Một trung tâm gia sư muốn vượt trội hơn so với các trung tâm khác, chiếm lĩnh được thị phần lớn thì phải biết cách thu hút các bậc phụ huynh, tạo ấn tượng tốt và đem đến dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp cho họ. Thiết kế website trung tâm gia sư chính là chìa khóa để trung tâm gia sư giải quyết được những vấn đề đó.

Dịch vụ Thiết Kế Website Gia Sư

Trong kỷ nguyên số, công nghệ phát triển như vũ bão và có ảnh hưởng tới hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Một Website riêng cho doanh nghiệp là cần thiết không chỉ với những doanh nghiệp lớn kinh doanh bất động sản, khách sạn, nhà hàng mà còn vô cùng thiết yếu đối với lĩnh vực khác như giáo dục, bán hàng thời trang và cả trung tâm gia sư.

Để tạo ấn tượng ngay từ lần đầu tiên trong mắt khách hàng với chất lượng tốt, đội ngũ chuyên nghiệp thì một trung tâm gia sư cần thiết phải thiết kế website gia sư từ đó giúp trung tâm tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác.

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc đưa trung tâm gia sư của mình phát triển thành một doanh nghiệp với mạng lưới gia sư và nguồn học viên đông đảo mà không chỉ dừng ở quy mô nhỏ lẻ như hiện tại?

Bạn có muốn trung tâm gia sư của bạn sẽ trở thành sự lựa chọn số một cho các vị phụ huynh muốn gửi gắm việc học tập cũng như tương lai con cái họ ?

Đội ngũ của chúng tôi – WIO – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website trung tâm gia sư.

web gia sư 1

Định nghĩa thiết kế website gia sư

Thiết kế website gia sư là một phần nằm trong các website liên quan đến lĩnh vực giáo dục, trường học… Hiện nay, nhiều phụ huynh có xu hướng đầu tư nhiều cho việc học tập của con em họ. Do đó, nhu cầu học ngoại khóa, học nâng cao, học ngoại ngữ…để củng cố và bổ sung kiến thức ở học sinh, sinh viên ngày càng cao. Thậm chí, nhiều học sinh còn nhỏ đang học lớp Một, lớp Hai đã được bố mẹ tìm gia sư uy tín để chỉ dạy.

Bên cạnh đó, gia sư cũng là một trong những công việc làm thêm được nhiều bạn sinh viên lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Lương của gia sư thường cao hơn nhiều so với những công việc bán thời gian khác của sinh viên, hơn nữa giờ dạy thêm cũng vô cùng linh hoạt được sắp xếp để phù hợp với cả gia sư và học sinh nên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc học tập, sinh hoạt của sinh viên. Ngoài ra, đối với những bạn theo học chuyên ngành có liên quan đến sư phạm thì công việc gia sư chính là cơ hội để rèn luyện bản thân, nâng cao chuyên môn của mình.

Chính vì sự phát triển của hai nhu cầu này mà các trung tâm gia sư thành lập trang web trung tâm gia sư và kết nối gia sư ra đời như một giải pháp hữu ích và thiết thực. Người học và cả người có nhu cầu dạy đều có thể tìm đến các Thiết kế website gia sư để tìm kiếm hoặc cung cấp các dich vụ mà mình có.Nhận ra sự tăng lên mạnh mẽ của hai nhu cầu trên mà các trung tâm gia sư đã thành lập những website trung tâm gia sư của riêng họ để kết nối gia sư với những người có nhu cầu thuê gia sư. Thiết kế website gia sư được hai nhóm đối tượng này tìm đến để tìm kiếm và cung cấp dịch vụ của mình.

web gia sư 2

Các loại website gia sư chuyên nghiệp hiện nay

Xem qua một lượt các website hiện nay bạn sẽ bắt gặp rất nhiều Thiết kế website gia sư chuyên nghiệp thường chia thành hai loại:

 • Website kinh doanh dịch vụ gia sư: Một hoặc nhiều nhóm gia sư đã tạo nên những website như thế này với mục đích là đưa dịch vụ của họ tiếp cận được tới các học viên. Để xây dựng thương hiệu cho riêng mình, họ đã đưa ra những ưu đãi, dịch vụ khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho những học viên.
 • Website kết nối gia sư và người học: Đây là loại website trung gian mà cả giáo viên, sinh viên có nhu cầu làm gia sư và những người đang có nhu cầu thuê gia sư đều có thể tìm kiếm cơ hội của mình. Những trang web thuộc loại này sẽ đăng tải những thông tin cần thiết liên quan đến gia sư và người học, qua đó dựa vào những thông tin này mà họ có thể tìm được đối tượng phù hợp cho mình.

web gia sư 3

Một số tính năng cơ bản cần có của website gia sư

Các chức năng cơ bản mà một website gia sư, dạy kèm thường có:

 • Phân mục giới thiệu gia sư, khóa học hay thời gian học: Để người truy cập vào website có thể dễ dàng tham khảo, chức năng này cung cấp cho họ công cụ để phân chia và đăng tải những thông tin liên quan đến gia sư, trình độ, nội dung giảng dạy, thời gian đăng ký…
 • Tích hợp Google Maps: Nhờ định vị hệ thống, chức năng này cho biết địa chỉ cụ thể của trung tâm hoặc nơi giảng dạy. Vì vậy, người dùng chỉ cần click sẽ được dẫn trực tiếp đến vị trí chính xác trên giao diện của Google Maps.
 • Liên hệ với gia sư của riêng mình: Người dùng trang web có thể liên hệ trực tiếp với gia sư của mình bằng công cụ chat hoặc gọi điện trực tiếp chỉ với vài thao tác đơn giản nhờ công cụ đã được tích hợp trong website có thể gọi video hoàn toàn miễn phí)
 • Hồ sơ đăng ký gia sư: Form hồ sơ đăng ký chuyên nghiệp, rõ ràng, đầy đủ thông tin để trung tâm dễ dàng quản lý và theo dõi hoạt động.
 • Chức năng xác nhận gia sư cao cấp: Trang web chia các tài khoản thành nhiều loại, cho phép nâng cấp lên tài khoản được xác minh, tài khoản VIP để tăng sự uy tín từ đó nhận được nhiều lời mời giảng dạy của các gia sư giỏi.
 • Thanh toán học phí: Website hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán học phí online khác nhau như Bảo Kim, Paypal, Momo, thẻ ngân hàng…tạo điều kiện cho người dùng trả học phí thuận tiện nhất.
 • Hiển thị khóa học, giá cả, ưu đãi: Trang chủ sẽ hiển thị đầy đủ tất cả các khóa học, gia sư đang hoạt động cùng với giá học phí theo tuần, tháng, năm hoặc có thể tính theo buổi tùy theo thỏa thuận…
 • Thời khóa biểu, lịch: Hệ thống cho phép gia sư có thể đăng tải, tùy chỉnh thời khóa biểu giảng dạy của mình, các bài giảng hay… được hiển thị theo bảng một cách khoa học, dễ hiểu, ngoài ra còn có hotline hỗ trợ cho người dùng nếu không hiểu về vấn đề đó.
 • Đáp ứng đa nền tảng, hỗ trợ màn hình độ phân giải cao: Website thân thiện với nhiều nền tảng, hỗ trợ người dùng có thể truy cập bằng các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng. Giao diện phù hợp đem lại trải nghiệm hiệu quả giúp người học và gia sư có thể thoải mái lướt web, thao tác nhanh chóng và thuận tiện.
 • Danh sách toàn bộ gia sư: Hiển thị danh sách toàn bộ các gia sư theo đánh giá, bình luận của học viên hoặc theo độ phổ biến, sự thi đua của gia sư.
 • Giới thiệu toàn bộ môn học hiện có: Trang web có chức năng hiển thị thông tin cơ bản của từng môn học và sơ đồ tổ chức các gia sư của bộ môn. Ngoài ra còn có cả hướng dẫn tìm kiếm tài liệu tham khảo theo từng môn để hỗ trợ việc học tập và giảng dạy.
 • Video, tài liệu tham khảo: Website cho phép gia sư có thể đăng tải lên trang tài khoản riêng các tài liệu tham khảo và các video bài giảng của mình.
 • Chức năng đăng kí làm gia sư, làm học viên: Website có chức năng cho phép học viên có thể tạo tài khoản riêng, đăng nhập học trực tuyến và tải tài liệu trực tuyến hoặc đăng kí khóa học theo các chức năng cài đặt, phân loại sẵn tương tự như đối với người dùng là gia sư.
 • Theo dõi học viên, khách hàng: Căn cứ vào mã IP và hành vi của khách hàng trên trang web mà hệ thống sẽ ghi lại số lần truy cập của người dùng, có thể ghi lại những thông tin cơ bản của khách đối với những người truy cập bằng các thiết bị di động. Website có chức năng thống kê và hiển thị lượng người đang truy cập và đưa ra thời điểm có nhiều người truy cập nhất.
 • Tích hợp đăng nhập nhiều tài khoản mạng xã hội: Hệ thống tích hợp chức năng cho phép đăng nhập trực tiếp bằng các tài khoản mạng xã hội như Google, Facebook, Twitter, Zalo…chỉ với một thao tác đơn giản.
 • Quản lý hình ảnh, video: Admin có thể quản lý, bổ sung, xóa bớt, chỉnh sửa hình ảnh, video trên website cho từng chuyên mục cụ thể.
 • Tối ưu hóa tốc độ: Đây là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay của chúng tôi về thiết kế web giáo dục giúp các bạn có thể cải thiện tốc độ load trang nhanh nhất với thời gian bạn phải chờ đợi chỉ từ 3s – 8s.
 • Bảo mật đa tầng: Công nghệ này có chức năng hỗ trợ bạn tránh để mất thông tin dữ liệu đồng thời thiết lập tự động khóa mọi truy vấn nguy hiểm có thể tấn công trang web của bạn.
 • Công nghệ thiết kế chuẩn SEO: Công nghệ này giúp bạn tối ưu công cụ tìm kiếm cho website để bạn có thể thực hiện các kế hoạch SEO dễ dàng, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

web gia sư 4

Công nghệ được sử dụng để thiết kế website gia sư

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website từ năm 2010, chúng tôi cam kết thiết kế website gia sư bằng những công nghệ thiết kế web hiện đại nhất và được cập nhật liên tục. Các công nghệ này đã và đang được đảm bảo trên thế giới và được xem là tiêu chuẩn để đánh giá một trang web có được thiết kế chuyên nghiệp và chuẩn SEO hay không. Các công nghệ mà WIO đang sử dụng để thiết kế website và các phần mềm hỗ trợ chiến lược marketing cho doanh nghiệp sẽ được đề cập dưới đây.

Thiết kế website với giao diện mang phong cách cá nhân, độc đáo và khác biệt nhưng vẫn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng bởi lẽ còn có rất nhiều người khác đang là đối thủ cạnh tranh của bạn, vì vậy giao diện website của bạn phải được thiết kế đẹp mắt, hiện đại, thông minh để có thể nổi bật so với hàng ngàn trang web khác.

Công nghệ web 1

WIO luôn cố gắng đem tới các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với phương châm đặt lợi ích của khách hàng là trung tâm làm động lực phát triển, dưới đây là những cam kết của đội ngũ chúng tôi đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ của WIO:

 • Hoàn thành sản phẩm cho khách hàng đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng. Tốc độ hoàn thành việc thiết kế website ở WIO là cực nhanh.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên có năng lực sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn để đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ các dịch vụ tại WIO.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp nhất với ngân sách mà khách hàng có thể đáp ứng.

Chế độ hỗ trợ và bảo hành cho khách hàng

WIO hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, các tính năng và xây dựng ý tưởng thiết kế website phù hợp nhất cho khách hàng tại tất cả các quận huyện thuộc khu vực miền Nam.

Những khách hàng mà chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ thiết kế website có địa chỉ tại các khu vực sau: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Phú, Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Bình Dương, Phú Nhuận, Thủ Đức, Đồng Nai…

Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, đội ngũ tư vấn của WIO sẽ đến tận nơi để trực tiếp lấy thông tin và tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Điện thoại, Email hoặc Skype đối với các khách hàng sống ở khu vực ngoài TP. Hồ Chí Minh (bao gồm khách ở các tỉnh khác và khách nước ngoài).

Chế độ cam kết bảo hành trọn đời trong đó bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.

Hỗ trợ giải đáp nhanh chóng các thắc mắc và vấn đề kỹ thuật qua Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.

TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn chi tiết sử dụng website.

Để sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp, liên hệ thiết kế website gia sư của chúng tôi ngay hôm nay.

Khi bạn đã có một website về mảng dịch vụ gia sư rồi thì đầu tiên bạn nên tập trung vào 1 lĩnh vực hot nhất thị trường đó là hình thành một website gia sư chuyên về đào tạo ngoại ngữ. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn vừa chỉn chu chất lượng giảng dạy đi kèm một website trung tâm anh văn chuyên nghiệp thì còn gì bằng! Hãy thử tham khảo một vài ý tưởng bên dưới của chúng tôi nhé!

Trung tâm Tiếng Anh 1

Như các bạn cũng đã biết đất nước ta đang bước vào hội nhập với toàn cầu, tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến giúp chúng ta dễ dàng giao lưu với các nước trên thế giới nó đã trở thành ngôn ngữ được dạy trong chương trình học tập của bộ giáo dục đào tạo, ban hành. Nắm bắt được nhu cầu đó các trung tâm luyện thi, dạy anh văn ra đời như nấm sau mưa, để có thể cạnh tranh được với các trung tâm anh văn khác, bạn cần thiết kế website cho trung tâm anh văn của mình, vừa chuyên nghiệp lại đẹp mắt thu hút học viên giúp cho trung tâm mình phát triển hơn, đồng thời khai thác thêm được các khách hàng từ nơi khác, phát triển công việc của mình.

THIẾT KẾ WEBSITE TRUNG TÂM ANH NGỮ ĐEM LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Như các bạn đã biết thì bây giờ nhu cầu học anh văn rất phát triển, một phần vì công việc, rồi là các thiết bị công nghệ điện tử, máy tính, tin tức trên thế giới đều sử dụng tiếng anh để truyền tải đến người nghe, người dùng. Khi bạn có dịp đi du lịch các nước trên thế giới, bạn khó có thể nói được tất cả ngôn ngữ của các nước, nhưng nếu có vốn tiếng anh đơn giản cũng giúp bạn thoải mái giao tiếp và tự mình tìm hiểu mà không cần phải thuê phiên dịch hay hướng dẫn viên, giúp tiết kiệm chi phí hơn. Do vậy để nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng và có chiến lược phát triển trung tâm tốt hơn thì việc thiết kế website trung tâm anh văn là rất cần thiết khi mang lại những lợi ích sau :

Nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng

Hiện nay có khá nhiều trung tâm ngoại ngữ ra đời, học viên và phụ huynh, khác hàng rất băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào để đăng ký học, lên họ sẽ có nhu cầu tìm hiểu trên các trang mạng xã hội trước khi đến tận nơi đăng ký theo học. Vậy lên nếu trung tâm sở hữu website chứa đựng đầy đủ các thông tin về đơn vị mình, trình bày vô cùng đẹp mắt và thu hút được nhiều lượt truy cập sẽ là một lợi thế tốt trong cạnh tranh về mảng này,đồng thời cũng tăng khả năng tiếp cận của khách hàng. Hơn nữa xu thế tìm kiếm thông tin trên mạng đang trở thành thói quen của nhiều người hiện nay, việc thiết kế website là một điều vô cùng đúng đắn.

Quảng bá thương hiệu cho trung tâm một cách hiệu quả

Sử dụng website là một cách quảng cáo hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp hay trung tâm anh văn vì độ phủ sóng của nó cả về không gian, thời gian, và không bị giới hạn về lượng khách hàng truy cập như khi mình quảng cáo trên các phương tiện khác, tiết kiệm cả chi phí. Một website thường sẽ hoạt động 24 giờ mỗi ngày và tất cả các ngày trong tuần phục vụ được rất nhiều đối tượng truy cập, như vậy mà tên tuổi của trung tâm anh văn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Loại hình quảng cáo này lại vô cùng chân thực, nhiều người cảm thấy tin tưởng hơn so với khi xem qua quảng cáo truyền thông khác.

Hỗ trợ đắc lực cho công tác đào tạo của trung tâm

Với các website kinh doanh thông thường khác, thì trang web chỉ chứa đựng các thông tin kinh doanh, chương trình mua sắm, hay hỗ trợ đặt hàng… Nhưng thiết kế website trung tâm anh văn sẽ có sự khác biệt lớn,và trung tâm có thể coi nó như một công cụ hỗ trợ trong công tác đào tạo, dạy học của trung tâm mình. Vì website này ngoài đăng tải thông tin tên trung tâm, địa chỉ, mô hình, hay phương pháp dạy, đội ngũ giáo viên, học phí,cơ sở vật chất trường lớp ra sao. Nó còn giúp đăng tải tài liệu học, hay các chương trình test thử, thi thử hay đào tạo trực tuyến khác giúp khách hàng có thể test thử chương trình học, trước khi đăng ký học tại trung tâm. Đây cũng là một cách giúp khách hàng tin tưởng hơn, và có lựa chọn trung tâm học phù hợp với mình hơn.

Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường

Sử dụng website sẽ làm tăng sức cạnh tranh của trung tâm anh văn so với các trung tâm khác. Nhờ các ứng dụng và các chương trình đào tạo, hỗ trợ học viên có thể sử dụng tốt ngôn ngữ anh văn mà lại khai thác được tối đa các nguồn khách hàng.

Giảm thiểu chi phí marketing so với phương thức truyền thống

Tiết kiệm chi phí marketing, đây là một điểm được các công ty, doanh nghiệp và trung tâm rất thích và nghiên cứu kỹ trước khi bắt tay vào thiết kế trang web cho đơn vị mình.So với phương thức quảng cáo truyền thống sử dụng phương tiện đài báo, kênh truyền thông, hay chương trình phát tờ rơi tiếp thị trước đây rất tốn kém nhưng hiệu quả lại không cao. Thì việc sử dụng website làm trang quảng cáo chỉ mất chi phí trả cho việc thiết kế trang và chi phí duy trì trang web hàng năm nhưng phí duy trì này lại rẻ hơn so với quảng cáo truyền thống khá nhiều. Cách quảng cáo thương hiệu này mang lại kết quả khá tốt, nói một cách khác là dùng chính trang web của mình làm công cụ giới thiệu, quảng bá cho mình, sẽ thiết thực, tạo sự tin tưởng hơn cho khách hàng truy cập.

Trung tâm Tiếng Anh 2

MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEB TRUNG TÂM ANH NGỮ

Để thiết kế website trung tâm anh văn mang lại hiệu quả trong kinh doanh và quá trình sử dụng tốt, không gặp khó khăn hay trục trặc gì, thì cần phải chú ý những điểm sau khi thiết kế:

Giao diện thiết kế web

Đối tượng phục vụ của trang web không chỉ có học sinh, sinh viên, giảng viên, phụ huynh của học viên, mà còn có những người truy cập tìm hiểu thông tin trước khi đăng ký cho con cái, bản thân học tại trung tâm. Vậy lên giao diện cần phải thiết kế đơn giản, dễ dùng, tốc độ load nhanh để phục vụ tốt mọi đối tượng người truy cập. Xét về nhiệm vụ, đặc thù, chức năng của trung tâm là đào tạo và giáo dục con người, giao diện lên được thiết kế với màu sắc tươi sáng, mang bản sắc thương hiệu của trung tâm. Vì đây là website dạy ngôn ngữ tiếng anh lên thiết kế lên theo phong cách châu âu, phương tây, đây được coi là cái nôi, cha đẻ của tiếng anh lên việc thiết kế vậy sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp, thu hút người truy cập. Dù sao đây cũng vẫn là website có chức năng kinh doanh lên cần thiết kế giao diện chuẩn SEO,bố cục sắp xếp khoa học, dễ dùng, giúp trang web dễ lên top tìm kiếm google, tạo hiệu ứng quảng cáo cao. Trang web cũng cần thiết kế giao diện tích hợp chức năng, tương thích cao với hầu hết các thiết bị di động (máy tính bảng, điện thoại thông minh…), và các hệ điều hành, trình duyệt web phổ biến.

Chức năng thiết kế web

 • Như chức năng của các website khác, chức năng đầu tiên phải kể đến là giới thiệu về trung tâm,tên trung tâm, đánh giá chung, tầm nhìn chiến lược của trung tâm, giới thiệu năng lực chuyên môn của đội ngũ giảng viên, đây là thông tin mà người truy cập rất chú ý đến lên đặt ở trang đầu của website. Tiếp theo là phần hiển thị các thông tin dịch vụ, chương trình khuyến mãi mới nhất của trung tâm, để tạo sự thu hút khách hàng ngay từ lúc truy cập.
 • Chia sẻ các phương pháp học, đào tạo tiếng anh hiệu quả như cung cấp các câu giao tiếp thông dụng, các bài hát tiếng anh, kinh nghiệm làm sao để nắm chắc được từ vựng, ngữ pháp của môn anh văn.

Các thông báo về lịch học của các lớp, khóa học sắp khai giảng, chương trình test thử để học viên và phụ huynh học sinh có thể theo dõi và đăng ký.

 • Giới thiệu các bài thi hay hình thức thi test chất lượng đầu ra, dành cho học viên sau khi hoàn thành khóa học, đây là những thông tin rất hữu ích mà người truy cập rất quan tâm chú ý.

Khi thiết kế website của trung tâm anh văn lên cung cấp hộp thư góp ý hay hỗ trợ trực tuyến cho phép người dùng và truy cập có thể gửi câu hỏi, những băn khoăn thắc mắc của mình đến quản trị viên, và quản trị viên sẽ tổng hợp lại để trả lời và tư vấn cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Chức năng tìm kiếm được tích hợp trên trang web, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các thông tin, từ khóa mình muốn tìm nhanh nhất.

Cuối cùng là hiển thị các thông tin liên hệ với trung tâm, bao gồm địa chỉ trung tâm, email, số điện thoại tư vấn hỗ trợ, hotline, kèm theo một số tiện ích bản đồ chỉ dẫn đường đây là cách mà khách hàng có thể liên hệ với trung tâm đăng ký học hay thi thử bài test năng lực trước khi vào học chính thức.

Website trung tâm Anh ngữ vận hành như thế nào?

Sau khi sở hữu một website riêng cho trung tâm anh văn của mình, bạn cần phải chăm sóc và phát triển trang web của mình lên. Quản trị viên cần phải đăng tải, hay giới thiệu các bài viết liên quan đến khóa học,chương trình đào tạo,các thông tin hữu ích hỗ trợ,học viên, người truy cập, giúp tăng lượt tương tác cho website.

Cách thức trình bày các bài viết chú ý từ khóa chuẩn SEO,để bài viết dễ lên top tìm kiếm google hơn.

Sử dụng quảng cáo Google Adwords để phân tích các từ khóa hay mức độ tìm kiếm của khách hàng, phân tích xu hướng đó, để đưa ra chương trình chạy quảng cáo, marketing phù hợp cho trang web của mình.

Quảng cáo fanpage kết hợp website, việc sử dụng như này giúp tăng tính phát triển cả về thương hiệu, và website của mình, thu hút khách hàng đến với trang web và trung tâm mình.

Quảng cáo local Maps kết hợp với website đây là cách định vị thương hiệu của trung tâm với địa phương và kết nối với các địa điểm khác để người dùng biết và tìm kiếm trung tâm anh văn dễ dàng tiện lợi hơn.

Trung tâm Tiếng Anh 3

WIO CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRUNG TÂM ANH NGỮ ẤN TƯỢNG

Lựa chọn WIO làm đơn vị thiết kế cho trang web của mình, đây là một sự lựa hoàn hảo, chúng tôi sẽ biến những dự định, mong muốn chuyển tải vào website của bạn trở lên thực tiễn hiệu quả nhất, khiến bạn vô cùng hài lòng.Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư thiết kế đồ hoạ, lập trình viên giàu kinh nghiệm, vô cùng năng động, sáng tạo, cập nhật xu hướng mới sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của bạn và khách hàng.

1. Tại sao bạn nên lựa chọn WIO để thiết kế website cho trung tâm Anh ngữ

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành thiết kế trang web, đã có thời gian làm việc với nhiều đối tác, trung tâm với nhiều yêu cầu cao về chuyên môn, nhận được nhiều ý kiến đóng góp, chúng tôi luôn tiếp thu và cải thiện năng lực của mình, nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Ngày càng đưa ra được những thiết kế website trung tâm anh văn, đáp ứng tốt hơn cho khách hàng.

Lấy tiêu chí giao diện, thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt, giới thiệu tốt thương hiệu của trung tâm đến với học viên, khách hàng, làm một trong các tiêu chí đánh giá hoàn thiện trang web trước khi bàn giao cho khách hàng.

Website cần được thiết kế với cấu trúc tối giản trong thiết kế, tối ưu chức năng sử dụng, đảm bảo độ chuẩn SEO, để dễ dàng phát triển trên các trang mạng xã hội, hay tìm kiếm của google hơn.

Đội ngũ nhân viên của WIO rất nhiệt tình chu đáo, các công ty, trung tâm không cần phải đến tận nơi công ty chúng tôi để được hỗ trợ nữa mà nhân viên của WIO sẽ đến tận nơi trung tâm của bạn tư vấn, thu thập thông tin, ý kiến đóng góp của bạn, khi hoàn thiện sản phẩm cũng được bàn giao tận nơi.

WIO cung cấp dịch vụ hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng 24/7 tư vấn giải đáp mọi thắc khó khăn của bạn, từ vấn đề marketing online đến khó khăn mà khách hàng gặp phải trong khâu vận hành trang web.

Chế độ bảo hành trang web là 12 tháng kể từ ngày khách hàng nhận trang web, và bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng website.

WIO sẽ bàn giao toàn bộ bản quyền sử dụng trang web cho quý khách hàng, sau khi đã kiểm tra hoàn thiện website để bàn giao cho họ.

2. Quy trình thiết kế web trung tâm Anh ngữ ấn tượng tại WIO

Quy trình thiết kế của WIO được diễn ra hoàn toàn khép kín, và giữ bảo mật website, lập kế hoạch chi tiết các bước để tránh gặp thiếu sót, hay lỗi kỹ thuật trong quá trình thiết kế cũng như đưa cho khách hàng sử dụng.

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

WIO sẽ cử nhân viên của mìn đến tận công ty, trung tâm của khách hàng, thu thập thông tin, nhu cầu của họ, sau đó sẽ đưa ra tư vấn hỗ trợ hợp lý với từng doanh nghiệp, trung tâm. Sau đó đưa ra phác thảo và tư vấn về bố cục, giao diện, logo, dịch vụ, sản phẩm của công ty hợp lý, sáng tạo, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đây là bước quan trọng quyết định sự thành công của trang web.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi thống nhất với khách hàng về giao diện, nội dung, cấu trúc, cũng như chức năng website, bộ phận, nhân viên thiết kế… thì tiến hành xây dựng bản vẽ chi tiết,về tất cả các trang trong website, xây dựng trên hình ảnh giúp khách hàng vừa có cái nhìn tổng quát, vừa dễ hình dung về trang web của mình sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình – hoàn thiện website

Đội ngũ lập trình viên tiến lập trình trang web theo các dữ liệu nhu cầu khách hàng và tích hợp các tính năng, giao diện, hoàn thiện website trước khi đưa vào vận hành, đảm bảo sự tối ưu trong hoạt động, quản lý của chủ trang web.

Bước 4 Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện website, kiểm tra vận hành, hoạt động của trang web, kịp thời phát hiện xử lý các sai sót, thì bộ phận chăm sóc, tư vấn sẽ gặp chủ nhân của website để hướng dẫn cách quản lý, sử dụng website cho chủ trang web. Cũng hướng dẫn khách hàng phát triển website, để nó phát huy hiệu quả quảng cáo, kinh doanh thu hút khách hàng cho trung tâm.

Bước 5 Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Đây là bước cuối cùng trong thiết kế website, và cũng quyết định đánh giá hài lòng về chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm website của WIO thiết kế. Khi đã bàn giao, hướng dẫn sử dụng, quản lý, xong cho khách hàng, và website đã đi vào hoạt động thì nhiệm tiếp theo của chúng tôi là hỗ trợ bảo hành, bảo trì trang web cho người dùng, lập kế hoạch hỗ trợ, liên hệ hỗ trợ khách hàng, xử lý khó khăn, vướng mắc, các vấn đề gặp phải trong vận hành trang web thường xuyên liên tục, đồng hành cùng trung tâm trong suốt quá trình sử dụng.

3. Bảo trì, bảo hành web trung tâm Anh ngữ tại WIO

Trung tâm tiếng anh 4

Với phương châm là đồng hành cùng khách hàng, chia sẻ khó khăn cùng trung tâm và doanh nghiệp trong quá trình sử dụng website của chúng tôi. WIO cung cấp dịch vụ bảo hành một năm cho sản phẩm mới và bảo trì trọn đời cho website được chúng tôi thiết kế trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng, kịp thời nắm bắt khó khăn và giải đáp, hỗ trợ trung tâm anh văn, doanh nghiệp khi cần, lên bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng vào chúng tôi.Chi phí thiết kế website trung tâm anh văn

Khi thiết kế website trung tâm anh văn tại WIO thì chi phí khách hàng phải trả cũng giống như các website, công ty khác, chi phí của bạn bao gồm những phần sau:

 • Thứ nhất là chi phí cho tên miền, đây là chi phí duy trì bạn phải trả hàng năm, mức chi phí phụ thuộc vào loại tên miền mà bạn lựa chọn đăng ký, chi phí tên miền trong nước thì sẽ rẻ hơn tên miền quốc tế, vậy lên dựa vào phạm vi hoạt động mà trung tâm mình lựa chọn tên miền cho phù hợp, mà lại tiết kiệm chi phí. (bạn có thể tham khảo tại bảng giá thiết kế website).
 • Thứ hai là chi phí trả cho hosting đây cũng là khoản phí duy trì mà doanh nghiệp, trung tâm, phải trả hằng năm, gói này tính phí dựa vào dung lượng của gói, nếu trung tâm bạn có lượng truy cập vừa và nhỏ thì lựa chọn gói chi phí tương ứng, sau khi phát triển hơn thì có thể nâng cấp lên gói cao hơn để đảm bảo chi phí phù hợp (bạn có thể tham khảo tại bảng giá thiết kế website).
 • Phí thiết kế đây là khoản phí cuối cùng bạn phải trả, và cũng là gói chi phí phải trả một lần duy nhất khi thiết kế website, và bạn sẽ không mất thêm tiền lần nào nữa cho khoản phí này nữa. Loại phí này tính dựa vào nhu cầu, yêu cầu, chức năng thiết kế của khách hàng (bạn có thể tham khảo tại bảng giá thiết kế website).
 • Các chi phí của thiết kế website anh văn của mỗi trung tâm là khác nhau,vì tùy theo nhu cầu chức năng, yêu cầu của họ, lên bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn gói dịch vụ thiết kế web nào thì hãy liên hệ với WIO để được tư vấn giúp đỡ đưa ra lựa chọn phù hợp với hoạt động của trung tâm doanh nghiệp mình bạn nhé!