Bạn làm việc trong lĩnh vực ô tô và không biết cách tiếp cận khách hàng tiềm năng. Theo kinh nghiệm của các ông lớn trong lĩnh vực ô tô, trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay thì việc thành lập một thiết kế website ô tô là vô cùng quan trọng và cần thiết.

TÌM HIỂU VỀ WEBSITE BÁN Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN MOBILE

Bạn đang kinh doanh ô tô và chưa biết làm sao để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Theo kinh nghiệm của những best seller hàng đầu trong lĩnh vực xe hơi, việc xây dựng một website bán ô tô là vô cùng quan trọng và cần thiết trong thời buổi công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay!

Những lợi ích khi sở hữu website bán ô tô là gì?

Xây dựng niềm tin cho khách hàng:

Ô tô là một mặt hàng có giá trị cao, do vậy, niềm tin của khách hàng đối với công ty là vô cùng quan trọng. Khi khách hàng tin tưởng vào người bán, họ cũng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng. Một website kinh doanh ô tô chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khẳng định được bản thân và giới thiệu những thiết kế website đẹp về hình ảnh chuyên nghiệp về doanh nghiệp.

Mẫu web bán ô tô đẹp

Các sản phẩm được bày bán chuyên nghiệp:

Website ô tô là showroom trực tuyến giới thiệu và bán các dòng xe ô tô một cách chuyên nghiệp nhất, từ mẫu mã đến nhiều thông tin và giá cả sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Xây dựng website bán ô tô giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo và thu hút lượng khách hàng tiềm năng “khủng”.

Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu mua xe, họ đang tìm kiếm thông tin về loại xe, giá cả, địa chỉ bán xe uy tín… Do đó, trang web của bạn cho khách hàng biết họ đang tìm gì, nếu bạn cung cấp, họ có thể sẽ tìm đến cửa hàng của bạn. cũng đắt hơn nhiều so với nếu họ không có trang web

Thiết kế website còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng:

Một khi thông số sản phẩm của xe được cập nhật chi tiết và rõ ràng trên website, bạn không phải tốn tiền thuê mặt bằng rộng để trưng bày xe. Chỉ có đủ không gian để trưng bày xe. Chỉ những sản phẩm xuất sắc.

Cập nhật thông tin khuyến mại thường xuyên

Với trang web ô tô của mình, bạn có thể dễ dàng cập nhật khi có thông tin mới về giá cửa hàng, chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi, giúp khách hàng của bạn luôn cập nhật thông tin đó một cách dễ dàng nhất! Có thể nói website bán xe ô tô là một trong những trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho các đại lý kinh doanh ô tô trong quá trình kết nối, tìm kiếm khách hàng, tiết kiệm chi phí.

Chức năng cơ bản của một website kinh doanh ô tô

Cửa sổ Popup thu thập thông tin:

Khi khách hàng xem thông tin xe trên website của bạn, bạn có thể mở một cửa sổ gợi ý nhỏ tư vấn chi tiết, khách hàng có thể dễ dàng để lại thông tin để bạn chăm sóc.

Form báo giá, đăng ký lái thử:

Không phải giá xe nào cũng chính xác, vì vậy bạn nên bổ sung các tính năng và tiện ích đơn giản như báo giá chi tiết và đăng ký tài xế để khuyến khích khách hàng để lại thông tin.

Cố định Menu điều hướng:

Menu điều hướng trên các trang web kinh doanh ô tô luôn rất quan trọng. Nhiều người mua xe bận rộn và không có nhiều thời gian tìm kiếm. Vì vậy, các trang web cần được tổ chức để người dùng có thể truy cập dễ dàng và nhanh chóng thông tin họ cần. Đã sửa lỗi menu cuộn của người dùng để họ có thể nhấp vào Trang liên hệ để đến cuối bài viết mà không cần phải kéo chuột hoặc vuốt lên trên màn hình.

Phân mục Mega Menu:

Một danh mục có thể được chia thành các hàng hoặc cột và chứa các hình ảnh đại diện của từng dòng xe. Menu này cho phép khách hàng nhanh chóng điều hướng đến bất kỳ phương tiện nào từ bất kỳ đâu với các biểu tượng điều hướng đẹp mắt.

Lý do bạn nên chọn WIO của chúng tôi để thiết kế website bán ô tô

Đây chính là những gì bạn nhận được từ tất cả các khách hàng thiết kế website của WIO. Khi thiết kế một trang web với một thực thể khác, bạn cần biết các tiêu chí sau:

  1. WIO đã có kinh nghiệm thiết kế hàng trăm website xe hơi cho hầu hết các hãng xe trên thị trường Việt Nam như Toyota, Mercedes, Hyundai, Suzuki…
  2. Thiết kế web với đồ họa đẹp, thiết kế phẳng, bố cục trang web sáng tạo, thông minh.
  3.  Thiết kế đáp ứng tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của các thiết bị máy tính và điện thoại thông minh.
  4.  Trang web được thiết kế chuẩn SEO hay còn gọi là quảng cáo Google Adwords: thời gian tải trang nhanh, thiết lập nút kêu gọi hành động và tối ưu hóa trang đích.
  5. Hệ thống quản lý thông minh giúp tối ưu hóa các chức năng thông dụng nhất của website xe hơi.
  6.  Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), tiếp thị lại (Remarketing) nhằm tối đa hóa hiệu quả của website khách hàng
  7. Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng! kiểm tra đạo văn kiểm tra ngữ pháp tóm tắt nó.

Cùng tham khảo một website bán ô tô của WIO

Anh Trần là nhân viên kinh doanh của công ty ô tô Mercedes. Trần muốn thiết kế một website bán xe đơn giản nhưng chuyên nghiệp với màu sắc lộng lẫy thể hiện được bản sắc thương hiệu Mercedes. Mục đích của trang web này là sử dụng trang web này để quảng cáo trực tuyến trên Google. Trang web được thiết kế phẳng nhằm tối ưu tốc độ tải trang, bố cục web tuân theo chuẩn 2.0, vùng hiển thị chuẩn đẹp.

Hình ảnh sản phẩm của bạn

Trang web này được thiết kế với mô hình đáp ứng tiêu chuẩn để có thể hiển thị ở các kích thước màn hình khác nhau trên các thiết bị như màn hình máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động. Theo thống kê, mức sử dụng di động trên Internet là từ 75% đến 80%. Trang web này là một hành động triệu hồi (khuyến mại qua điện thoại) ở một nơi thuận tiện cho người dùng truy cập trang web bằng điện thoại. Ngoài các hành động gọi này, chúng cũng được đặt ở những vị trí nổi bật trên trang web của bạn để người dùng có thể thực hiện cuộc gọi.

Trang web này nhằm mục đích giới thiệu hình ảnh của công ty nhằm tăng sự tin tưởng của khách hàng. Khu vực chi tiết cho từng sản phẩm luôn hiển thị hình ảnh nổi bật khi tư vấn viên cuộn chuột khi khách hàng cuộn để xem nội dung.

Với một trang web được xây dựng theo tiêu chuẩn SEO và được tối ưu hóa về tốc độ nội dung, hành động kêu gọi và quảng cáo Google AdWords, bạn có thể đạt được tối đa về điểm chất lượng, độ ổn định và xếp hạng của kết quả mà bạn nhìn thấy…

Một số website bán ô tô hàng hiệu chuẩn bạn có thể tham khảo tại đây:

 

STT Hãng xe – Lĩnh vực thiết kế Địa chỉ website
1  Thiết kế website ô tô Toyota

có kinh nghiệm lâu năm năm trong việc thiết kế web ô tô tại thị trường Việt Nam

Chúng ta dễ dàng tham khảo một số địa chỉ web như sau: https://toyotahaiphongvn.vn/

http://toyotalythuongkiet.com.vn/

 https://xehoihanoi.com/

 http://toyotahaiphong.vn

https://xehoihanoi.com.vn

 https://giaxeotohcm.com/

 https://toyotahcm.com.vn/

2  Thiết kế website ô tô Huyndai với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế đem lại sự tin tưởng cho khách hàng hàng Một số ví dụ về website của Hyundai Hyundai

Trang chủ

http://huyndailevanluong.com.vn

TRANG CHỦ

http://www.dailyhyundaihaiphong.com/

http://hyundaihaiphong.vn/

 

3  Thiết kế web ô tô Mercedes được nhận xét đẹp mắt, thời thượng và sang trọng  http://giaxechinhhang.net/

http://anduhaiphong.vn/

4  Thiết kế web xe hơi Suzuki theo xu hướng hiện đại và uy tín tín  http://otosuzukihaiphong.com/
5  Thiết kế web ô tô Honda đa dạng mẫu mã, giá thành hấp dẫn dẫn  https://otohondahaiphong.vn/

http://hondadaily.vn/

6  Thiết kế web Xe Tải, Công trình theo yêu cầu của khách hàng hàng  http://www.jachanoi.vn/

http://www.otoxetai.com.vn/

http://kynguyenauto.com/