Bạn có nhu cầu thiết kế website Affiliate để kiếm tiền?

Bạn có thể tự học thiết kế web Affiliate dựa trên tài nguyên trực tuyến miễn phí mà WIO đã tạo ra. Nhiệm vụ của WIO là hỗ trợ những người không có kinh nghiệm về xây dựng và phát triển blog, website và cửa hàng trực tuyến của họ bằng việc sử dụng những nền tảng cà công cụ thích hợp.

Affiliate marketing đang trở thành mô hình kinh doanh trực tuyến được nhiều người có mong muốn kinh doanh online nhưng không có nhiều vốn rất ưa chuộng. Nó giống như mở ra một cơ hội để họ có thể bắt đầu kinh doanh online mà không cần vốn. Bạn có thể tìm đọc bài viết về tiếp thị liên kết (nguồn Wikipedia) nếu bạn chưa biết Affiliate marketing là gì hoặc bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực này ở cuối trang web nhé!

Tạo website affiliate ấn tượng, sẵn sàng tạo ra lợi nhuận

Có thể nói website chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Bạn có thể sở hữu một website chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt tại WIO với thời gian nhanh chóng. Với các ưu điểm như website hiện đại, hosting an toàn và mạnh mẽ thì chắc chắn các hoạt động kinh doanh của công ty bạn sẽ đạt hiệu quả cao và dễ dàng phát triển.

Tạo ra lợi nhuận từ ý tưởng của bản thân

Với hơn 1 triệu thị trường ngách sinh lợi đầy tiềm năng thì Affiliate marketing chính là một cách kiếm tiền tại nhà tuyệt vời giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập không hề nhỏ. Ai trong chúng ta cũng đều có những đam mê, sở thích riêng hoặc điều gì đó làm cho chúng ta cảm thấy có động lực, hào hứng khi nghĩ về nó. Một công ty kinh doanh online thành công đôi khi đều bắt đầu từ một ý tưởng thú vị nào đó. Nếu bạn không nảy ra bất kỳ ý tưởng nào thì cũng đừng lo lắng, WIO ở đây giúp bạn chọn hướng kinh doanh trong hơn 1 triệu thị trường ngách khác nhau.

Thiết kế website Affiliate mang lại những lợi ích gì?

Lý do thứ nhất: Việc bắt đầu quảng bá một sản phẩm liên kết không khó và bất kỳ ai cũng có thể làm được nhưng để hoạt động kinh doanh mang lại hiệu quả và thành công trên lĩnh vực Affiliate marketing thì bạn cần phải bỏ ra nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Hầu như tất cả các hoạt động kinh doanh đều cần đầu tư mới có thể thu được lợi nhuận.

Lý do thứ hai: Những thứ mà mình sở hữu mới thực sự là của mình. Công việc kinh doanh của bạn là tiếp thị liên kết nên bạn cần phải kiểm soát tốt nó. Việc bạn đặt doanh nghiệp của mình vào tay Twitter hay Facebook thì đó là một quyết định rất mạo hiểm. Nếu bạn có một trang web thì bạn có thể tự động hóa hoạt động kinh doanh online bằng cách tạo hệ thống marketing trực tuyến cho website.

Website affiliate là kênh Kiếm tiền online ít vốn, không rủi ro

Bạn không cần nhiều vốn để bắt đầu công việc của một nhà tiếp thị liên kết. Tất cả mọi người đều có thể xây dựng website riêng và bắt đầu viết nội dung cho nó ngay cả khi ngân sách là rất nhỏ.

Tận dụng kênh marketing SEO một cách tối đa

Nếu không có website thì rất khó để bạn tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO). Về lâu dài, nếu bạn có một chút kỹ năng về SEO thì bạn có thể nhận được thu nhập thụ động ổn định sau khoảng 6 tháng làm web affiliate.

Chúng tôi làm gì để thiết kế web Affiliate cho bạn?

WIO sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn cách để xây dựng một website kiếm tiền online miễn phí với từng bước dễ dàng cho những người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để tự mày mò và thực hiện thì có thể đầu tư tiền để thuê dịch vụ thiết kế website affiliate mã giảm giá, so sánh giá, lịch sử giá, blog cá nhân hay review sản phẩm chuyên nghiệp.

Thiết kế web tiếp thị liên kết kiếm tiền trực tuyến

Hiểu thế nào là website affiliate? Website affiliate hay còn gọi là trang web tiếp thị liên kết được xây dựng với mục đích giới thiệu người dùng truy cập đến các sản phẩm/dịch vụ của các chương trình affiliate. Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng với mỗi lần giới thiệu thành công qua một link tiếp thị liên kết. Có thể nói các website affiliate là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một công việc ngoài giờ hành chính để có thêm thu nhập.

Hướng dẫn chi tiết và tư vấn SEO web Affiliate

Đối với một trang web tiếp thị liên kết, SEO chính là kênh marketing trực tuyến có vai trò quan trọng nhất. Nhìn chung, ngoài những đặc điểm giống như SEO một website bình thường thì SEO web affiliate tồn tại một số khác biệt về thể loại của nội dung hay cách nghiên cứu từ khóa để website vừa có traffic tốt vừa có tỷ lệ chuyển đổi cao. Đây là hai yếu tốt vô cùng quan trọng đối với một trang web tiếp thị liên kết bởi vì chúng quyết định khả năng tạo ra dòng tiền ổn định cho website.

Hỏi đáp về website Affiliate marketing

Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi phổ biến trong quá trình tư vấn xây dựng website affiliate dưới đây trước khi call/inbox để được tư vấn trực tiếp 1 – 1.

Các website Affiliate có đem lại lợi nhuận không?

Các website affiliate marketing hoàn toàn có thể sinh lời, thậm chí giúp bạn có thêm nguồn thu nhập đáng kể và có thể tự động hóa nếu như bạn có thể đầu tư thêm về tiền bạc và thời gian.

Các loại website kiếm tiền từ Affiliate tốt nhất hiện nay

Website Affiliate marketing dùng để đánh giá sản phẩm

Đây chính là một trong 6 loại website Affiliate marketing kiếm tiền tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. Người làm web sẽ xây dựng nội dung là các bài trải nghiệm, đánh giá sản phẩm hay dịch vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó là cơ sở cho những người truy cập có thể tham khảo khi họ có nhu cầu. Ví dụ như: ăn uống, làm đẹp, thời trang, du lịch,…

thiết kế website affiliate

Bạn nên lấy tên thật của mình làm thương hiệu khi tạo blog cá nhân, làm website affiliate review bởi vì điều này sẽ làm tăng độ tin tưởng của họ về sản phẩm/dịch vụ mà bạn giới thiệu khi ít nhất là họ đã biết tên của bạn.

Loại website tiếp thị liên kết này thường có 2 hình thức phổ biến sau:

Niche site/Authority Site

Niche site là loại hình mà bạn tập trung vào 1 thị trường ngách cụ thể.

Authority Site là loại hình mặc dù khó làm hơn Niche site nhưng lại mang lại thu nhập cao hơn. Bạn sẽ điều hướng để khách hàng ấn vào đường dẫn liên kết, nhưng link này sẽ dẫn người truy cập đến các trang thương mại điện tử lớn. Nếu khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ mà bạn giới thiệu qua đường link tiếp thị liên kết thì bạn sẽ được trả hoa hồng cho từng đơn hàng đó.

Product Launch

Hình thức này cũng rất phổ biến và đem lại kết quả nhanh chóng. Product Launch hướng đến những sản phẩm mới đang sắp ra mắt hay chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Người dùng sẽ không ngần ngại quyết định mua sản phẩm mà bạn giới thiệu qua link affiliate nếu như website của bạn có quà tặng hoặc phần đánh giá cho khách hàng.

Website Affiliate marketing chia sẻ tin khuyến mãi, mã giảm giá

Website affiliate hoạt động dưới hình thức chia sẻ tin khuyến mãi, mã giảm giá mang đến hiệu quả sinh lời cao. Hiện nay, thương mại điện tử phát triển và nhiều người có xu hướng săn mã khuyến mãi, giảm giá trước khi quyết định mua bất cứ món đồ nào. Thông thường, khách hàng có thói quen tra trên Google các mã khuyến mãi hay giảm giá.

thiết kế website affiliate 2

Để có được nguồn thu tốt từ hình thức này thì bạn phải luôn luôn cập nhật các ưu đãi giảm giá, chương trình khuyến mãi hàng ngày, hàng giờ… sau đó chèn link tiếp thị liên kết và đăng nó lên trang web của mình. Bạn hãy làm việc đó giống như việc bạn đang cho đi chứ không phải bạn đang sales một sản phẩm nào đó.

Khách hàng sẽ có lòng tin nếu như những thông tin của bạn là chân thực, hữu ích. Họ sẽ không do dự mà click vào link bạn chia sẻ trên trang web để lấy mã nếu như họ đã lựa chọn tin tưởng bạn. Và sau mỗi lần khách đặt hàng qua link, bạn sẽ lại nhận được hoa hồng và thu nhập đó sẽ tăng lên rất nhanh nếu như luôn có những khách hàng bị thuyết phục bởi bạn.

Website Affiliate marketing so sánh giá, so sánh sản phẩm

Đây cũng là một trong những loại trang web tiếp thị liên kết đáng được nhắc tới. Khách hàng thường sử dụng Internet để tra cứu thông tin về sản phẩm và giá của chúng đồng thời chọn mua ở nơi có giá cả phải chăng, hợp lý nhất.

Website affiliate so sánh sản phẩm, so sánh giá mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, giúp họ tiêu dùng một cách thông minh nên dễ dàng thu hút được nhiều lượt truy cập, từ đó thu nhập của bạn cũng sẽ không ngừng tăng lên. Cụ thể:

 • Cung cấp cho khách hàng cái nhìn toàn diện về giá của sản phẩm bằng cách so sánh giá từ các nhà cung cấp khác nhau
 • So với một trang web bán hàng thông thường thì có nhiều danh mục sản phẩm phong phú hơn
 • Khi sử dụng công cụ này thì người dùng có thể tìm thông tin về bất cứ sản phẩm nào
 • Người dùng được cung cấp cả thông tin về các đặc tính của sản phẩm, hướng dẫn mua hàng, bài viết đánh giá cho từng sản phẩm khác nhau. Từ đó khách hàng sẽ đưa ra được những quyết định chính xác hơn khi mua hàng.

Đương nhiên, hình thức website so sánh sản phẩm, so sánh giá này chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới và trở thành công cụ “hái ra tiền” cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Website Affiliate marketing đăng tải tin tức, đặt banner

Bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ affiliate marketing nếu như bạn sở hữu một web tin tức có lượng truy cập cao mà chủ đề của trang web lại có liên quan tới sản phẩm/dịch vụ nào đó. Công việc của bạn chỉ là đặt các banner quảng cáo dẫn link trên website để mua sản phẩm/dịch vụ và bạn sẽ nhận được hoa hồng khi có khách đặt mua.

Đây là một hình thức có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Vì mỗi ngày đều có tin tức mới nên loại hình này sẽ không trở nên lỗi thời
 • Trang web kiểu này hầu như đều có lượng truy cập cao do có nhiều người tìm kiếm để cập nhật tin tức. Đây chính là cơ hội để bạn có nhiều khách hàng click vào link quảng cáo từ đó kiếm thêm thu nhập.
 • Bạn sẽ không mất nhiều vốn để xây dựng ban đầu, sau này bạn có thể thuê người viết hoặc tạo đội content marketing riêng khi đã có nguồn vốn đủ mạnh.
 • Bạn còn có thể đầu tư hẳn một hệ thống chuyên nghiệp để gia tăng nhanh thu nhập nếu bạn có nhiều vốn.

Website Affiliate dùng để chia sẻ, hướng dẫn thủ thuật

Hiện nay, mỗi ngày đều có rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu về những kinh nghiệm, hướng dẫn hay tips về một lĩnh vực nào đó. Đây là một hướng đi tiềm năng và nếu lựa chọn con đường này, bạn cần viết những bài chia sẻ thủ thuật, kinh nghiệm hoặc xây dựng nội dung dựa trên sự kết hợp giữa review và chia sẻ hướng dẫn.

Bạn có thể lồng ghép một cách khéo léo những đoạn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ vào trong những bài hướng dẫn, chia sẻ có liên quan tới cùng một chủ đề nào đó. Nếu bạn thực sự yêu thích một lĩnh vực nào đó thì bạn cũng hoàn toàn có thể xây dựng một website với nội dung chỉ xoay quanh những vấn đề liên quan đến nó.

Với bất kỳ hình thức nào trong 6 loại website Affiliate marketing này bạn cũng nên mạnh tay tập trung đầu tư cho SEO để đưa website của mình lên top tìm kiếm, từ đó mới có thể thu hút nhiều lượt truy cập và mua hàng từ người dùng.

Website Affiliate cashback (mô hình hoàn tiền trực tuyến)

Đây là một hình thức mà khi bạn mua sản phẩm/dịch vụ thông qua sự giới thiệu của một trang web trung gian thì bạn sẽ được hoàn một khoản tiền chiết khấu. Hình thức này cực kỳ phổ biến, phát triển ở nước ngoài và người tiêu dùng sẽ trở thành một tỷ phú mua sắm.

Hình thức này sẽ kích thích động cơ mua sắm của khách hàng mạnh mẽ hơn nhiều so với việc khuyến mãi thông thường. Khách hàng có thể truy cập trước vào mô hình haonf tiền mà không cần truy cập trực tiếp vào các website mua sắm trực tuyến. Họ sẽ tìm kiếm và mua những món đồ mình cần tại những trung tâm mua sắm mà họ quen hoặc quan tâm.

Sau khi thanh toán thành công vào tài khoản của cửa hàng thì người tiêu dùng sẽ nhận được tiền hoàn lại của giao dịch. Số tiền được hoàn lại là số % được chiết khấu theo giá trị của sản phẩm mà người đó mua tại cửa hàng. Khách hàng có thể rút trực tiếp tiền mặt qua tài khoản ngân hàng có liên kết để có thể sử dụng theo mục đích cá nhân hoặc sử dụng số tiền đó cho lần mua sắm sau

Những điều bạn nên làm để thiết kế web Affiliate thu được lợi nhuận cao nhất?

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi thiết kế cho bạn một website affiliate marketing hiệu quả để tạo nguồn thu nhập thụ động cho bạn mà điều quan trọng nhất mang tính quyết định vẫn là ở bạn. Chúng tôi cần bạn lưu ý hai vấn đề quan trọng sau:

1. Tập trung vào thế mạnh của mình khi thiết kế web Affiliate

Bạn chỉ nên lựa chọn một ngách thị trường nào đó làm mục tiêu để tập trung tiếp thị sản phẩm. Ngách thị trường mà bạn lựa chọn có thể là thế mạnh hoặc lĩnh vực mà bạn yêu thích để sau này bạn có thể dễ dàng xây dựng và phát triển nội dung hấp dẫn khách hàng tiềm năng truy cập vào website của bạn.

2. Xây dựng nội dung hữu ích sau khi thiết kế web Affiliate

Mong muốn cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng và chứng minh giá trị sản phẩm mà bạn nhận tiếp thị liên kết, sẵn hàng cạnh tranh trên thị trường trực tuyến một cách lành mạnh.

Làm sao để xây dựng và phát triển một web Affiliate hiệu quả?

Đây là giải pháp xây dựng và phát triển web Affiliate của bạn

Đương nhiên, bước đầu tiên chắc chắn là phải tạo ra một trang web rồi. Tiếp đến mới là phát triển website affiliate kiểu gì đúng không? Nhưng để xây dựng một website affiliate với một người mới bắt đầu thì quả là không dễ chút nào!

Đừng lo, chúng tôi ở đây để giúp bạn mà! Để tạo một trang web tiếp thị liên kết thì đơn giản và nhanh nhất bạn nên dùng WordPress. Với công cụ này bạn sẽ sở hữu được một số theme chuyên dùng cho tiếp thị liên kết chuyên nghiệp.

Ngoài ra với WordPress bạn có thể cài đặt plugin. Như bạn biết đấy, một website mạnh thì không thể thiếu plugin, và WordPress có thể cho bạn sử dụng hàng nghìn plugin không mất một đồng chi phí nào. Trên đó các Yoast SEO, SeedProd, Thirsty Affiliate đều cực kì hữu dụng. Như SeedProd giúp bạn tạo một trang web của riêng mình từ danh sách email. Yoast SEO có thể tối ưu hóa SEO hay Thirsty Affiliate để quản lý link tiếp thị liên kết của mình.

Thật tuyệt vời, WordPress giúp bạn thật nhiều thứ với web tiếp thị liên kết của bạn mà không cần nhờ đến các chuyên viên IT để tốn kém chi phí.

Và bạn đừng đi đâu cả, dưới đây sẽ là những cách cụ thể và thật dễ dàng để bạn dễ dàng phát triển một Website Affiliate. Cùng đón chờ!

Chọn một ngách dùng cho website và tham gia các chương trình liên kết tiếp thị

Việc quan trọng nhất mà bạn cần làm là chọn được sản phẩm cái mà bạn trưng bày trên website của bạn. Bạn hoàn toàn có thể để tất cả các sản phẩm có trên đời này vào website của bạn từ thời trang, công nghệ, mỹ phẩm, học tập… Bạn nghĩ như vậy là tốt vì web của bạn sẽ trở nên viral có ở khắp nơi sao? Chọn như vậy quả thật rất khó quản lí mỗi thứ một ít chẳng chuyên về mảng nào người xem liệu có thích thú không. Với website của mình bạn nên chọn một ngách thích hợp để toàn tâm toàn ý với nó. Chúng tôi tin điều này giúp bạn quảng bá sản phẩm tốt hơn rất nhiều đấy.

Ví dụ: vosionline.com, tomteno.com…

Sau thời gian suy nghĩ, tìm ra được phân khúc thị trường ngách phù hợp bạn lại phải tìm ra sản phẩm để trưng bày trên website của mình. Đơn giản và hiệu quả nhất là Join vào những nền tảng liên kết có độ phủ sóng nhất hiện nay như Clickbank, Amazon Associates, Masoffer, Accesstrade… Với những nền tảng như Clickbank, Amazon Associate nó được phổ biến hơn ở nước ngoài, còn Accesstrade, Masoffer lại được phổ biến nhiều nhất tại Việt Nam. Điều bạn cần làm ngay lúc này là tạo tài khoản trên những nền tảng đó và tìm ngay sản phẩm mình muốn giới thiệu tới khách hàng.

Thu hút người truy cập bằng những thông tin hữu ích

Trên những nền tảng ở trên có rất nhiều sản phẩm đặt sẵn trên đó, muốn giới thiệu bạn chỉ cần lấy đường link liên kết và dính vào trang affiliate của mình. Không đơn giản chỉ là lấy link sản phẩm trên các nền tảng vào dính vào trang của mình là có doanh số ngay đâu. Bạn phải tiếp cận được người mua hàng online thông qua các bài giới thiệu sản phẩm hiệu quả, có ích tới họ mới được.

Tất cả những bài viết trên web đều phải có từ khóa bán hàng, từ khóa điều tra thương mại. Những từ này sẽ giúp khách hàng mua online tìm đến được với website của bạn. Những từ khóa điều tra của bạn hữu ích khi khách hàng tìm kiếm thông tin mà lại đi đến việc mua sản phẩm đó.

Ví dụ như:

Review điều hòa Daikin

Loại điều hòa nào bền

So sánh điều hòa Daikin và Panasonic

Điển hình như một khách hàng muốn tìm hiểu về bếp ga vì bếp ga nhà họ sắp hỏng muốn đổi cái mới thì họ sẽ tìm kiếm trên mạng. Những thứ họ tìm kiếm đại loại như bếp ga nào bền nhất, review bếp ga Panasonic… Việc bạn cần làm ngay lúc này là viết ngay một bài về những sản phẩm đó có thể là đánh giá hay review về sản phẩm đó có những từ khóa liên quan thì lượng truy cập vào web của bạn sẽ rất cao đấy. Nhưng nội dung về sản phẩm phải tốt, phù hợp, hiệu quả, hữu ích, đáng tin cậy thì mới giữ chân được người xem và cao nhất là mua hàng ngay trên link của bạn.

Tăng chuyển đổi bằng cách tối ưu hóa web Affiliate

Sau khi biết cách Thu hút traffic cho website affiliate bằng nội dung hữu ích thì cùng tôi đến với cách tối Tối ưu hóa website affiliate để tăng chuyển đổi. Chuyển đổi ở đây nghĩa là khách hàng ấn vào link affiliate của bạn và mua sản phẩm bạn quảng cáo. Theo như kinh nghiệm của tôi thì một website có một lượng lớn traffic không hẳn là có tỉ lệ chuyển đổi cao. Vậy nên, bạn nhất định phải tối ưu hóa trang tiếp thị của bạn để có số lượng chuyển đổi cao. Dưới đây là những tips giúp khách hàng của bạn nhấp chuột để mua sản phẩm bạn quảng cáo:

 • Tạo sự khẩn cấp

Bạn có thể viết bài sao cho người mua cả thấy khẩn cấp thì người mua sẽ mua hàng nhanh hơn. Cụ thể như những từ như chỉ còn 1 ngày nữa, chỉ còn một giờ nữa, giảm 50% chỉ trong vòng vài tiếng nữa, voucher của bạn sẽ hết hạn trong 1 tiếng nữa…

 • Thêm một form liên lạc

Điều cũng khá quan trọng nữa là bạn nên add cách thức liên lạc của bạn vào website affiliate có sử dụng plugin như contact form 7. Formidable Forms. Điều này giúp người đọc dễ dàng liên lạc với bạn khi họ cần và bạn cũng dễ dàng lấy được thông tin hữu ích từ khách hàng.

 • Thêm bằng chứng để khách hàng tin tưởng

Làm bất cứ điều gì mà có sự tin tưởng đều thoải mái và dễ dàng hơn đúng không? Vậy thì Website của bạn cũng vậy đấy. Hãy hiển thị hình ảnh người nổi tiếng, số lượt xem trang, cố lượt thích trang, số lượt chia sẻ trang để khách hàng thêm tin tưởng website của bạn nhé.

 • Chèn bảng so sánh giá để tăng tỷ lệ chuyển đổi

Hãy chèn bảng giá so sánh sau những lời giới thiệu để tăng hành động mua của khách hàng. Tâm lí chung của người tiêu dùng là mua sản phẩm có giá rẻ nhất để tiết kiệm.

thiết kế website affiliate 3

Các web Affiliate làm tiếp thị liên kết tốt tại Việt Nam

Các website Affiliate ở Việt Nam gồm:

Accesstrade – Web tiếp thị liên kết lớn nhất Việt Nam

Với hơn 50.000 đối tác cùng tham gia kiếm tiền thì Accesstrade là mạng lưới tiếp thị khủng nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện nay. Nền tảng Accesstrade thu về lợi nhuận khủng dựa trên quảng cáo CPA. Nền tảng này gắn kết nhà cung cấp với đối tác có nhu cầu phát triển tiếp thị để thu về lợi nhuận.

Một trong những sự đảm bảo về quyền lợi giúp gây dựng niềm tin với các đối tác và nhà cung cấp khi hợp tác cùng accesstrade đó chính là mọi giao dịch trên đây được quản lý kĩ càng và khắt khe, mọi thứ đều minh bạch. Thêm vào đó là kết quả của giao dịch được thông báo nhanh chóng và chuẩn xác.

Hoa hồng tại Accesstrade rất cao có thể nói là cao hơn rất nhiều nền tảng tiếp thị khác đang có trên thị trường. Có những campaign hoa hồng khủng tới 25% nhưng cũng có campaign hoa hồng cũng thấp. Khách hàng được thanh toán tiền vào T+15 vô cùng minh bạch. Có trích xuất hóa đơn gửi về gmail…

Quả thực, phải công nhận trên Accesstrade quá quá nhiều sản phẩm để cho người dùng tha hồ tạo link và tiếp thị như làm đẹp, điện tử, gia dụng… Tất cả những sản phẩm này đến từ nhiều nguồn chủ yếu là lazada, shopee, tiki,…

Masoffer – Web tiếp thị liên kết thành lập sớm nhất

Masoffer cũng là một nền tảng vô cùng uy tín xếp hạng 2 sau Accesstrade. Nếu như Accesstrade có hơn 50.000 người tham gia thì Masoffer cũng có hơn 10.000 người tham gia. Hình thức kiếm tiền của 2 nền tảng này khá giống nhau và masoffer cũng có rất nhiều sản phẩm “trưng bày” trên nền tảng và cũng không bị hạn chế các dịch vụ.

Thanh toán hoa hồng với masoffer cũng không kém gì với Accesstrade thanh toán đơn giản chỉ với việc thẻ ngân hàng của bạn và được thanh toán vào ngày 20-25 mỗi tháng. Số lượng người tham gia nền tảng này tăng lên không ngừng mặc dù hoa hồng bên đây không cao như Accesstrade. Tuy nhiên hoa hồng như vậy đã là mức rất ưu đãi rồi.

Các đối tác của nền tảng này như adayroi, Nguyễn Kim, Viễn Thông A… đều là những nhà cung cấp hàng đầu ở nước ta. Bên cạnh đó hãy nắm vững được sản phẩm nào là thực sự cần và phù hợp với khách hàng, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất thì mới có thể tăng doanh số.

Website Adflex

Trước hết để nói về Adpia ta nói đến một mạng lưới affiliate khá mới chỉ mới có 3 năm kinh nghiệm nhưng được sự đón nhận của rất nhiều người. Tiềm năng của nền tảng này được đánh giá khá cao và người dùng có mức hoa hồng kiếm được từ nền tảng này cũng rất tuyệt vời nếu người dùng tham gia sớm.

Mức chi trả cao nhất mà Adpia đã từng trả lên tới 30% cao hơn cả Accesstrade. Cũng chính vì điều này mà hiện nay ngày càng có nhiều người tham gia vào adpia để quảng cáo kiếm thêm thu nhập.

Trên adpia cũng có rất nhiều sản phẩm đa dạng và dịch vụ hữu ích giống như các nền tảng tiếp thị khác. Ngoài ra ở adpia còn có sản phẩm hai mạng chưa đi vào hoạt động là tên miền và hosting.

Website Adpia

Lại một nền tảng cực kì hấp dẫn người dùng thời điểm bây giờ đó chính là adflex. Tiền thân của nền tảng này chỉ là một nền tảng chuyên cung cấp các game nhưng mới đây lại chuyển hướng thêm sang thị trường affiliate chỉ cách đây 2 năm mà thôi.

Nền tảng adflex rất xứng đáng để bạn tham gia bởi có những campaign mức hoa hồng có thể đến 400.000đ một campaign. Bên cạnh đó bạn sẽ được đội ngũ hỗ trợ viên của nền tảng này giúp đỡ nhiệt tình khi gặp vấn đề kỹ thuật khó nhằn.

Những website Affiliate nào tốt nhất trên thế giới?

Các trang web Affiliate nổi tiếng trên thế giới

Amazon associates – website tiếp thị liên kết lớn nhất thế giới

Lại là một Website affiliate lớn và vô cùng hấp dẫn giới thiệu đến các bạn đây, không điều gì khác đó chính là Amazon associate. Có lẽ ai cũng biết Amazon chính là trang thương mại điện tử hàng đầu nước Mỹ với tất cả các sản phẩm liên quan đến bất kì lĩnh vực nào trong cuộc sống con người. Còn Amazon associate hơi lạ lẫm với mọi người đúng không? Có thể nói website này chính là cha đẻ của các campaign affiliate.

Website affiliate này được mọi người ưa chuộng không chỉ là một trang vai trò chính là quảng cáo mà nó còn có rất nhiều công cụ quảng cáo hiện đại, hữu ích tạo ra lead khách hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó banner màu sắc ở trên web cũng vô cùng bắt mắt với người dùng, chúng được Amazon associate cung cấp cho người dùng luôn. Đây cũng đóng góp một phần vào việc tăng thu nhập của các bạn.

Tùy tiện lợi là thế nhưng để được tham gia cũng hơi tốn thời gian. Khi bạn tạo một tài khoản mới trên nền tảng Amazon associate thì cần nền tảng này duyệt rất lâu. Hơn thế nữa để tài khoản được chính thức chấp nhận thì cần phải có 1 giao dịch thành công trong 90 ngày. Và khi bạn có tài khoản chính thức rồi thì bạn sẽ được nhận báo cáo thu nhật mỗi ngày cực kỳ chuẩn và nhanh.

EPN – Ebay partner network

Sàn thương mại điện tử thứ hai đứng ngay sau Amazon của Mỹ là Ebay. Sàn thương mại điện tử này cũng có một nền tảng tiếp thị gọi là Ebay partner network (EPN). Tại nền tảng Ebay partner network cũng có vô vàn liên kết tiện ích cho người dùng.

Ngoài những liên kết hữu hiệu thì Ebay partner network cũng cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hỗ trợ đặc biệt để tăng hiệu quả chạy campaign của bạn.

Ebay partner network đang sở hữu hơn 800.000.000 danh sách sản phẩm cho người dùng thỏa sức mua sắm. Người dùng có thể mua trực tiếp hay tiếp thị đến với người khác đều được hưởng mức hoa hồng là 8% đến 20% trên mỗi sản phẩm được mua. Những sản phẩm trên nền tảng này cũng rất phong phú từ mỹ phẩm, đồ gia dụng, thiết bị điện tử…

CJ – Commission Junction

Một nền tảng phổ biến, viral trong giới kiếm tiền từ affiliate ở nước ta và một số nước trên thế giới thuộc sở hữu của conversant đó chính là Commission Junction (CJ). Trên chương trình này có rất nhiều sản phẩm được “trưng bày” không kém gì Amazon hay ebay đây nhé. Nếu bạn có một kế hoạch xây dựng website affiliate của mình hiệu quả thì kiếm tiền không chỉ trên nền tảng này mà còn rất nhiều nền tảng khác không khó thậm chí còn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Việc thanh toán ở Commission Junction (CJ) cực kỳ dễ dàng. Nền tảng này cho phép thanh toán với đa dạng các nhân hàng chỉ cần thông qua Payoneer. Thật quá thuận tiện đúng không nào.

Một điều làm cho người dùng thích thú tại Commission Junction là có hàng trăng brand và rất nhiều Niche với các lĩnh vực khác nhau.

Web tiếp thị liên kết sản phẩm số Clickbank

Nhắc đến thị trường cung cấp các sản phẩm như phần mềm, ebook… những sản phẩm số thì không thể không nhắc đến Clickbank. Nền tảng này đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong thị trường affiliate.

Một điều bạn bận biết để tăng thu nhập đó chính là thị trường tiềm năm của Clickbank là người Mỹ nền hãy tập trung vào thị trường này để kiếm được nhiều tiền hơn bạn nhé. Nền tảng này không được thực hiện tại Việt nam vì không có nhu cầu sử dụng những mặt hàng này tại thị trường Việt nam.

Về hình thức thanh toán, khách hàng được thanh toán nhanh chóng và dễ dàng qua thẻ tín dụng. Người dùng có thể yên tâm về mảng này.

Quy trình thiết kế website Affiliate theo yêu cầu là gì?

1. Nhận yêu cầu và báo giá

 • Khách hàng gửi yêu cầu đối với website
 • Xác định yêu cầu theo biểu mẫu có sẵn
 • Dựa trên yêu cầu để soạn báo giá dịch vụ
 • Khách hàng tiếp nhận và phản hồi

2. Nghiên cứu giao diện

 • Nghiên cứu giao diện website
 • Gửi bản phác thảo ý tưởng thiết kế
 • Khách hàng tiếp nhận và đưa ra ý kiến
 • Hai bên thống nhất giao diện website

3. Làm bản thoả thuận giá cả

 • Làm bảng báo giá chi tiết từng khoản phí
 • Gửi báo giá và nhận phản hồi từ khách hàng
 • Hai bên thống nhất bản báo giá cuối cùng
 • Khách hàng thanh toán 50% chi phí

4. Thiết kế giao diện website

 • Thiết kế và hoàn thiện trang chủ website
 • Khách hàng xác nhận bản thiết kế
 • Thiết kế và hoàn thiện trang trong
 • Gửi bản demo website cho khách

5. Thanh toán và bàn giao

 • Khách hàng thanh toán 50% chi phí còn lại
 • Chuyển giao quyền quản trị website cho khách hàng
 • Chạy thử và chỉnh sửa
 • Bản giao source code cho khách hàng

6. Hướng dẫn sử dụng web

 • Hướng dẫn khách hàng đăng nhập vào trang quản trị
 • Hướng dẫn cách làm sao để đăng bài viết và sản phẩm lên web.
 • Trả lời mọi thắc mắc từ phía khách hàng
 • Tư vấn SEO và phát triển website

Thiết kế web Affiliate và kiếm tiền từ tiếp thị liên kết liệu có hiệu quả?

Câu trả lời cho việc thiết kế website affiliate thì kiếm tiền với tiếp thị liên kết có hiệu quả không đó chính là vô cùng hiệu quả nếu người dùng muốn kiếm tiền bền vững với affiliate. Giải thích cho điều này chính là các trang affiliate có tất cả những chức năng giúp bạn kiếm tiền với mô hình tiếp thị liên kết này. Thu nhập có cao hay không đều là phụ thuộc vào cách bạn phát triển web của chính bạn cả đó. Hãy viết những bài viết thật chất lượng tới người dùng thì tin tôi đi, bạn không chỉ kiếm được tiền mà bạn còn kiếm được rất nhiều tiền từ affiliate này đấy.

Chỉ cần một tuần lên 5-6 bài, tối ưu SEO trên page thì trong 6 tháng có thể kiếm thu nhập thụ động mỗi tháng lên tới 5 triệu. Nhưng đây chỉ là bước đầu thôi, nếu bạn chăm chỉ học hỏi trau dồi thêm kiến thức xây dựng website tối ưu thì thu nhập của bạn chắc chắn không chỉ dừng lại ở con số 5 triệu.

Website Affiliate marketing program dành cho chủ shop online

Một số lưu ý khi tích hợp affiliate program vào trang web:

– Cung cấp thông tin và kiến thức cần thiết chính giúp bạn quảng cáo sản phẩm

– Giữ liên lạc thường xuyên với các cộng tác viên của bạn

– Theo dõi các nhấp chuột và thanh toán

Để kết nối nhanh chóng với các cộng tác viên của bạn hãy tạo ra một trang tiếp thị liên kết chuyên dụng. Để làm điều đó dễ dàng hãy dùng WordPress chỉ cần cài plugin. Điều này chỉ mất 1s thôi.

Lý do chủ shop có nhu cầu tạo web Affiliate

Website affiliate riêng cho tiếp thị liên kết program hiệu quả cho một số trường hợp. Với beginners, Website affiliate tạo ra một nơi mà các cộng tác viên của bạn có thể vào để tạo các tạo biểu ngữ, đồ họa link affiliate, và các tài liệu khác mà họ có thể cần khi quảng cáo sản phẩm của bạn.

Bên cạnh đó Website affiliate giúp bạn quản lý program dễ hơn. Nó giúp bạn theo dõi hiệu suất cũng như hiệu quả mỗi liên hệ giữa đối tác của bạn bằng theo dõi tỷ lệ nhấp chuột (viết tắt là CTR). Đồng thời để làm cho cộng tác của mình hài lòng thì bạn nên upload các khoản thanh toán nhanh chóng và đúng hạn.

Bạn muốn giảm tối thiểu chi phí thì nên dùng WordPress để chạy website affiliate. Bởi tại đây nó cung cấp cho bạn giá cả phải chăng với nhiều plugin cũng như dễ dàng quản lí.

Tạo website Affiliate program đem lại lợi ích gì cho chủ shop?

Tích hợp cùng với affiliate — affiliate program thì chủ shop trực tuyến có được rất nhiều lợi ích, điển hình như:

Giảm thiểu chi phí quảng cáo

Website tiếp thị liên kết giúp chủ shop trực tuyến tiết kiệm tối đa chi phí marketing so với những kênh quảng cáo truyền thống như gg ads, facebook ads, zalo ads, banner… vì trang tiếp thị liên kết này hoạt động theo mô hình CPA ( tính phí trên 1 hành động). Điều này có nghĩa là chủ shop chỉ cần thanh toán cho cộng tác viên khi họ đã hoàn tất xong việc bán đơn hàng.

Tăng doanh thu

Có rất nhiều cộng tác viên đã giúp cho việc kinh doanh của chủ shop rất phát đạt với lượng lớn đơn hàng. Trang web tiếp thị liên kết không hạn chế thời gian truy cập hay click nên chủ shop trực tuyến vẫn tăng tiền thụ động khi kinh doanh bán hàng từ xa nhờ sự nhiệt tình của cộng tác viên.

Chương trình tiếp thị liên kết dễ sử dụng và quản lý

Trang web affiliate vô cùng dễ “xài” đúng như những app trên điện thoại thông minh nên các “shop boss” dễ dàng quản lý hơn

Demo tích hợp affiliate vào website cho chủ Shop