Hiện nay việc hình thành và phát triển của con người đang dần được chú trọng và cải thiện đặc biệt là hướng đến một xã hội văn minh, đảm bảo được sự công bằng cho chính mỗi con người và đem mọi người có thêm hiểu biết và tiếp cận đến pháp luật nhiều hơn luôn là một mục tiêu và là điều vô cùng được chú trọng mà các tập đoàn doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực luật hay luật sư. Cũng chính vì thế chúng tôi một trong những nhà thiết kế website tư vấn luật chính là mang văn phong cho nhà đại diện của công ty tư vấn luật được phát triển trên nền tảng Internet với hiệu suất làm việc cực kì cao và đảm bảo chất lượng với mức độ uy tín hàng đầu. Tự hào là cầu nối trực tuyến với tốc độ nhanh chóng đem lại tính thuận tiện cao đối với mọi khách hàng có nhu cầu tư vấn về luật pháp, tâm lý với văn phòng hay công ty tư vấn luật pháp nhằm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối đến với những mong muốn của khách hàng. Qua đó, khách hàng có thể tìm hiểu sâu hơn và rõ hơn về chính thương hiệu, dịch vụ của chính các công ty hay doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhưng đi kèm đó là những giá trị vô cùng tuyệt vời và chất lượng mà chúng tôi đem đến.

thiết kế website tư vấn luật

Những lý do để các công ty luật nên có website riêng?

Thiết kế website luật là cách để tối ưu hóa tiết kiệm chi phí và hiệu quả đem lại những tiếp thị các dịch vụ tư vấn luật và hình ảnh của tất cả đội ngũ luật sư cực kì chất lượng và dày dặn kinh nghiệm nhằm đem lại những hiệu quả rất tốt thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng và mang lại cho doanh nghiệp những thành công to lớn.

  • Tạo sự tin tưởng, gần gũi với khách hàng

Internet đang được đầu tư và phát triển rất nhanh trên thị trường nói chung và trong văn phòng hay những công ty luật đều luôn tìm kiếm và cần một website thật uy tín và chất lượng để những khách hàng có nhu cầu và tiềm năng có thể dễ dàng biết đến và tiếp cận những thông tin về những dịch vụ mà chúng tôi đem đến,doanh nghiệp biết nắm bắt và tận dụng sẽ giúp tạo thêm nhiều lượng khách hàng, tăng sự nổi tiếng của bản thân và tạo thêm nhiều cơ hội mới. Thiết kế website luật sẽ giúp cho chính doanh nghiệp của bạn có thể thuận tiện trong việc cung cấp thông tin cần thiết như địa chỉ, cách liên lạc để hai ben có thể dễ dàng trao đổi, tảng của công ty… không chỉ dừng lại ở đó việc mà chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu, đó chính là website nơi mà bất kì văn phòng hay công ty luật tạo dấu ấn riêng biệt và để lại ấn tượng trong lần đầu tiên gặp mặt và hợp tác với chính khách hàng của mình, do chính giao diện mà bạn đem đến, thiết kế của chính trang web mà khách hàng đang theo dõi, thông tin đầy đủ, đầy sức thu hút và chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ nhất tăng mức độ uy tín lên cao nhất.

  • Lợi thế cạnh tranh so với đối thủ

Việc đầu tư và sở hữu riêng cho chính mình một website với giao diện cực kì thân thiện với mọi người sử dụng và dễ dàng tìm kiếm trên mọi phương diện và đem đến hiệu quả cao, đồng nghĩa với chiến lược cũng như cách làm của bạn đã và đang chiếm được ưu thế và nhiều cơ hội làm việc hơn so với các công ty hay những văn phòng luật nào khác trên thị trường hiện nay. Khi thiết kế website công ty luật được chúng tôi bổ sung và tích hợp thêm rất nhiều những tính năng bổ trợ khác như chat, tư vấn trực tuyến đều đó sẽ tạo điều kiện rất thuận lợi cho doanh nghiệp hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt hơn ghi điểm nhiều hơn đến khách hàng của mình. Bên cạnh việc hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, tư vấn những vấn đề cần thiết cho khách hàng, còn thể hiện cho dịch vụ chuyên nghiệp của công ty – văn phòng luật pháp với sự uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu.

  • Một trong những công cụ tiếp thị lại hiệu ứng mạnh mẽ

Tính cạnh tranh là một đặc điểm mà bất kỳ những công ty hay thị trường doanh nghiệp nào cũng có vì vậy để duy trì thì việc chú trọng đến khách hàng bởi những tiếp thị dịch vụ là một phần không thể thiếu và được chúng tôi vô cùng quan tâm đến. Với hệ thống Marketing chính là nơi góp mặt cho hàng loạt dự án lớn nhỏ của các công ty và nó là một quy trình và cũng là một công cụ giúp cho chúng ta tiếp cận gần hơn đến với khách hàng trong website tư vấn luật. Đến với website này mọi khách hàng có thể tìm kiếm bất kỳ những thông tin cần thiết và với tất cả dịch vụ tư vấn được chúng tôi cập nhật liên tục ngay trên website để đem đến bạn những kết quả tốt nhất và hoàn chỉnh nhất. Với những công ty hay văn phòng luật sư nào cũng có thể sử dụng website để tạo ra những nội dung hữu ích giúp khách hàng của họ có thể hiểu hơn về dịch vụ của mình.

thiết kế website tư vấn luật 2

Một website công ty luật cần có những tính năng gì?

Đối với hiện nay thì bất kỳ website nào khi thiết kế trên bất kỳ nền tảng nào cũng cần phải có và bổ trợ cho mình những tính năng đặc biệt và thích hợp thật khách lạ cho từng lĩnh vực khác nhau bởi sự đa dạng và phong phú mang lại những giá trị cốt lõi cho khách hàng của chính mình nhằm đáp ứng nhu cầu của họ, hiểu về những điều ấy thiết kế website công ty luật của chúng tôi cũng không ngoại lệ đếm lại giá trị tiềm năng cho hàng ngàn khách hàng.

Bố cục website được phân chia cực kỳ rõ ràng, logic. Bởi những đặc điểm và đặc thù của riêng ngành luật mới có được, nội dung hiển thị chủ yếu trên website là văn bản, bên cạnh đó còn đảm bảo người xem có thể dễ dàng tìm kiếm, kiểm tra và theo dõi thông tin do đó yếu tố phân trang luôn được đội ngũ lập trình viên quan sát kỹ lưỡng và chú trọng

Giới thiệu: Trang web giới thiệu công ty, hiển thị các nội dung về đội ngũ luật sư với những chuyên gia được đào tạo rất nhiều năm kinh nghiệm với tính chuyên môn cực cao, đạt được rất nhiều những thành tựu trong những lĩnh vực liên quan đến luật và dày dặn những kiến thức chuyên sâu.

Dịch vụ: được Giới thiệu tất cả các dịch vụ hay nhất và được ưa chuộng nhất mà công ty, văn phòng luật pháp đang được cung cấp với những dịch vụ được chúng tôi đề cập nhanh nhất, phù hợp với tiêu chí người sử dụng và mang lại chất lượng nờ những dịch vụ hữu ích này.

Các văn bản pháp luật, thủ tục hành chính: Các loại văn bản được hay những thủ tục pháp luật được chúng tôi sắp xếp nheo những lĩnh vực khác nhau nhằm giới thiệu đến người xem tất cả những thông tin có ích nhất. Đặc biệt hơn có thể hỗ trợ tải về trên thiết bị.

Tin tức: Cho phép các nhà quản trị viên cập nhật nhanh và chính xác nhất các thông tin, đặc biệt là tin tức liên quan đến luật pháp, doanh nghiệp, giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm thông tin và nắm bắt kịp thời những tin tức quan trọng và nhanh nhất.

Tìm kiếm: công cụ bổ trợ Tìm kiếm nhanh bằng các từ khóa được chúng tôi định sẵn hoặc tìm kiếm theo danh mục được chúng tôi lập trình bạn sẽ thấy trang web của chúng tôi được rất nhiều người quan tâm với lượt truy cập rất lớn được rất nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng.

Những câu hỏi thường gặp: Cho phép doanh nghiệp của bạn tạo ra danh sách câu hỏi và ngân hàng câu trả lời đáp ứng về dịch vụ, pháp luật, văn bản, người xem có thể tìm được câu trả lời hoặc đặt câu hỏi cho các vấn đề còn vướng mắc với sự hỗ trợ tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng một cách hoàn chỉnh và dễ hiểu nhất.

Liên hệ: thể hiện các thông tin liên hệ chi tiết: địa chỉ, email, số điện thoại… để khách hàng có thể liên hệ bằng bất kỳ phương thức hay bất kể lúc nào với đội ngũ làm việc của chúng tôi hoạt động với năng suất hết mình và đạt được những hiệu quả đáng được khách hàng tin cậy nhất.

Trang quản trị: với những thiết kế được chúng tôi vận dụng tối ưu và đạt hiệu quả tối đa nhất, đơn giản và có thể quản lý thông tin, giám sát hỗ trợ trực tuyến, quản trị tin tức, … một cách nhanh chóng và dễ dàng nhằm đem đến những tiện ích cho người sử dụng

thiết kế website tư vấn luật 3

10+ mẫu thiết kế website công ty tư vấn luật đẹp nhất

YLAW

Đến với YLAW nơi thể hiện đầy đủ các yếu tố cần có của một website luật đem đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Cùng với phong cách thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu, đánh thẳng vào nội dung nắm bắt tâm lý người dùng vô cùng hiệu quả, chính vì thế Ylaw là một trong những website tư vấn luật chuẩn mực và đáng tham khảo mà bất kể những nhà doanh nghiệp nào cũng hướng đến và tạo dựng niềm tin.

Family Health Law

Hình ảnh và CTA (Call to action) tạo ấn tượng với người xem được thể hiện một cách nổi bật ngay tại chính diện website tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho người nhìn. Chỉ cần lướt qua, bạn cũng có thể định vị và hình dung được dịch vụ, tầm nhìn của website với phong thế cực kì chuyên nghiệp và độc đáo với cách thiết kế vô cùng thông minh đó càng khẳng định được vị trí của Family Health Law.

Charthouse Lawyers

Charthouse Lawyers với lối thiết kế kết hợp rất nhiều màu sắc với nhau nhưng lại tạo được những điểm nhấn ngay lập tức bắt trọn ánh mắt người nhìn thu hút sự chú ý bởi giao diện vô cùng bắt mắt làm cho mọi khách hàng phải chú ý. Cùng với sự thông minh trong cách phối tạo lớp phủ màu hình học, thêm với hình ảnh chất lượng cao và thiết kế bắt mắt và thu hút bạn tìm hiểu các lĩnh vực và dịch vụ của họ tạo điểm nhấn và đem đến khách hàng những thông tin vô cùng bổ ích.

Portalaw

Với thiết kế hết sức tối giản kết hợp hài hòa với khung màu pastel, văn bản được thiết kế rõ nét, đồ hoạ đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn giữ được sự chú ý của người dùng. Điều quan trọng nhất chính là Lợi thế của thiết kế website công ty luật chính là nơi rất đáng để tin tưởng dễ dàng điều hướng hành động của khách hàng đến với những dịch vụ phù hợp với nhu cầu

Zafiro Law

Website nổi bật với hình ảnh chất lượng cao chú trọng và đầu tư vào hình ảnh quả là một ý tưởng vô cùng thông minh, có thể dễ dàng điều hướng người dùng biết đến thông tin doanh nghiệp, định vị thương hiệu nâng tầm doanh nghiệp của chính mình lên cao hơn. Đặc biệt, ngay trong phần mục tin tức dễ dàng tạo sự tin tưởng và thu hút hơn với khách hàng thông qua việc cung cấp những thông tin pháp lý cần thiết đem lại những kiến thức bổ ích và hỗ trợ khách hàng hết mình.

Aftermarket Law

Thiết kế website công ty luật được thiết kế với CTA và tầm nhìn ngắn gọn nhưng vẫn không kém phần gây ấn tượng đến khách hàng và tạo sự đặc biệt, tạo sự thu hút và hấp dẫn người nhìn. Bạn có thể nhìn nhận tổng quan về những dịch vụ được chúng tôi bổ trợ và cung cấp qua các thiết kế đơn giản nhưng lại hiệu quả, tập trung chuyển đổi các dịch vụ mà CTA mang lại.

Kimbrough Legal

Cách xây dựng trong các thương hiệu và tiếp thị tốt được đầu tư bởi các nội dung và hình ảnh chất lượng cao cực kì thông minh và nhạy bén với giá trị được khai thác triệt để. Bên cạnh cung cấp dịch vụ luật pháp, website được đánh giá cao và nhanh chóng được người dùng tin tưởng bởi tính năng câu hỏi thường gặp đáp ứng mọi câu hỏi còn thắc mắc của khách hàng và download tài liệu miễn phí mà vô cùng thuận tiện.

Haugen Law Group

Với hình ảnh được làm chất lượng cao, thiết kế hài hòa và đẹp mắt và đa dạng, CTA được chúng tôi vận dụng và điều hướng rõ ràng trên mọi thị trường, website tư vấn luật có thể đem đến những trải nghiệm và dễ dàng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng ở khắp mọi nơi, tập trung chính xác và hoàn chỉnh vào những gì họ đang hướng đến tìm hiểu và mong muốn. Nhờ vào chính những sự nỗ lực và thông minh trong cách thiết kế đó, mà những dịch vụ được cung cấp, giải pháp nhanh chóng và phù hợp với mọi yêu cầu cầu của khách hàng đem lại sự thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Eifert Law Firm

Eifert là công ty luật chuyên về lĩnh vực bất động sản đang là một trong những công ty được nhiều người quan tâm và để ý, nơi đây giới thiệu chính xác và đem đến những điều kiện mà họ có thể cung cấp bởi hình ảnh được giả định trực quan, với thiết kế hấp dẫn thu hút mang lại cảm giác mới mẻ và năng lượng cho mọi khách hàng. Ngoài ra, CTA được thiết kế rõ ràng chú trọng đến từng chi tiết, bên cạnh đó cũng là một cách cực kỳ hữu hiệu và dễ dàng để tạo nên nhiều cảm xúc, quá trình thúc đẩy việc thực hiện các hành động chuyển đổi tạo nên một doanh nghiệp mang tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường luật.

OFT Food Safety & Injury Lawyers

Được biết đến là một công ty luật có những lĩnh vực chuyên sâu về an toàn thực phẩm. Với những yếu tố được thể hiện qua hình ảnh và nội dung ngay tại website được thể hiện tất cả những thông tin cần thiết ngay tại đây. Đây cũng là một trong những website công ty luật có đồ hoạ đơn giản, hình ảnh rõ ràng mang đến cái nhìn vô cùng thiện cảm của mọi khách hàng. Và cũng như tất cả những trang web trên, OFT Law cũng là nơi đang tập trung vào thực hiện hành vi chuyển đổi trên website mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hành của chính mình.

Vì sao bạn nên chọn thiết kế website tư vấn luật tại WIO?

Đến với chúng tôi, WIO với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với sự hợp tác của các nhà chuyên môn cao với tay nghề cứng cáp, đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tự hào rằng bản thân đã hợp tác và cho ra đời nhiều sản phẩm thiết kế website công ty luật vô cùng chất lượng với những giá trị ngoài sức mong đợi đem đến những kết quả tốt nhất và hoàn chỉnh nhất với tốc độ nhanh nhẹn đảm bảo thời gian và chất lượng mang niềm tin đến khách hàng.

Riêng đối với lĩnh vực về luật chúng tôi sẽ xem xét và đưa những phương án thiết kế nổi trội nhất và chất lượng nhất với thiết kế giao diện phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Với chi phí thiết kế vô cùng phù hợp với chất lượng đem lại đảm bảo tính chất hợp tác thỏa thuận đem đến sự hài lòng của khách hàng đặt chữ tín lên hàng đầu và sự hài lòng là điều tất yếu mà chúng tôi đề ra.

  • Với hình ảnh giao diện website cực kỳ bắt mắt hài hòa và đa dạng, thu hút mọi cái nhìn của khách hàng và tính chuyên nghiệp được chúng tôi luôn chú trọng.
  • Giao diện vô cùng tương thích với tất cả các thiết bị như trên điện thoại di động hay máy tính bảng, dù trên cả những cầu hình thấp, tốc độ load web nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cao nhất cho mọi khách hàng sử dụng.
  • Với đội ngũ các nhà lập trình viên cực kì nhạy bén, giàu kinh nghiệm với nhiều năm làm việc trong nghề chuyên môn cao, hiểu được những gì khách hàng đang cần và chú tâm vào tâm lý khách hàng nắm bắt những điều mà khách hàng đang mong muốn, giải đáp tất cả những thắc mắc từ quý khách hàng với dịch vụ tư vấn khách hàng rất chuyên nghiệp và nhiệt huyết.
  • Ngoài những tiện ích đó, sau khi chúng tôi bàn giao website đưa tới tận tay người dùng, quý khách hàng sẽ được chúng tôi tận tâm tư vấn thêm về những chi tiết của trang website và cách sử dụng với những công cụ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất, tiếp thị website sao cho đem lại nhiều hiệu quả nhất, tăng lượt tiếp cận khách hàng nhiều hơn trong mục tiêu đem đến cho khách hàng những người tiêu dùng tốt nhất và tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó với việc chúng tôi áp dụng với phương pháp thiết kế website công ty tư vấn luật, doanh nghiệp của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ linh động 24/24 với bất kể thời gian nào không phải bị ảnh hưởng đến sự giới hạn và gò bó bởi lượng thời gian hành chính rập khuôn cứng nhắc rườm rà làm trì hoãn những nhu cầu của bạn.

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể hoàn toàn phục vụ khách hàng và hỗ trợ toàn diện đến khách hàng khách hàng một cách nhanh chóng và bảo đảm nhất. Bên cạnh điều đó,  việc mà khách hàng muốn tìm hiểu và kiểm tra chất lượng công ty của bạn cúng rất linh động trên bất kể thời gian nào nhằm đem lại những hiệu quả và tốt độ hỗ trợ nhanh nhất với nhu cầu chất lượng nhất.