO.

THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC CẦN NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

Cấu trúc của một website tin tức khác nhau tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, các tính năng cơ bản cần có cho một trang web tin tức điển hình là:

Trang chủ

Trên trang chủ này, bạn có thể cập nhật biểu trưng, ​​một số biểu ngữ, hình ảnh hoặc thông điệp nổi bật và thanh menu chính.

Giới thiệu

Tin tức

Trong mô-đun này, bạn cần tự phân loại theo chủ đề hoặc thành nhiều danh mục khác nhau có thể được phân loại thành tin tức mới nhất, tin tức mới nhất, tin tức cập nhật gần đây, v.v.

Nhận xét

Hiển thị quảng cáo

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể kết hợp một số tính năng khác vào thiết kế web tin tức của mình, chẳng hạn như: Thống kê lượt truy cập website; Đặt banner quảng cáo từ các đối tác. Tham gia một số mạng xã hội lớn.

thiết kế website tin tức 5

Lưu ý khi thiết kế web tin tức chuyên nghiệp

thiết kế website tin tức 6

Trước khi xác định liệu thiết kế một trang web tin tức, bạn phải xác định rõ nội dung bạn muốn chỉ định và chọn một giao diện người dùng đơn giản phù hợp với màu trang web. Ví dụ:

  • Bản tin chính trị: Hầu hết các khoang là nội dung của độc giả cũ và thông tin truyền dễ hiểu, vì vậy bạn cần chọn giao diện người dùng chính thức, phông chữ tiêu chuẩn và một chủ đề ngắn.
  • Đối với các trang web Tin nhắn Giải trí: Đối tượng chủ yếu là những người trẻ tuổi. Thật dễ dàng để xem, xóa thể loại khoa học thực sự cho độc giả và tìm kiếm thông tin thoải mái.

Tốc độ đường sắt nhanh, ổn định, băng thông lớn.

Hệ thống quản trị website đơn giản giúp người quản trị cập nhật, thay đổi, chỉnh sửa, thêm/bớt thông tin một cách nhanh chóng.

Tin tức Nội dung web và tin tức được cập nhật thường xuyên.

Thiết kế web tin tức đáp ứng (tương thích với tất cả các thiết bị di động).

Tạo một trang web tin tức chuyên nghiệp là điều cần thiết để cho phép người đọc bình luận, chia sẻ và đánh giá các bài báo.

Quy trình thiết kế website tin tức chuyên nghiệp tại WIO

CÁC BƯỚC LÀM WEBSITE TIN TỨC:

Bước 1: Công ty WIO tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và thu thập thông tin khách hàng đầy đủ và chính xác để thiết kế web tạp chí

Bước 2: Nhân viên báo giá và gửi mẫu giao diện từ các website tin tức để khách hàng tham khảo

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website báo điện tử

Bước 4: WIO thảo luận kế hoạch với khách hàng để xây dựng các trang web như trang chính, trang con và menu.

Bước 5: Xây dựng trang web tin tức cho khách hàng của bạn và phát triển trang web cùng một lúc

Bước 6: Kiểm tra và chỉnh sửa thiết kế web tạp chí(nếu có) trước khi vận hành

Bước 7: Bảo hành Web trọn đời: WIO hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng thiết kế website cổng thông tin điện tử.

WIO giải đáp thắc mắc

Câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về việc tạo trang web tin tức

THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC LÀ GÌ?

Web News là một trang thông tin trực tuyến cung cấp, chia sẻ và cập nhật thông tin/sự kiện diễn ra trên khắp thế giới một cách nhanh chóng, tức thì và liên tục cho đối tượng mục tiêu là người dùng Internet. Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn cần phải có một thiết kế website tin tức chuyên nghiệp.

LÀM WEBSITE TIN TỨC MẤT NHIỀU THỜI GIAN KHÔNG?

Thời gian hoàn thành một thiết kế website tin tức chuyên nghiệp với WIO: 7-10 ngày tùy theo độ đơn giản hay phức tạp của website

THIẾT KẾ WEB TIN TỨC CÓ ĐẮT KHÔNG?

Với Web4, bạn không phải lo lắng về giá cả, vì chi phí đầu tư để xây dựng một trang web tin tức chỉ bắt đầu từ 9.000 mỗi ngày. 4s cung cấp các gói thiết kế web đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng (sinh viên, doanh nghiệp, doanh nghiệp). Tùy theo nhu cầu và tình hình tài chính mà bạn có thể lựa chọn gói web phù hợp nhất.

KHI TẠO WEB TẠI WIO, TÔI CÓ PHẢI TRẢ THÊM CHI PHÍ NÀO KHÁC KHÔNG?

Chi phí của gói thiết kế web tin tức đã bao gồm giao diện và hosting. Bạn cũng có thể phải trả thêm phí đăng ký tên miền, phí bảo mật, phí duy trì, khuyến mãi trang web, v.v. Tuy nhiên, tùy thuộc vào gói trang web bạn chọn, những gói này có thể có hoặc không có trong gói dịch vụ WIO của bạn.

WIO CÓ BÀN GIAO MÃ NGUỒN KHÔNG?

Khi thiết kế website tin tức trọn gói trong 4 giây khách hàng nhận được trọn bộ mã web

TÔI CÓ ĐƯỢC DÙNG THỬ WEBSITE TRƯỚC KHI MUA KHÔNG?

Hoàn toàn ổn. Trước khi đăng ký làm trang web với WIO, bạn có thể tạo một trang web miễn phí với bản dùng thử miễn phí 15 ngày để kiểm tra dịch vụ của mình.