Cuộc sống hiện đại bận rộn, tiêu chí tìm kiếm dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi, giá cả hợp lý, chất lượng cao, đang trở thành tiêu chí hàng đầu trong việc tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Việc thiết kế website trở thành yêu cầu bắt buộc đối với doanh nghiệp nói chung và các công ty kinh doanh trong lĩnh vực giải trí nói riêng để có thể phát triển tốt.

thiết kế website giải trí

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế, hoặc đang gặp khó khăn trong việc chọn website giải trí cho công ty mình, thì còn chờ đợi gì nữa hãy cùng tôi tìm hiểu về thiết kế website giải trí qua bài viết dưới đây để đưa cho mình lựa chọn phù hợp nhất nhé!

SỞ HỮU WEBSITE GIẢI TRÍ MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Web giải trí giúp bạn tăng đáng kể doanh thu

Với ưu điểm vượt trội của mình là khả năng vận hành và hoạt động 24h mỗi ngày và 7 ngày trên tuần, website cho phép, hỗ trợ khách hàng truy cập sử dụng bất cứ lúc nào họ muốn. Do vậy mà lợi ích của nó mang lại hiệu quả cao hơn so với kinh doanh truyền thống trước kia( chỉ hoạt động giờ hành chính), khách hàng có thể tranh thủ bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày để tham gia tìm kiếm,chọn lựa sản phẩm cho mình, từ đó tăng thu nhập cho công ty doanh nghiệp. Trong kinh doanh việc tận dụng được mọi thời điểm để phát triển thị trường là lợi thế vượt qua đối thủ khác. Một website giải trí thiết kế chuẩn SEO,chuyên nghiệp, giúp đưa tên tuổi của công ty, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, sự tin tưởng của người tiêu dùng tỉ lệ thuận với doanh thu của doanh nghiệp.

Tăng sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn

– Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên sàn thương mại điện tử, mạng xã hội. vậy nên trang web cần được thiết kế chuẩn SEO, chuyên nghiệp từ hình thức đến nội dung, sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng uy tín, tin cậy hơn trong mắt khách hàng.

– Khi xây dựng website giải trí giúp cho công ty nắm bắt và thu hút được thêm nguồn khách hàng tiềm năng, mà hình thức kinh doanh truyền thống khác không thể làm được. Khách hàng truy cập vào trang web được thiết kế giống như một công ty, cửa hàng thu nhỏ, họ có thể dễ dàng tìm được các thông tin sản phẩm và dịch vụ mình cần. Đồng thời giúp doanh nghiệp đưa các thông tin về dịch vụ, sản phẩm mới thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Thiết kế website giải trí có tốc độ load nhanh, nội dung chất lượng, tìm kiếm dễ dàng, chuẩn SEO giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ và dễ lên top tìm kiếm của google, trở lên chuyên nghiệp hơn.

Quảng bá thương hiệu của bạn rộng rãi hơn

Trang web là nơi đăng tải các thông tin, logo, kèm hình ảnh của chính thống của công ty, khách hàng truy cập dễ dàng nắm bắt được nó, khi thấy tin cậy, uy tín họ sẽ giới thiệu đến với bạn bè và người thân giúp thương hiệu của công ty được nhiều người biết đến hơn. Chưa kể đến trang web chuyên nghiệp, được chăm sóc kỹ lưỡng về nội dung hình ảnh sẽ dễ dàng lên top tìm kiếm, tên tuổi, thương hiệu doanh nghiệp từ đó sẽ được quảng bá rộng rãi hơn.

Dễ dàng tìm kiếm khách hàng hơn

Mạng internet ngày càng phát triển, nhu cầu tìm kiếm, mua hàng online ngày càng tăng. Sẽ thật là thiếu sót nếu trong chiến lược chăm sóc phát triển nguồn khách hàng, thiếu bộ phận website giải trí, vô tình làm mất nguồn khách hàng online tiềm năng với thị trường rộng mở và đang phát triển mạnh mẽ này.

Việc thiết kế website giải trí sẽ thu hút khách hàng bởi sự mới lạ và khác biệt với các đối thủ khác, qua đó công ty có thể dễ dàng nắm bắt thị hiếu khách hàng để có chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ phù hợp hơn.

Bên cạnh đó trang web có mục đóng góp ý kiến, chăm sóc khách hàng, do vậy không chỉ có khách hàng mới, được quan tâm mà khách hàng cũ, cũng sẽ được chăm sóc chu đáo thuận tiện hơn, đồng bộ hơn.

Đầu tư vào website là một cách đầu tư khôn ngoan và hiệu quả vừa tăng doanh số và khách hàng.

Tiết kiệm chi phí marketing

So với chi phí cho các loại quảng cáo trước đây phát tờ rơi, quảng cáo trên truyền thông, dán quảng cáo vô cùng tốn kém mà hiệu quả, tính chân thực, uy tín lại không cao. Thì quảng cáo trên chính trang web của công ty doanh nghiệp vừa rẻ, tiện lợi, tạo sự tin tưởng cao hơn cho khách hàng và người truy cập rằng đây là trang chính của công ty, mọi thông tin ở đây là chính xác nhất.

Hơn nữa việc sử dụng và vận hành website không tốn nhiều nhân lực, chỉ cần một nhân viên cũng đủ rồi, lên tiết kiệm cả chi phí nhân công.

WEBSITE GIẢI TRÍ CHUẨN SEO CÓ NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

Mỗi một website được thiết kế theo những nội dung, hình ảnh chất lượng riêng biệt cho từng công ty, doanh nghiệp khác nhau, lên sẽ có những tiêu chí đánh giá riêng. Tuy nhiên chúng tôi xin tổng hợp một số tiêu chí chung và bắt buộc mà website phải có về ý tưởng và giao diện như sau ( dựa vào những khuyến cáo của google đưa ra:

Website phải tối ưu với mọi thiết bị

Để có thể phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau, lên giao diện của web phải được thiết kế phù hợp với mọi thiết bị điện tử (từ bình dân đến cao cấp, từ điện thoại cảm ứng đến laptop).

Giao diện web phải vận hành tốt và phù hợp với các kích thước của màn hình thiết bị điện tử thì mới có thể phát triển, dễ dàng lên top tìm kiếm, được nhiều người biết đến hơn, giúp gia tăng lượng khách hàng truy cập và tìm kiếm.

Truyền tải những nội dung chất lượng

Đây là một tiêu chí bắt buộc phải có đối với một website giải trí. Nếu là bạn, thì chắc chắn bạn cũng không hề thích khi truy cập vào một trang web nội dung sơ sài, thiếu sự chăm sóc, chất lượng kém hơn so với các đối thủ khác. Vậy lên muốn trang web của bạn tồn tại và phát triển được trong môi trường cạnh tranh khốc liệt này thì nội dung của nó phải đầy đủ,phong phú, chất lượng tạo ra sự khác biệt so với đối thủ. Nội dung đầy đủ, chất lượng đi cùng tính năng hiện đại sẽ là điểm bất phá của website giải trí của bạn.

Cấu trúc thẻ theo tiêu chuẩn web chuẩn SEO được đảm bảo

Google sẽ đưa ra những tiêu chuẩn về cấu trúc website, để cho các lập trình viên dựa vào đó để thiết kế ra được những trang web có thể đạt chuẩn SEO, để có thể dễ dàng lên top tìm kiếm của nó.

Để Website của bạn đảm bảo yếu tố chuẩn SEO và có thể lên top tìm kiếm của google thì cần phải có đầy đủ các loại thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3, thẻ ALT, thẻ URL… giúp cho trang web của bạn được chuẩn xác từ ngôn ngữ, cấu trúc vừa phải, không lan man, đúng trọng tâm. Còn với những phân tích và thiết kế yêu cầu phức tạp hơn bạn cần sự hỗ trợ của chuyên gia WIO.

Sitemap.xml được tạo tự động

Sitemap được coi là sơ đồ, công cụ để cho google có thể dễ dàng quét và lập chỉ các bài viết, danh mục của website tự động, nhanh chóng hơn. Từ đó mà website giải trí của bạn được quét bài viết nhanh, từ khóa lên top tìm kiếm cũng tốt hơn so với đối thủ, mang lại lợi thế cạnh tranh cao hơn.

Phải có file robots.txt

Việc thiết kế website giải trí có sử dụng File robots.txt giúp giảm tải cho bộ máy tìm kiếm, nhờ vào nó có khả năng định hướng được những mục nào bạn muốn hệ thống ưu tiên quét, và những mục không cần được quét. Khi có File robots.txt bạn có thể chắc chắn rằng google sẽ quét trang web, quét đúng những mục bạn chỉ định. Chính vai trò và mục đích to lớn này mà File robots.txt được xếp vào yếu tố, tiêu chí bắt buộc phải có khi thiết kế website giải trí.

thiết kế website giải trí 2

Website giải trí và những tính năng của nó

Chức năng chính của website:

1. Giao diện

 • Được thiết kế dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng, mang bản sắc và đặc trưng riêng theo từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, công ty
 • Trang chủ của website giải trí được sử dụng và thiết kế bởi các công cụ đồ họa mới nhất như photoshop,Banner ảnh và các thành phần ảnh động… tạo hiệu ứng sắc nét cho trang web.
 • Sử dụng thiết kế mỹ thuật một trang giao diện thống nhất dùng cho cả trang chủ và các trang khác tạo ra sự hài hòa nhất quán.
 • Là website giải trí lên tính nghệ thuật được chú trọng sử dụng đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách tạo sự thu hút người nhìn.
 • Trang chủ được thiết kế chuyên nghiệp, đồ họa tạo sự tinh tế, nhã nhặn, thân thiện, mang nét đặc trưng riêng biệt, tạo sự mới lạ so với các trang web khác.

Màu sắc được thiết kế theo tone màu của khách hàng yêu cầu

 • Các danh mục menu được hiển thị đầy đủ, kết hợp banner thể hiện những hình ảnh dịch vụ và logo thương hiệu của công ty.

2. Trang chủ

 • Trang chủ thể hiện nội dung chính của website, banner, logo, slogan hay các slideshow trình diễn các hình ảnh về công ty, sản phẩm, dịch vụ, được sắp xếp hài hòa, dễ nhìn, thiết kế tạo hiệu ứng ấn tượng nhằm thu hút khách truy cập và tìm kiếm.
 • Bên cạnh đó các tin tức mới nhất, các kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp, thông báo giới thiệu sản phẩm mới hay chương trình khuyến mãi sẽ được đặt ở đầu trang chủ để khách hàng tiện theo dõi và cập nhật.
 • Các video nổi bật giới thiệu về công ty doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ cũng được hiển thị ở trang này

3. Module giới thiệu tổng quan về Giải Trí

Đây là mục giới thiệu rõ nhất về công ty, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin chính xác nhất về công ty, doanh nghiệp đẻ:

 • Các thông tin về lịch sử phát triển của công ty
 • Cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên
 • Và các hạng mục khác …

4. Module cơ cấu tổ chức nhân sự

 • Nơi giới thiệu về cơ cấu tổ chức nhân sự của công ty.
 • Các nhân sự chủ chốt.
 • Trang tuyển dụng của công ty.
 • Giới thiệu về cơ cấu hoạt động của công ty.

5. Modules dịch vụ.

 • Modules dịch vụ được phân loại thành từng nhóm và chủ đề tin, như dịch vụ 1, dịch vụ 2, dịch vụ 3… để dễ quản lý và phân quyền cho người trách đăng bài, vận hành trang web tốt hơn.
 • Và đi kèm các chức năng khác để phát triển website như viết bài dịch vụ, hình ảnh đại diện, dịch vụ. tạo hình trang in, bình luận …
 • Chức năng soạn thảo, chỉnh sửa bài viết dịch vụ đơn giản đi kèm công cụ ckeditor hỗ trợ việc chỉnh sửa và biên tập nội dung trở lên đơn giản hơn.

6. Module sản phẩm

 • Nó cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm, dịch vụ được sắp xếp theo danh mục dễ nhìn và tìm kiếm. Mỗi danh mục có các bài viết về sản phẩm và dịch vụ bên trong được trình bày dưới dạng list sản phẩm, dịch vụ. List sản phẩm, dịch vụ, bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành…
 • Các thuộc tính của sản phẩm, dịch vụ như:
  • Tên sản phẩm
  • Mã sản phẩm
  • Hình ảnh sản phẩm.
  • Mô tả tính năng của sản phẩm
  • Nội dung sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Giá sản phẩm

7. Chức năng đặt hàng (Giỏ hàng)

 • Chức năng này giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm vào giỏ hàng và đặt mua hàng nhanh chóng, không bị bỏ nỡ sản phẩm mà mình thích.
 • Khách hàng có thể đặt hàng với số lượng mà mình mong muốn mua.
 • Chức năng này giúp cho quản trị viên tiếp nhận thông tin dễ dàng hơn, bởi khi đơn hàng được đặt thành công sẽ gửi báo về Email, thông tin cập nhật cũng nhanh hơn.

8. Module tin tức, bài viết

 • Module này phân loại tin tức thành từng nhóm cụ tin và chủ đề tin như thông báo, tin hoạt động, tín chuyên ngành, tin thời sự…
 • Nhóm tin được phân loại, sẽ dễ dàng phân cho người quản lý, phụ trách đăng bài, chăm sóc thường xuyên, hiệu quả hơn.
 • Module này có nhiều chức năng hỗ trợ bài viết như tạo trang in, bình luận…
 • Chức năng soạn thảo, chỉnh sửa bài viết, kèm thêm công cụ ckeditor hỗ trợ việc biên tập và chỉnh sửa nội dung trở lên chuyên nghiệp, dễ dàng hơn.

9. Chức năng tìm kiếm

 • Chức năng này giúp việc tìm kiếm các thông tin sản phẩm, dịch vụ trên website dễ dàng hơn chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm.
 • Bạn có thể tìm kiếm nâng cao với các tùy chọn thuộc tính sản phẩm.
 • Chức năng này cho phép tìm chính xác từ khóa, hoặc tìm từ bất kỳ trong nội dung sản phẩm, bài viết.

10. Module logo, Banner, hình slideshow

 • Module này giúp khách hàng có thể up logo, banner quảng cáo với hình dạng tùy ý.
 • Vị trí up sẽ được bộ phận thiết kế tại WIO dựa vào yêu cầu của khách hàng mà xây dựng, lên ý tưởng khi thiết kế bản demo.
 • Slide là khung hình lớn, hiển thị dưới menu chính của website
 • Hình slide được thiết kế khoảng 3 – 5 hình theo thông tin và sản phẩm khách hàng yêu cầu.

11. Module thư viện ảnh

 • Cho phép khách hàng có thể up Album ảnh lên trang web.
 • Hình ảnh trong album được trình bày theo list, giúp khách hàng có thể xem các ảnh dễ dàng, tùy ý.

12. Module videos.

 • Chức năng này cho phép khách hàng có thể đăng các video lên website hoặc nhúng từ kênh youtube.
 • Việc sử dụng video trên kênh youtube tiết kiệm được tài nguyên lưu trữ, video cũng dễ dàng chia sẻ hơn.
 • Các video trình bày theo list danh sách, khách hàng có thể dễ dàng xem từng video mình muốn xem.

13. Thống kê truy cập

 • Chức năng này cho phép người quản lý thống kê được số lượt truy cập theo ngày, theo tuần, tháng, năm và tổng cộng từ đó có hướng phát triển website phù hợp, thu hút hơn.
 • Thống kê truy cập này rất chuẩn xác do chỉ tính lượt truy cập trên mỗi IP, loại bỏ các truy cập ảo khác trên máy.
 • Số lượt truy cập được hiển thị sinh động bằng hình ảnh.

14. Module liên kết

 • Module cho phép thực hiện các liên kết với website của các tổ chức, đoàn thể…
 • Liên kết với website của các tổ chức giáo dục.
 • Liên kết các trang web khác của cùng trường hoặc website của các trường khác.
 • Liên kết với các tổ chức quốc tế có liên quan
 • Liên kết với các trang web giải trí, tin tức khác như tin tức thời sự, kinh tế, văn hoá xã hội khác.

15. Tích hợp tính năng chat từ bên thứ ba

 • Tính năng này cho phép hỗ trợ tích hợp mã nhúng code từ bên thứ ba vào trang web.
 • Có thể nhúng mã chat facebook Message vào website giải trí.

16. Tiện ích cuộc gọi, Sms, Zalo

 • Tích hợp tính năng tiện ích cuộc gọi giúp khách hàng có thể nhấn gọi nhanh từ thiết bị di động, việc liên lạc trở lên tiện lợi hơn.
 • Tiện ích sms cho phép khách hàng nhắn tin cho tư vấn viên, khi nhân viên đang bận tư vấn cho khách khác, và nhanh chóng gọi lại giúp đỡ khách hàng luôn mà không phải chờ đợi lâu.
 • Tiện ích chat zalo, khách hàng có thể thoải mái trao đổi với nhân viên tư vấn, vừa nhanh lại tiện lợi.

17. Liên hệ, sơ đồ đường đi

 • Chức năng này cung cấp địa chỉ, số liên hệ với công ty để khách hàng có thể tiện liên lạc hoặc đến tận nơi để xem sản phẩm, dịch vụ.
 • Người xem có thể liên lạc với công ty, doanh nghiệp, thông qua form liên hệ trên trang web. Khách hàng có thể điền trực tiếp thông tin yêu cầu hay thắc mắc vào mẫu form mà không cần sử dụng đến email. Email từ website sẽ được gửi về mail của công ty.

18. Chức năng responsive

 • Là chức năng thay đổi giao diện trên các thiết bị thông minh như tablet, mobile…
 • Cho phép website thay đổi bố cục trình bày phù hợp với các thiết bị khác nhau, giúp phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn, tăng chức năng chuyển đổi trên website.

19. Module ngôn ngữ

 •  Module này cho phép thay đổi, thêm bớt ngôn ngữ, khách hàng có thể phát triển kinh doanh nhờ việc mở rộng thêm ngôn ngữ khi có tính năng này hỗ trợ.
 • Việc tùy chỉnh ngôn ngữ này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cho phát sinh khi nâng cấp ngôn ngữ cho website, hiệu quả kinh doanh được tăng lên hơn.

20. Chức năng quản trị

 • WIO thiết kế cấu trúc website giải trí chuẩn SEO, giúp cho việc vận hành trở lên dễ dàng, đẩy trang web lên top tìm kiếm của google trong thời gian ngắn nhất.
 • Để phù hợp hơn với sự biến đổi hàng ngày của các thông tin, tính năng, nâng cấp sản phẩm, dịch vụ phù hợp hơn cho với khách hàng. Lên WIO luôn cố gắng thiết kế, xây dựng các tính năng động có thể chủ động thay đổi và cập nhật dễ dàng các thông tin, hình ảnh, màu sắc trên website với những tính năng như:

Các tính năng trên website được cập nhật video hướng dẫn lên tới 90%, khách hàng có thể tự tin vận hành trang web sau khi thiết kế. Đội ngũ nhân viên của WIO luôn cố gắng thiết kế tối ưu hoá tiện ích và tính năng để quý khách hàng dễ dàng vận hành trang web và tùy chỉnh khi cần thiết.

 • Thay đổi toàn bộ nội dung, thông tin trên website.
 • Cấu trúc menu đa cấp giúp người dùng có thể tùy chỉnh thêm, bớt, tạo danh mục chủ động hơn.
 • Cài đặt kích thước hình ảnh trên website.
 • Cấu hình tích hợp chức năng gắn logo lên hình ảnh khi đăng hình lên trang web.
 • Người quản lý hoàn toàn có thể thay đổi nội dung và các group trên website linh hoạt, chủ động hơn cho phù hợp.
 • Màu sắc của website cũng có thể thay đổi chủ động.
 • Chức năng tạo sitemap tự động, giúp website gửi sơ đồ trang web đến google nhanh chóng.
 • Dễ dàng khóa hoặc mở web tùy ý, khi nâng cấp, hay bảo trì, tạm khóa để cập nhật thông tin cũng dễ hơn.
 • Có thể cài đặt hiển thị số lượng sản phẩm và bài viết trên một trang của website.
 • Có thể cài đặt các mã truy cập tùy ý như google search console, google Analytics…
 • Truy cập các mã nhúng chat từ Zalo, FB Messenger lên website một cách chủ động.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website giải trí tại WIO

Với chục năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website, làm việc với nhiều đối tác, tập đoàn, công ty lớn, dễ tính, kỹ tính có đủ cả lên chúng tôi rất tự tin, rằng mình sẽ mang lại cho các đối tác những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành công nghệ thông tin trình độ cao, liên tục sáng tạo, đổi mới tư duy trong cách làm việc để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn WIO thiết kế website giải trí

WIO luôn lấy tiêu chí “lắng nghe và chia sẻ” đồng hành cùng khách hàng, giải đáp cũng như tư vấn cho khách hàng những mẫu trang web sáng tạo, chất lượng từ nội dung đến hình ảnh. Chúng tôi có tinh thần học tập tiếp thu những tính năng mới nhất trong thiết kế website. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về vận hành website giải trí, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, kỉ luật tốt, đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất về cả thời gian và chất lượng trang web đến tay khách hàng.

thiết kế website giải trí 3

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại WIO

WIO luôn tự hào về đội ngũ nhân viên của mình, sau nhiều năm làm việc cùng với nhiều khách hàng. Chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đưa ra những đánh giá nhận về chất lượng trang web và thái độ làm việc của nhân khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Đội ngũ nhân viên của WIO được đánh giá là nhiệt huyết, kỷ luật, tác phong làm việc nghiêm túc, quy trình làm việc chặt chẽ, biết lắng nghe khách hàng, các sản phẩm website giải trí chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

 • Bộ phận tiếp nhận thông tin làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng tiếp nhận thông tin khách hàng, phân loại xử lý chuyển đến tư vấn viên phù hợp để có thể hỗ trợ giải đáp nhanh nhất cho khách hàng.
 • Chuyên viên tư vấn: nhanh chóng tiếp nhận thông tin của khách hàng, đưa ra những tư vấn, giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý, có lợi nhất cho khách hàng.
 • Bộ phận designer tiếp nhận yêu cầu, mong muốn của khách hàng lên ý tưởng thiết kế từ hình ảnh, nội dung, layout theo logo, màu sắc chủ đạo, bố cục trang web đảm bảo chuẩn SEO và làm hài lòng khách hàng.
 • Bộ phận lập trình viên dựa trên ý tưởng và yêu cầu của quý khách hàng, phân tích dữ liệu. Sau đó tiến hành lập trình trang web theo những tính năng đã được lựa chọn thống nhất từ trước đó.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng có nhiệm vụ hướng dẫn, bàn giao quy trình vận hành sử dụng toàn bộ các tính năng của website giải trí cho quý khách hàng để có thể sử dụng dễ dàng, hiệu quả nhất. Đây cũng là bộ phận tiếp nhận các phản hồi, khó khăn vướng mắc trong quá trình sử dụng của khách hàng gửi đến bộ phận kỹ thuật để có thể hỗ trợ nhanh nhất, đáp ứng xử lý mọi vấn đề, nhu cầu khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phận kế toán là nơi xuất hoá đơn, chứng từ, thanh toán, thông tin hợp đồng, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, hỗ trợ khách hàng tối đa trong thanh toán.

thiết kế website giải trí 4

Quy trình thiết kế website giải trí tại WIO

Để có được trang web ưng ý, chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, thì WIO phải tuân thủ theo các bước trong quy trình thiết kế như sau:

Bước1: Tư vấn – phân tích website giải trí

Bộ phận tư vấn tiếp nhận, thu thập thông tin cần thiết, các yêu cầu của khách hàng đưa ra những tư vấn chi tiết và phân tích, lập kế hoạch cho việc thiết kế website giải trí.

Bước 2 Thiết kế – lập trình web giải trí

 • Bộ phận thiết kế dựa vào thông tin đã trao đổi, phân tích thống nhất với khách hàng. Sau đó lên ý tưởng thiết kế giao diện cho website giải trí, đáp ứng theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng, đảm bảo yếu tố khác biệt cho công ty so với các đối thủ, mang lại hiệu quả cạnh tranh cho khách hàng khi sử dụng.
 • Bản thiết kế sau khi đã được duyệt sẽ chuyển đến cho bộ phận kỹ thuật để tiến hành lập trình trang web theo những tính năng đã thống nhất từ trước.

Hướng dẫn vận hành website giải trí

 • Trang web sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra, chạy thử nghiệm thực tế trước khi bàn giao cho khách hàng nhằm đảm bảo xử lý kịp thời những lỗi phát sinh trước khi bàn giao.
 • Sau khi kiểm tra và chạy thử các tính năng đạt yêu cầu xong, website sẽ được gửi đến khách hàng xem và trải nghiệm thực tế trước khi bàn giao chính thức.
 • Khách hàng đã ưng ý với website giải trí sẽ được bộ phận tư vấn viên hướng dẫn cách sử dụng và vận hành các tính năng của trang web.
 • Bên cạnh đó WIO cũng cung cấp các tài liệu, video hướng dẫn cách vận hành sử dụng để khách hàng có thể tham khảo khi cần thiết

Bước 4: Bàn giao – Bảo hành web giải trí

 • Khách hàng sau khi đã thành thạo trong sử dụng và vận hành website giải trí, thì WIO sẽ bàn giao lại toàn bộ mã nguồn để khách hàng bảo quản, lưu trữ, đảm bảo tính bảo mật cho trang web của khách hàng.
 • Website sau khi bàn giao sẽ được chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời trong quá trình sử dụng, hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình vận hành.

Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng tại WIO

Hợp tác thiết kế website tại WIO, khách hàng không những yên tâm về chất lượng trang web mà còn được chính sách bảo trì vĩnh viễn của chúng tôi. Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ giải đáp nhanh nhất cho bạn, 24/7, bạn chỉ cần nhấc máy, gửi mail cho chúng tôi, việc còn lại để chúng tôi hỗ trợ bạn nha.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên marketing của chúng tôi sẽ thường xuyên gọi điện, liên lạc thường xuyên để hỗ trợ, tư vấn các giải pháp hữu ích để bạn sử dụng trang web giải trí hiệu quả nhất, khai thác tối đa lợi ích của nó mang lại cho công ty bạn.

Để việc quản trị website hiệu quả mà lại ít tốn kém thời gian và nhân lực nhất, công ty bạn có thể đăng ký gói Quản trị website. Gói này giúp cho việc quản lý và vận hành trang web của bạn trở lên dễ dàng, sát sao nhất mà lại không cần thiết phải bỏ nhiều thời gian và nhân lực vào nó, mà hiệu quả marketing cao.

thiết kế website giải trí 5

Chi phí thiết kế web giải trí tại WIO

Việc đánh giá chi phí thiết kế trang web giải trí cao hay thấp là điều hơi khó, để lựa chọn được gói thiết website phù hợp với công ty mình. Bạn có thể tham khảo, trải nghiệm trước các mẫu trang web mà WIO đã thực hiện để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nha. Chúng tôi thấy rằng chi phí thiết kế website giải trí cũng chỉ phải mất một lần duy nhất thôi lên, bạn có thể xem xét đầu tư một lần để được gói thiết trang web chất lượng chút để sử dụng lâu dài hơn, tiết kiệm cả chi phí và thời gian vận hành nó.

 • Điều khách hàng quan tâm nhất bên cạnh chất lượng gói thiết kế web là chi phí thiết kế của nó. Nhưng phải nói thật sẽ rất khó khăn, và khập khiễng khi bạn không chuyên về mảng này, không hiểu hết được cách thức vận hành, phân tích được website chuẩn và như thế nào phù hợp với công ty mình, lên sẽ khó lựa chọn và định giá được chi phí gói thiết kế.
 • Để giảm bớt khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn gói thiết kế cho mình WIO xin được đưa ra những phần phải mất chi phí trong gói thiết kế như sau:
  • Tên miền cho web giải trí: đây là mục không thể thiếu khi thiết kế website giải trí hay bất kì một trang web nào. Nó cho phép khách truy cập và sử dụng website nhờ vào sự liên kết của tên miền với website. Mỗi một website sẽ phải sử dụng một tên miền riêng. Chi phí cho tên miền là quý khách phải mua và duy trì hàng năm. Và tên miền sử dụng trong phạm vi trong nước thì rẻ hơn so với tên miền dùng ở nước ngoài. Khách hàng có thể tham khảo tại đây: Bảng giá tên miền
  • Hosting cho web giải trí: Cho phép lưu trữ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh của website. Tùy vào mức độ lưu trữ và sử dụng của trang web giải trí mà khách hàng có thể lựa chọn gói hosting phù hợp. Đây cũng là khoản phí bạn phải trả để đăng ký và duy trì hàng năm, chi phí hosting quý khách có thể tham khảo tại đây: Bảng giá hosting.
  • Phí thiết kế web giải trí: Chi phí này khách hàng chỉ phải trả một lần duy nhất khi thiết kế website giải trí. Giá của thiết kế web phụ thuộc vào yêu cầu giao diện, tính năng của website. Mỗi tính năng lại có mức chi phí khác nhau. Bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn viên để được hỗ trợ lựa chọn thiết kế phù hợp, chất lượng để sử lâu dài bạn nhé.
  • Đối với chi phí cho gói những tính năng cơ bản thì phí thiết kế tối thiểu là 5.500.000đ, tính năng cao cấp hơn thì sẽ phí sẽ tăng lên.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu công ty bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website giải trí uy tín, chất lượng, hay đang có những thắc mắc liên quan đến thiết kế trang web giải trí thì hãy gọi ngay, hoặc để lại thông tin liên hệ theo form bên dưới để cho WIO tư vấn giải đáp và hỗ trợ bạn nha!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WIO

Thông tin công ty WIO