thiết kế website mẹ và bé

WIO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website mẹ và bé chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt. Sở hữu một website riêng giúp những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực mẹ và bé có thể quản lý hàng nghìn sản phẩm, theo dõi lượng hàng tồn kho, chăm sóc khách hàng, tăng doanh số, nâng cao hiệu quả của các hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng với nền tảng vượt trội.

Thiết kế giao diện của website phải đẹp mắt và chuyên nghiệp

Giao diện là một phần được coi là bộ mặt của website. Một giao diện đẹp mắt, khoa học sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

 • Giao diện thiết kế riêng cho ngành Mẹ & Bé

Giao diện hiện đại, đẹp mắt, chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng từ lần đầu truy cập.

 • Website thân thiện với mọi thiết bị di động

Website được thiết kế chuẩn Responsive, hiển thị đẹp mắt trên tất cả các thiết bị đặc biệt là thiết bị di động. Từ đó người dùng chỉ cần mua sắm bằng những thao tác “vuốt và chạm” liền mạch, đơn giản, mang đến trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng.

 • Cập nhật sản phẩm và nội dung nhanh chóng

Bạn có thể tùy chỉnh giao diện hay đăng tải nội dung hấp dẫn để bán hàng một cách dễ dàng mà không cần có kiến thức chuyên sâu về lập trình hay thiết kế.

thiết kế website mẹ và bé 2

Khái niệm về bán hàng đa kênh – Quản lý tập trung

Website hỗ trợ kết nối đa kênh, cụ thể là các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada hay các mạng xã hội Facebook, Instagram,… đồng thời quản lý tập trung với hiệu suất cao

 • Quản lý tập trung hàng nghìn mã hàng

Quản lý hàng nghìn mặt hàng khác nhau từ thực phẩm, quần áo, tã bỉm đến đồ chơi, xe đẩy, giường cho bé. Mọi thông tin về sản phẩm như kích cỡ, màu sắc, xuất xứ, chất liệu,… đều được lưu trữ cẩn thận, không lo xảy ra sai sót.

 • Chăm sóc khách hàng

Thông tin về khách hàng và lịch sử mua hàng được quản lý một cách rõ ràng, chi tiết giúp bạn duy trì và nâng cao mức độ thân thiết trong các mỗi quan hệ với khách hàng.

 • Quản lý đơn hàng, đổi trả, thêm khuyến mãi

Quản lý việc bán hàng cho khách, đổi trả hoặc áp dụng khuyến mãi cho các khách hàng hay sản phẩm cụ thể một cách khoa học, tiện ích và không xảy ra nhầm lẫn.

thiết kế website mẹ và bé 3

Một cách để tối ưu SEO và quảng cáo hiệu quả

Một website được tối ưu SEO sẽ xuất hiện thường xuyên trên top tìm kiếm của những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm hiểu về chủ đề hoặc sản phẩm liên quan đến website đó. Kết hợp với quảng cáo đa kênh hiệu quả, website của bạn chắc chắn sẽ thu hút được một lượng khách hàng không hề nhỏ.

 • Website chuẩn SEO

Website WIO là website chuẩn SEO, đáp ứng các tiêu chí đánh giá của Google, giúp trang web lên top tìm kiếm để người dùng có thể nhìn thấy một cách dễ dàng.

 • Hỗ trợ quảng cáo đa kênh

Ứng dụng quảng cáo Google Smart Shopping để đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với các khách hàng mục tiêu đang sử dụng Google.

Sản phẩm được đồng bộ trên cả Facebook & Messenger và doanh nghiệp có thể chạy các chương trình quảng cáo đến hàng triệu khách hàng đang sử dụng những nền tảng này mỗi ngày.

thiết kế website mẹ và bé 4

Doanh thu tăng vọt

Doanh thu và lợi nhuận thu về tăng trưởng vượt bậc nhờ khả năng tối ưu hiệu quả các hoạt động kinh doanh trực tuyến với tiện ích ưu việt của website

 • Thiết lập khuyến mãi & upsell hiệu quả

Chương trình khuyến mãi, combo ưu đãi, mã giảm giá,… được thiết lập nhanh chóng và linh hoạt. Thông qua đề xuất sản phẩm liên quan một cách thông minh, doanh nghiệp có thể bán được nhiều sản phẩm hơn cho khách hàng.

 • Tích hợp chatbot, tư vấn khách trên website 24/7

Website được tích hợp chatbot, có thể kết nối với khách hàng qua Messenger giúp bạn có thể giải đáp kịp thời những thắc mắc, thu thập thông tin của khách hàng (độ tuổi, giới tính, số điện thoại, nhu cầu,…) và tự động tư vấn bán hàng mọi lúc bất kể là ngày hay đêm.

 • Kết nối nhà vận chuyển & cổng thanh toán online

WIO cung cấp website hỗ trợ kết nối miễn phí với 15 cổng thanh toán phổ biến và 9 đơn vị vận chuyển tại Việt Nam. Bạn có thể tự tin triển khai ngay kế hoạch kinh doanh online shop Mẹ & Bé và giúp nó tăng trưởng một cách ổn định.

thiết kế website mẹ và bé 5

WIO giới thiệu một số mẫu website mẹ và bé đẹp

thiết kế website mẹ và bé 7

thiết kế website mẹ và bé 8

thiết kế website mẹ và bé 9