website coffee

Tham khảo các dịch vụ thiết kế website, lập trình web-app, dịch vụ SEO, lập trình mobile và cắt HTML.

Khách hàng phải đến tận nơi mới có thể thưởng thức trực tiếp và cảm nhận dịch vụ mà quán café cung cấp nên quán café được xếp vào ngành dịch vụ phục vụ trực tiếp. Trước đây, để nhiều người biết đến quán café hơn thì những marketer đã vận dụng một cách hiệu quả chiêu thức tiếp thị truyền miệng. quảng bá dịch vụ thông qua lời nhận xét tích cực của khách hàng giúp thương hiệu của bạn ngày càng trở nên uy tín hơn. Mặc dù vậy, bước đầu tiên để thực hiện truyền thông bằng truyền miệng thì bạn cần phải có những phương pháp để kéo khách hàng đến sử dụng dịch vụ của quán café trước khi được họ giới thiệu với người khác.

Trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, các cách thức để tiếp cận với khách hàng cũng thay đổi nhiều và trở nên phong phú hơn. Thông qua website của quán café, chỉ cần có mạng Internet thì mọi người ở bất cứ nơi nào đều có thể biết đến quán café của bạn.

Một website được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt, độc đáo và mang đặc trưng riêng của thương hiệu chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, thiết kế website quán cà phê tích hợp nhiều tính năng nhằm tối ưu công cụ tìm kiếm cũng là một tiêu chí được coi là bắt buộc để tiếp cận với nhiều đối tượng mục tiêu hơn.

Một website thương mại đòi hỏi phải có những phương pháp quản lý sáng tạo và chuyên nghiệp thì hoạt động kinh doanh mới có hiệu quả. Bạn cần quản trị nội dung web thật tốt. Chiến lược nội dung đột phá sẽ thu hút nhiều khách hàng đến quán café của bạn hơn.

website quán cafe 2

Để thiết kế một website quán café cần những điều gì?

Điều gì ở một website café tạo ra sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới quyết định của người truy cập? Có nhiều yếu tố giúp website của bạn tạo được ấn tượng cho người xem ngay từ lần đầu tiên, một số yếu tố có thể kể đến như nội dung chất lượng, giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, hiệu ứng linh động,… Tuy nhiên, khi thiết kế website quán café, điều quan trọng nhất chính là người thiết kế phải thể hiện được ý tưởng độc đáo và tình yêu café ở trên các chi tiết của website. Bạn cần phải trình bày rõ yêu cầu và mong muốn của mình cho công ty thiết kế web cà phê mà bạn hợp tác để cùng nhau tạo ra một website có thiết kế chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Đòn bẩy đưa website của bạn đạt chuẩn một cách nhanh chóng chính là sở hữu một hệ thống quản lý nội dung hoàn hảo. Một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu trang quản trị với cơ chế sao lưu liên tục, xử lý sự cố nhanh chóng và phản hồi nhạy bén hỗ trợ người quản trị quản lý website hiệu quả.

Tại WIO chúng tôi có những công nghệ thiết kế web hiện đại

Đội ngũ nhân sự của WIO đều là những chuyên gia trong lĩnh vực lập trình, từng ngôn ngữ lập trình đều có đủ nhân lực, đảm bảo tiến độ cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Dưới đây là những ngôn ngữ lập trình được WIO sử dụng khi thiết kế website:

 • HTML5/JS/CSS 3
 • PHP – WordPress, Laravel, Codeigniter
 • IOS – Swift
 • .Net – MVC5
 • Android – Java

Chức năng cần có của một website quán café mà bạn nên biết

 1. Trang chủ: Giới thiệu những thông tin tổng quan, cơ bản về quán café.
 2. Giới thiệu/Kênh Marketing: Cung cấp những thông tin liên quan đến thương hiệu, sự ra đời, lịch sử, ý tưởng, câu chuyện, sứ mệnh,…
 3. Menu/Danh sách sản phẩm: Cung cấp thông tin về sản phẩm mà quán đang đưa vào kinh doanh, cập nhật thông tin các chiến dịch khuyến mãi, quản lý đơn hàng, giỏ hàng, thông tin thanh toán,…
 4. Hệ thống cửa hàng: Cung cấp địa chỉ, thông tin liên hệ với các cửa hàng trong cùng một chuỗi hệ thống.
 5. Thông tin hợp tác: Cung cấp thông tin, phương thức liên hệ dành cho những đơn vị, tổ chức có mong muốn hợp tác với quán café
 6. Sự kiện/Tin tức: Cho phép update những tin tức mới nhất liên quan đến các sự kiện của quán café, không hạn chế tiêu đề, mục đăng.
 7. Tìm kiếm nhanh: Cho phép người dùng, khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng thông tin trên web với những từ khóa liên quan.
 8. Liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ với quán café nhanh nhất
 9. Chức năng hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ, tư vấn, phản hồi với khách hàng dựa trên những mẫu form có sẵn
 10. Live chat

Ngoài ra, để có một website được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo và mang nét đặc trưng của thương hiệu thì bạn có thể liên hệ và trao đổi với chúng tôi để tích hợp bổ sung các tính năng phù hợp khác.

Lời khuyên của WIO khi thiết kế website quán café

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế website quán cà phê, chúng tôi nhận thấy một website cần phải đáp ứng được những yêu cầu dưới đây thì mới có thể tối ưu hiệu quả hoạt động:

 • Có ý tưởng thiết kế phù hợp và thể hiện đặc trưng của thương hiệu
 • Giao diện website đẹp mắt
 • Tính năng mạnh mẽ, linh hoạt
 • Thân thiện, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thông qua những tính năng được tích hợp
 • Thiết kế chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm
 • Thiết kế Responsive, tương thích với mọi thiết bị di động

Đặc biệt, website chỉ sống và phát triển khi nó được cập nhật nội dung thường xuyên và ngươi truy cập luôn tìm thấy những thông tin mới về thương hiệu, từ đó thu hút họ muốn tìm hiểu về quán café nhiều hơn. Tóm lại, khách hàng rất quan tâm tới chất lượng nội dung mà bạn đăng tải trên website nên bạn cần cập nhật nội dung chất lượng thường xuyên để website thu được hiệu quả tốt nhất mà nó có thể mang lại.