Mẫu website Thực phẩm chức năng được lập trình đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp cho một website hiện đại. Mẫu website thực phẩm chức năng bao gồm mẫu website giới thiệu và mẫu website bán hàng chuyên nghiệp về thực phẩm chức năng. Đối với giao diện chuyên dụng như trang web thực phẩm chức năng, nó có thể được sử dụng để kinh doanh trực tuyến thực phẩm xanh, thực phẩm hữu cơ, tạp hóa và các mặt hàng thực phẩm khác. Thiết kế giao diện hoàn hảo, chuẩn SEO, nâng cao hiệu quả SEO website, dễ dàng lên top Google từ đó tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Internet. Thiết kế website  thực phẩm chức năng của WIO là thiết kế chuẩn từ trong ra ngoài, từ code đến giao diện di động và máy tính bảng hay còn gọi là chuẩn responsive.

Tại sao bạn nên chọn WIO

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

Đối với những dự án khó như thiết kế một trang web giáo dục trực tuyến, bạn nên cân nhắc lựa chọn ngôn ngữ lập trình. Đối với WIO, chọn .NET để thực hiện dự án này. Điều này là do nó là một ngôn ngữ mạnh mẽ và an toàn được sử dụng rộng rãi trong các dự án ứng dụng web.

HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Đây là tính năng cần được tối ưu hóa ngay từ đầu, khi xu hướng sử dụng thiết bị di động của khách hàng  ngày càng tăng cao và các trang web học trực tuyến luôn được khách hàng sử dụng để học khi di chuyển. Chúng tôi hiểu  điều đó nên giao diện trang web của bạn sẽ đẹp trên mọi thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

Bạn không thể sử dụng cùng một giao diện trên nhiều trang web khác nhau, thậm chí là các trang web vì mỗi trung tâm có một phong cách khác nhau. Tại WIO, mỗi dự án đều được  thiết kế với giao diện chuyên dụng riêng, trang web theo phong cách riêng

CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

Trang web cần được cập nhật và chuyên nghiệp về bảo mật. Chúng tôi là  chuyên gia  bảo mật trang web. Ngay từ đầu, tôi đã cố gắng làm cho trang web của mình càng an toàn càng tốt thông qua việc viết hệ thống và mã.

Một số mẫu website thực phẩm chức năng đẹp:

website spa chăm sóc da

Mẫu website spa chăm sóc da

 

website bán mỹ phẩm

Website bán mỹ phẩm

 

website sản phẩm thảo dược tự nhiên

Website sản phẩm thảo dược tự nhiên

 

website sản phẩm đông y

Website sản phẩm đông y

 

website thực phẩm chức năng gym

Website thực phẩm chức năng gym